Trị mụn Trị sẹo ngay để kịp ăn Tết

2744

Bạn cũng đã biết rằng, điều trị mụn hay điều trị sẹo rỗ, chúng ta cần có thời gian. Một liệu trình điều trị mụn và điều trị sẹo rỗ, tùy theo tình trạng da của bạn, thì thời gian sẽ kéo dài từ 1-2 tháng. Vậy nên, muốn có làn da đẹp để ăn Tết 2018, thì tốt nhất là bạn nên đến Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ để điều trị ngay bây giờ.

  1. Điều trị mụn với Bác sĩ chuyên khoa

Nếu da bạn đang bị mụn thì bạn cần đến Trung tâm để Bác sĩ khám da, tư vấn miễn phí cho bạn. Bác sĩ hiểu tình trạng và đặc điểm da của bạn thì sẽ đưa ra liệu trình điều trị mụn phù hợp với bạn.

Tùy vào mức độ nặng nhẹ của mụn mà thời gian điều trị cũng khác. Tuy vậy, các giai đoạn hiệu quả điều trị nhìn chung đều theo trình tự sau:

  • Giai đoạn 1: Các nốt mụn trên da sẽ được se lại. Còn mụn ẩn sẽ được đẩy lên bề mặt da. Thời gian này bạn nên đến Trung tâm để lấy nhân mụn
  • Giai đoạn 2 : Giảm hẳn mụn. Mụn ẩn trồi lên bề mặt da cũng được se lại và lấy đi theo liệu trình lấy mụn y khoa.
  • Giai đoạn 3: Da lành lại, bắt đầu dưỡng mịn, se khít lỗ chân lông

lay mun don tet

Lấy sạch nhân mụn mà không để lại sẹo thâm

  1. Xóa sạch sẹo rỗ – Lăn kim, tách sẹo với Bác sĩ chuyên khoa

Nếu bạn đang gặp vấn đề về sẹo rỗ, bạn nên đến để Bác sĩ tư vấn lăn kim hoặc tách sẹo y khoa để xóa sạch sẹo rỗ. Bạn hãy yên tâm, dù là sẹo rỗ lâu năm, trình trạng sẹo rỗ kết hợp mụn ẩn, thì các phương pháp y khoa này hoàn toàn có thể giúp bạn có được làn da tuyệt vời.

Lăn kim giúp bạn nâng sẹo, làm da mịn màng, tươi trẻ, loại bỏ mụn ẩn, làm se khít lỗ chân lông, xóa vết thâm, da trắng sáng. Tùy mức độ nặng nhẹ mà số lần lăn kim sẽ khác nhau.

  • Sau lăn kim lần 1: Thời gian đẩy sạch mụn ẩn dưới da,làm khô nhân mụn.
  • Sau lăn kim lần 2: sẹo mờ dần, da có sự chuyển biến rõ rệt
  • Sau lăn kim lần 3: Da mịn màng, không còn sẹo

Lăn kim không quá 3 lần theo chỉ định của Bác sĩ.

Nếu bạn bị sẹo lâu năm thì có thể được tư vấn trải nghiệm Tách sẹo y khoa. Tách sẹo y khoa thực hiện kết hợp lăn kim, chỉ thực hiện 1 lần duy nhất đã có ngay hiệu quả.

lan kim nano tri seo

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp lăn kim

  1. Làn da kém sắc, thiếu sức sống Điện di Collagen mịn da, sáng da

Bạn cũng có thể làm mịn da, bổ sung dưỡng chất còn thiếu cho da bằng phương pháp Điện di Collagen. Tùy vào tình trạng da sau khi Bác sĩ khám sẽ chỉ định loại dưỡng chất phù hợp để điện di.

Đọc thêm: làm thế nào để chống lại da khô khi trời lạnh.

Chỉ sau 1 lần điện di, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả. Chi phí cho điện di cũng không quá đắt, chỉ 200k/ lần tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi liền Hotline đặt lịch Bác sĩ khám da:

1900.636.654 – 02.873.081.281

Lo làm đẹp để kịp đón Tết xinh lung linh bạn nhé!

Trị mụn Trị sẹo ngay để kịp ăn Tết
5 (100%) 1 vote[s]
CHIA SẺ

BÌNH LUẬN