Lấy Nhân Mụn có tác dụng gì?

  • Đào thải độc tố, bụi bẩn dưới da
  • Lấy lại cân bằng cho làn da
  • Giúp da hết mụn
  • Mụn không có cơ hội mọc thêm
  • Làm sạch da để bắt đầu một liệu trình điều trị mụn hiệu quả

Liệu Trình Chăm Sóc Da Mụn VIP - Lấy Sạch Nhân Mụn giá 149K - Hình 1

Lấy nhân mụn tại Dr Huệ

HỎI ĐÁP

1/ Có nên tự lấy nhân mụn ở nhà không?

Hầu hết các bạn bị mụn đều có thói quen lấy nhân mụn tại nhà, tuy nhiên điều đó không tốt tí nào, vì nó dễ để lại sẹo rổ, thâm đen, làm cho chi phí điều trị về sau rất cao. Ở những nước phát triển, người dân muốn chăm sóc da hay lấy nhân mụn đều đến Spa để làm, vì thế để bảo vệ làn da các bạn hãy lựa chọn trung tâm điều trị mụn uy tín để chăm sóc da nhé

2/ Lấy nhân mụn có hết mụn không? 

Đối với làn da chỉ bị mụn ít thì Quy Trình Chăm Sóc Da Mụn VIP – Lấy Nhân Mụn đủ để hết mụn, đối với làn da bị mụn viêm, mụn ẩn, mụn rỗ thì Lấy nhân mụn chỉ để làm sạch da, còn hết mụn thì buộc phải áp dụng 1 liệu trình khác như lăn kim chẳng hạn

3/ Lấy nhân mụn bao nhiêu lần/ tháng?

Da mặt chúng ta thường xuyên tiếp xúc với bui bẩn, cũng như sợi bã nhờn phát triển liên tục nếu chúng ta có điều kiện thì chăm sóc da hàng tuần, hoặc 2 tuần 1 lần, hoặc 1 tháng 1 lần. Nếu mình làm điều đặn thì da sẽ đẹp hơn, khoẻ hơn.

4/ Quy trình lấy nhân mụn + chăm sóc da bao nhiêu tiền?

Liệu Trình Chăm Sóc Da Mụn VIP - Lấy Sạch Nhân Mụn giá 149K - Hình 2

Quy trình 12 bước chỉ có 149K tại Dr Huệ

Tâm lý của khách hàng rất là sợ đến trung tâm spa hay trung tâm điều trị mụn vì họ ngại chi phí, tuy nhiên tại điều trị mụn Dr Huệ chi phí Chăm Sóc Da Mụn + Lấy nhân mụn được phân ra 12 bước được thực hiện bởi các bạn điều dưỡng chuyên nghiệp vói thời gian làm từ 60 – 90Phút thì chỉ có 149K/lần. Nếu da bạn không có các vấn đề như viêm nhiễm thì chi phí đó hầu như là không có phát sinh.  

⏩ Bạn hãy dùng mã ưu đãi: 28thang2 để được sở hữu 1 suất Chăm Sóc Da Mụn + Lấy Nhân Mụn chỉ với giá: 95K/ lần tiết kiệm được 30% (tương đương 54K)