Bạn sẽ làm gì với những vết sẹo sâu do mụn hay do tai nạn,… Thật khó có phương pháp nào tốt hơn là phương pháp tách sẹo – một phương pháp y khoa vô cùng hiệu quả được áp dụng để phân tách sẹo, xóa sạch sẹo dù sẹo có sâu và lâu năm đến thế nào đi nữa.

Hãy theo dõi câu trả lời của Bác sĩ chuyên khoa cho những thắc mắc của khách hàng về phương pháp Tách sẹo sau đây bạn nhé!

  1. Tách sẹo là gì? Phương pháp này có hiệu quả không?

Tách sẹo là phương pháp y khoa hiệu quả

Vùng da bị sẹo là vùng da bị kết dính, cấu trúc da bị phá hủy, không thể dùng phương pháp thông thường để làm đầy được. Vì vậy cần phải áp dụng phương pháp tách sẹo – là phương pháp y khoa chuyên sâu, phân tách các mô, tế bào da bị kết dính sai cấu trúc để định hình lại cấu trúc da.

Sẹo rỗ nặng, sâu, lâu năm cần phải tách sẹo mới hết được

  1. Tách sẹo có an toàn không?

Tách sẹo tại Trung tâm Dr.Huệ cam kết an toàn

Cần có chuyên môn và kĩ thuật cao để tiến hành tách sẹo. Tại trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ, bác sĩ chuyên khoa là người có đầy đủ năng lực, chuyên môn, kĩ thuật y khoa để trực tiếp điều trị sẹo sâu bằng phương pháp tách sẹo.

Trước khi tách sẹo Bác sĩ sẽ soi da, khám da, xem xét tình trạng da, tư vấn phù hợp mới tiến hành tách sẹo điều trị sẹo rỗ.

  1. Tách sẹo có đau không?

Tách sẹo không hề đau đớn

Khi tách sẹo Bác sĩ sẽ tiến hành dùng thuốc tê y tế cho da nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn khi tách sẹo. Sau quá trình tách sẹo cũng không có bất cứ biến chứng, sưng viêm nào.

Liên hệ Bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ để được tư vấn kĩ nhất về TÁCH SẸO!

Hotline: 1900.636.654 – 02.873.081.281

Địa chỉ: 83 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp.

Lịch khám: T2 – T6: 8H30 – 20H00

                            T7 – CN: 8H30 – 18H00