4 lý do nên điều trị mụn với bác sĩ - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Điều trị mụn thôi mà sao phải điều trị mụn cùng bác sĩ cơ chứ!, có gì to tát đâu mà phải gặp bác sĩ!

Gặp bác sĩ làm gì, thuốc men rắc rối! Không cần đến bác sĩ cũng có thể hết mụn được vậy! Nếu bạn thực sự đang có những suy nghĩ này thì hãy dừng lại chỉ 1 phút thôi để cùng chúng tôi tìm hiểu 4 lí do vô cùng quan trọng mà bạn nên điều trị mụn với bác sĩ nhé!

  1. An toàn là bạn, viêm nhiễm là thù

Rõ ràng là điều trị mụn với bác sĩ bạn sẽ yên tâm hơn. Bác sĩ là người có khả năng chuyên môn, kiến thức y học ở lĩnh vực làm việc của mình, vì thế những bác sĩ uy tín luôn đặt các tiêu chuẩn y tế lên hàng đầu để quá trình điều trị mụn được an toàn, tránh hiện tượng viêm sưng, kích ứng, dị ứng da hay nhiễm trùng, dẫn đến những tác hại vô cùng khó lường cho khách hàng.

4 lý do nên điều trị mụn với bác sĩ - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

  1. Chỉ bác sĩ mới biết….

Chỉ có bác sĩ mới biết rõ tình trạng da của bạn bằng các phương pháp soi khám thông qua thiết bị y tế và kiến thức chuyên môn. Chỉ có bác sĩ mới biết phương pháp điều trị mụn nào phù hợp với tình trạng của bạn. Không ai ngoài bác sĩ có thể tiến hành điều trị một cách đúng quy trình, đúng cách, đúng liều lượng, đúng tần suất.

  1. Chỉ bác sĩ mới kiểm soát

Nếu bạn đã lỡ sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, da bị kích ứng với thành phần của mỹ phẩm, da nghiện corticoids khiến mụn nổi càng nhiều hơn trước. Chỉ có bác sĩ chuyên khoa mới có thể giúp bạn sữa chữa những rắc rối này, cai nghiện corticoids cho da, khắc phục tình trạng tồi tệ bạn đang gặp phải.

4 lý do nên điều trị mụn với bác sĩ - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Nếu trong quá trình điều trị xảy ra hiện tượng khác lạ, bác sĩ là người có đầy đủ khả năng chuyên môn để xem xét nguyên nhân và cách khắc phục, từ đó gia giảm liều lượng cũng như kiểm soát được hiệu quả điều trị.

  1. Chỉ bác sĩ mới hiểu

Thời đại internet mang đến cho chúng ta rất nhiều thông tin, chúng ta dễ dàng tiếp cận được với nhiều nguồn kiến thức. Nhưng, hãy đặt ra câu hỏi, có phải tất cả những phương pháp chăm sóc da được truyền đi trên mạng đều đúng hay không? Nếu nó đúng với một số người thì nó có chắc đúng với loại da của bạn hay không, có đúng với tình trạng da của bạn hiện giờ hay không?

Chỉ bác sĩ mới hiểu được đâu là phương pháp chăm sóc da đúng đắn tại nhà để tư vấn cho bạn, giúp bạn định hướng và xác nhận được câu trả lời đúng cho riêng mình.

4 lý do nên điều trị mụn với bác sĩ - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

* Điều trị mụn cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và nhiều năm kinh nghiệm của Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ.

Nếu bạn bị mụn, sẹo rỗ, thâm nám, dị ứng da, đừng lo lắng và chần chừ, hãy đến cùng Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ! Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da có nhiều năm kinh nghiệm soi khám, tư vấn và điều trị theo phương pháp y khoa, an toàn và hiệu quả.

>>Tìm hiểu thêm tại sao lại điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim

Địa chỉ: Số 83 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM

Hoặc đặt lịch online tại website https://dieutrimundrhue.com