VIDEO LĂN KIM ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ

Bước 1: Vệ sinh da mặt

Sau khi soi da để đánh giá tình trạng và mức độ mụn/sẹo, kỹ thật viên sẽ vệ sinh da mặt bằng sữa rửa mặt chuyên dùng nhằm mục đích làm sạch bụi bẩn, dầu nhờn và vi khuẩn bám trên da mặt.

Bước 2: Bôi & Ủ tê

Tiếp theo, nhằm giúp giảm cảm giác đau cho người được lăn kim, kỹ thuật viên sẽ tiến hành bôi và ủ thuốc tê y tế lên vùng da được lăn trong vòng 20 phút.

Bước 3: Lau mặt & Sát khuẩn

Sau 20 phút ủ tê, da mặt sẽ được lau sạch phần thuốc tê còn dư và tiếp tục được vô khuẩn để đảm bảo cho quy trình lăn kim được diễn ra an toàn và hiệu quả nhất.

Bước 4: Lăn kim

Bác sĩ sẽ sử dụng kim lăn mới 100% nhập khẩu từ Hàn Quốc để thực hiện những động tác lăn kim lên vùng da bị mụn hoặc bị sẹo rỗ nhằm để tạo những vết thương giả siêu nhỏ lên vùng da mặt.

Bước 5: Làm sạch da mặt bằng nước muối sinh lý

Đây là bước giúp làm dịu da sau khi lăn kim.

Bước 6: Bôi serum Collagen làm đầy sẹo giúp mịn da

Sau khi tạo những vết thương giả siêu nhỏ trên bề mặt da nhờ những vết kim li ti, tinh chất Collagen sẽ được thoa đều lên vùng mặt để bổ sung dưỡng chất cho da. Những dưỡng chất này có nhiệm vụ làm lành và hàn gắn các vết thương giả được tạo trước đó, để giúp tái tạo cấu trúc da, làm đầy vết sẹo và nuôi dưỡng da được mịn màng và tươi sáng hơn.

Bước 7: Chườm đá lạnh

Các nhân viên sẽ chườm đá lạnh lên vùng da được lăn kim trong vòng 5 – 7 phút để làm dịu da, đồng thời nó còn giúp kích thích phục hồi da diễn ra nhanh chóng hơn.

Bước 8: Bác sĩ kiểm tra – Kê đơn thuốc – Chống nắng bảo vệ da

Kết thúc liệu trình, bác sĩ sẽ cho thuốc bôi và kê đơn thuốc uống phù hợp với từng tình trạng da để giúp làn da được tái tạo và phục hồi nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.