BẮN LASER XÓA NỐT RUỒI CHỈ TRONG “MỘT NỐT NHẠC” Chỉ 100k/nốt

2822
xóa nốt ruồi

BẮN LASER XÓA NỐT RUỒI CHỈ TRONG “MỘT NỐT NHẠC” Chỉ 100k/nốt, hàng trăm người đã nở nụ cười mãn nguyện khi xóa nốt ruồi bằng công nghệ laser tại Dr Huệ.

Bạn đang muốn bắn Laser để xóa bỏ nốt ruồi nhưng bạn lại lo lắng vì chưa hình dung được quá trình này diễn ra như thế nào? Tiến trình thực hiện cụ thể ra sao?

CẢNH BÁO! XÓA NỐT RUỒI SAI CÁCH: TỪ NHIỄM TRÙNG ĐẾN UNG THƯ

Nốt ruồi là một dạng sắc tố ở da. Việc xóa nốt ruồi nếu không được các bác sĩ có chuyên môn cao tiến hành sẽ rất dễ gây ra các biến chứng như:

xóa nốt ruồi không đúng cách

(*) Nhiễm trùng

Nhiễm trùng có thể xảy ra do quá trình tẩy nốt ruồi không đảm bảo an toàn, vệ sinh về mặt kỹ thuật, dụng cụ. Nghiêm trọng hơn, nếu để quá lâu, vết thương sẽ bị sưng tấy, đau rát, chảy nước và gây phản ứng chàm hóa.

(*) Sẹo lồi, sẹo lõm

Tiến hành tẩy nốt ruồi ở những cơ sở sử dụng các loại thuốc, dụng cụ, trang thiết bị kém chất lượng sẽ khiến vết thương sau khi tẩy nốt ruồi bị lan rộng, dẫn tới sẹo lồi, sẹo lõm.

(*) Ung thư

Xác định đúng nốt ruồi lành tính thì việc xóa đi sẽ rất dễ dàng. Tuy nhiên, nếu không phải là bác sĩ chuyên khoa sẽ rất dễ bị nhầm lẫn giữa nốt ruồi và u hắc tố.

Đây là loại u rất nguy hiểm, khi bị tác động sẽ kích thích tế bào ung thư phát triển nhanh, thậm chí di căn tới các bộ phận khác.

Trung tâm Điều trị mụn Dr Huệ với kinh nghiệm xử lý các nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 sẽ giúp xóa nốt ruồi ở mọi vùng da mà không gây ra bất kì tổn thương hay cảm giác đau rát nào.

Quy trình xóa nốt ruồi tại Dr. Huệ dưới đây sẽ giúp các bạn nắm được các bước cụ thể khi loại bỏ nốt ruồi bằng phương pháp bắn Laser công nghệ cao với giá chỉ 100.000 vnđ cho một nốt.

Bước 1: Bác sĩ khám và xem xét nốt ruồi có chỉ định xóa được không?

Bước 2: Rửa mặt vệ sinh và tiến hành sát khuẩn.

Bước 3: Vô cảm bằng lidocain 1%.

Bước 4: Tiến hành xóa nốt ruồi bằng cách chiếu laser CO2.

Bước 5: Thoa kem tái tạo da, chống sẹo.

Bước 6: Bác sĩ hướng dẫn chống nắng và dưỡng ẩm cho da sau khi điều trị.

Tẩy nốt ruồi nhanh chóng với công nghệ Laser CO2 là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn xóa nốt ruồi ở mọi nơi trên cơ thể mà không làm tổn thương da hay đau rát.

Gọi ngay Hotline: 1900.636654 – 02.873.081.281 để được tư vấn trực tiếp

Đến trực tiếp: 83 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Gò Vấp, TP. HCM

BẮN LASER XÓA NỐT RUỒI CHỈ TRONG “MỘT NỐT NHẠC” Chỉ 100k/nốt
5 (100%) 2 votes
CHIA SẺ

BÌNH LUẬN