TCDN - Dr. Huệ Clinic & Spa một trong những địa điểm điều trị mụn chuẩn y khoa bật nhất tại Tp. HCM.

Thành lập từ Mỹ viện Khánh Huệ vào năm 2003 tại phan thiết, Bình Thuận. Đến năm 2015 Trung Tâm Điều Trị Mụn Dr. Huệ được thành lập tại tp HCM. Tháng 12/2017, với tiêu chí Đẹp để yêu thương, mong muốn mang đến những dịch vụ đa dạng, làm đẹp công nghệ cao, Dr. Huệ Clinic & Spa ra đời và trở thành địa điểm làm đẹp uy tín được hàng ngàn khách hàng lựa chọn.

Dr. Huệ Clinic & Spa với đội ngũ bác sĩ da liễu chuyên khoa, giàu kinh nghiệm trong nghề.

- Là đơn vị làm đẹp với 100% bác sĩ da liễu tốt nghiệp tại các trường đại học y khoa hàng đầu Việt Nam, có chứng chỉ hành nghề với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị với bác sĩ da liễu.

- Cùng đội ngũ điều dưỡng dồi giàu kinh nghiệm, Dr. Huệ Clinic & Spa là địa điểm làm đẹp uy tín cho khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt người sáng lập Dr. Huệ Clinic & Spa đồng thời cũng là người đứng đầu đội ngũ là: Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ

• Dr. Huệ tốt nghiệp trường Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da và thẩm mỹ.

• Là đơn vị tổ chức chuỗi sự kiện thường niên với chương trình “Dr. Huệ đồng hành cùng Học Sinh – Sinh Viên” tại các trường đại học trên địa bàn tp HCM và các tỉnh nơi chi nhánh của Dr. Huệ hoạt động. Mang đến phần thưởng giá trị cho các bạn học sinh – sinh viên là các gói điều trị mụn miễn phí tại Dr. Huệ.

Ưu điểm vượt trội giúp Dr. Huệ Clinic & Spa trở thành nơi uy tín và lựa chọn hàng đầu tại tp HCM.

- Dr. Huệ Clinic & Spa với chỉ tiêu Đẹp, An Toàn và Chuẩn Y Khoa từ các liệu trình điều trị mụn, chăm sóc da theo một quy trình đạt chuẩn được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép.

- Dr. Huệ Clinic & Spa được Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh cấp phép, hoạt động kinh doanh minh bạch, đảm bảo an toàn cho khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ tại đây.

- Đây cũng là cơ sở lọt Top 10 thương hiệu dịch vụ chăm sóc sắc đẹp quốc tế được tin dùng tại Việt Nam năm 2018.

Là đơn vị tổ chức chuỗi sự kiện thường niên với chương trình “Dr. Huệ đồng hành cùng Học Sinh – Sinh Viên”.

Chuỗi sự kiện thường niên ý nghĩa và nhân văn mà Dr. Huệ muốn gửi tới các bạn học sinh – sinh viên trên địa bàn tp HCM và các tỉnh thành.

Chuỗi sự kiện đã được tiến hành nhiều năm nay, đi qua rất nhiều trường đại học và đón nhận sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn.

Đây cũng là niềm tự hào và động lực để Dr. Huệ luôn giữ vững bước chân, ngày càng mở rộng thêm trên hành trình của mình.

Khi tham gia chương trình, các bạn học sinh – sinh viên sẽ được:

- Tư vấn cách chăm sóc da

- Tham khám da, phát thuốc miễn phí.

- Trao tặng các suất học bổng

- Bốc thăm trúng thưởng các phần quà điều trị mụn có giá trị lên tới 100 triệu đồng.

Hiện tại, Dr. Huệ đang có 4 cơ sở tại tp HCM, Phan Thiết và Ninh Thuận gồm:

Dr. Huệ - Đẹp để yêu thương.

- 18 Ngô Sỹ Liên, TP. Phan Thiết.

- 278/8 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

- 116 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

- 106 C4, Đoàn Thị Điểm, Thanh Sơn, TP. Phan Rang.

Với những thông tin trên. Vậy bạn có tin hay không việc Công ty DR. Huệ đang mập mờ trong hoạt động, lừa dối khách hàng? Để đưa những người không đủ hoặc không đúng chuyên môn "trà trộn" vào phòng khám nhằm trục lợi trên sức khỏe, tính mạng của khách hàng? Qua mặt cơ quan chức năng, những đơn vị quản lý? Và hoạt động vượt phép?