Những năm gần đây, khi y học và cả khoa học phát triển thì việc điều trị sẹo rỗ dần mở ra những bước tiến quan trọng. Điều trị sẹo rỗ bằng laser là một trong những phương pháp từng gây nhiều chú ý vì hiệu quả mang lại của nó thật bất ngờ. Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về phương phương pháp này nhé!
Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của mỗi người, làn da là niềm tự hào đầu tiên của người phụ nữ. Với một làn da mịn màng, trắng hồng luôn tạo nên một cái nhìn thiện cảm đầu tiên đối với những người xung quanh. Nhưng không phải ai cũng có một làn da hoàn hảo, nhiều người vô cùng khổ tâm và phải mang theo nỗi ám ảnh cả đời mang tên sẹo rỗ. Vì đây là loại sẹo vô cùng khó điều trị.

1. Điều trị sẹo rỗ bằng laser như thế nào?

 Bạn biết gì về điều trị sẹo rỗ bằng laser? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Nhiều chị em nghĩ rằng việc trị sẹo rỗ rất đơn giản và có thể chữa trị tại nhà. Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm vì để làm đầy và xóa mờ sẹo rỗ cần một quá trình lâu dài và phải áp dụng đúng phương pháp nếu không sẽ không thể xóa sẹo triệt để mà còn gây hại cho da, tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí.

Điều trị sẹo rỗ bằng laser là phương pháp dùng tia laser tác động lên bề mặt da, giúp kích thích da tái tạo lại mô liên kết mới. Kết quả xóa sẹo bằng laser là rất cao và nhanh.

2. Những ưu điểm khi điều trị sẹo rỗ bằng laser?

Công nghệ điều trị sẹo lõm lâu năm bằng Laser chính là công nghệ thẩm mỹ da hiện đại hàng đầu hiện nay theo đánh giá của tổ chức FDA của Hoa Kỳ.

– Đây chính là giải pháp điều trị triệt để sẹo lõm lâu năm hiệu quả số 1 hiện nay.

– An toàn tuyệt đối cho da.

Bạn biết gì về điều trị sẹo rỗ bằng laser? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Công nghệ Laser còn là giải pháp điều trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối cho da theo đánh giá của bộ y tế thế giới. Ngoài ra, công nghệ Laser còn có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn cho da.

3. Bạn cần chú ý gì khi điều trị sẹo rỗ bằng laser?

Khi điều trị bằng phương pháp này, bạn có thể bị đỏ da, sưng phù và đau rát da trong 3 – 4 ngày sau khi điều trị. Nếu cường độ năng lượng và các chế độ thiết lập liên quan quá mạnh sẽ gây tổn thương sâu, nặng.

Bạn biết gì về điều trị sẹo rỗ bằng laser? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Chính vì thế, khi điều trị bằng phương pháp này, khuyên các bạn nên chọn cho mình trung tâm điều trị mụn uy tín với bác sĩ có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm.

4. Nên điều trị sẹo rỗ bằng laser tại đâu?

Để không tốn kém cũng như đạt hiệu quả tốt, Điều trị mụn Dr. Huệ là một trong những địa chỉ điều trị các vấn đề về da, an toàn được nhiều người tin tưởng tìm đến. Với các phương pháp và các dụng cụ y khoa hiện đại nhất cùng kinh nghiệm và y đức của bác sĩ Huệ. Điều trị sẹo rỗ bằng laser bạn sẽ sớm xóa tan sẹo rỗ, lấy lại làn da mịn màng. Không những là cơ sở điều trị sẹo rỗ với bác sĩ chuyên khoa, mà giá cả tại đây vô cùng hợp lí nữa. Tin chắc bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ chăm sóc da tại đây!