Bất ngờ với giá tiền để tẩy chay sẹo rỗ tại Trung tâm Dr.Huệ! - Hình 1

Tìm hiểu về giá tiền để tẩy chay sẹo rỗ, điều trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền? Đó là nhu cầu rất bình thường của khách hàng khi muốn điều trị sẹo rỗ.

Vậy thì bài viết này chính là dành cho bạn. Tất cả thông tin chi phí và khuyến mãi hiện nay sẽ được công khai chi tiết ở đây!

  1. Điều trị sẹo rỗ hiệu quả bằng phương pháp lăn kim

Không cần đắn đo hay phân vân gì nữa, lăn kim là phương pháp tối ưu nhất hiện nay để điều trị thành công sẹo rỗ. Lăn kim dựa vào cơ chế sinh học của cơ thể, giúp đưa serum cao cấp nuôi dưỡng làn da vào sâu trong da, tái tạo tế bào da mới, định hình lại những vùng sẹo lõm, rỗ da do tổn thương sau mụn.

Bất ngờ với giá tiền để tẩy chay sẹo rỗ tại Trung tâm Dr.Huệ! - Hình 2

Tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ, chúng tôi thực hiện điều trị theo phương pháp và tiêu chuẩn y khoa. Với sự tư vấn, chỉ định, điều động, điều trị trực tiếp từ đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa và điều dưỡng viên được đào tạo bài bản. Mọi khâu trong toàn bộ quá trình tẩy chay mụn đều tuân thủ theo quy định an toàn y tế – mà chính những bác sĩ và điều dưỡng viên là những người hiểu rõ nhất điều này.

Môi trường điều trị tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ là môi trường vô khuẩn, dụng cụ được vô khuẩn, máy móc tối tân. Kim lăn nhập ngoại được niêm phong trong hộp kín, chỉ sử dụng 1 lần duy nhất cho 1 khách hàng. Chính khách hàng sẽ kiểm tra và khui niêm phong này.

Bất ngờ với giá tiền để tẩy chay sẹo rỗ tại Trung tâm Dr.Huệ! - Hình 3
 Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ trực tiếp lăn kim điều trị sẹo rỗ
  1. Điều trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền? Chương trình khuyến mãi nào đang diễn ra?

Trước khi bước vào liệu trình điều trị sẹo rỗ, bạn sẽ được Bác sĩ khám da, soi da và tư vấn miễn phí. Chỉ 1.400 k/ 1 lần lăn kim, 600k thuốc uống và bộ sản phẩm hỗ trợ kháng viêm, tăng hiệu quả liệu trình, bạn sẽ được điều trị sẹo rỗ theo chuẩn y khoa, an toàn và hiệu quả chỉ sau một thời gian ngắn.

Đối với học sinh và sinh viên, tin vui cho các bạn đến ngay đây bởi vì Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ khuyến mãi cho Các bạn với mức giá 999k/ 1 lần lăn kim. Nhớ đem theo thẻ HS-SV để được giảm ngay!

Với chi phí rẻ bất ngờ đến như thế, bạn sẽ được điều trị như thế nào? Hãy xem qua các bước điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim dưới đây để khỏi phải lăn tăn điều trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền bạn nhé!

Bất ngờ với giá tiền để tẩy chay sẹo rỗ tại Trung tâm Dr.Huệ! - Hình 4
Ủ tê và lăn kim điều trị sẹo rỗ trong phòng vô khuẩn

Bác sĩ soi da, tư vấn miễn phí!

Bước 1: Làm sạch da mặt bằng sản phẩm nhập ngoại

Bước 2: Bôi chất ủ tê y tế để giảm đau khi lăn kim

Bước 3: Lau sạch mặt và Sát khuẩn để đảm bảo an toàn

Bước 4: Bác sĩ trực tiếp lăn kim vì chỉ có Bác sĩ mới có đủ kiến thức chuyên môn để thực hiện lăn kim đúng cách

Bước 5: Làm sạch da mặt sau lăn kim

Bước 6: Bác sĩ nhỏ serum Collagen cao cấp giúp kích thích tăng sinh tế bào da, làm mịn da

Bước 7: Điều dưỡng chườm đá lạnh giảm sưng, giảm đỏ, giúp bạn thư giãn

Bước 8: Bác sĩ kiểm tra lại liệu trình – Kê đơn thuốc uống hỗ trợ – Tư vấn cách chăm sóc da tại nhà

Tìm hiểu thêm cách khắc phục sẹo rỗ trên da mặt an toàn mà lại hiệu quả.