Công nghệ Nano Basic là bước tiến quan trọng trong việc điều trị các loại sẹo trên mặt. Liệu bạn có tin rằng phương pháp này sẽ mặt mình lấy lại tự tin như lúc trước. Lần đầu tiên, Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ công bố chi tiết liệu trình Nano Basic đã đem lại làn da mịn màng cho hàng triệu khách hàng, là liệu trình điều trị hiệu quả và thành công nhất hiện nay!

1. Ủ tê trước khi Nano Basic

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được Bác sĩ chuyên khoa khám da, soi da, tư vấn miễn phí trước khi bước vào liệu trình Nano Basic.

Qúa trình Nano Basic điều trị sẹo lõm được chính Bác sĩ là người có khả năng chuyên môn, mới có thể tiến hành trực tiếp thực hiện liệu trình. Quá trình điều trị được thực hiện trong phòng vô khuẩn, sử dụng Nano Basic vô khuẩn chỉ sử dụng một lần và mọi dụng cụ cũng được vô khuẩn để đảm bảo an toàn y tế.

Bất ngờ với phương pháp điều trị sẹo lõm trên da mặt - Hình 2

Ủ tê làm giảm đau đáng kể khi Nano Basic

Sau khi vệ sinh da mặt, bạn sẽ được bôi chất ủ tê y tế để giảm đau. Tùy vào khả năng chịu đau của bạn mà thời gian ủ tê sẽ kéo dài hơn. Nhiều khách hàng rất sợ đau nhưng sau khi ủ tê cẩn thận đã không còn cảm thấy quá đau đớn khi bản thân từng nghĩ.

2. Sát khuẩn da mặt

Bất ngờ với phương pháp điều trị sẹo lõm trên da mặt - Hình 3

Bước sát khuẩn da đảm bảo an toàn khi điều trị sẹo lõm trên mặt

Đây là một bước rất là quan trọng do chính Bác sĩ thực hiện theo tiêu chuẩn y khoa. Da mặt được sát khuẩn bằng chất sát khuẩn y tế, giúp tiêu diệt vi khuẩn trên da, giúp liệu trình điều trị sẹo lõm trên mặt không có bất cứ viêm nhiễm nào.

Sát khuẩn cho da trước khi Nano Basic đảm bảo cho bạn một liệu trình Nano Basic an toàn.

3. Sử dụng dụng cụ vô khuẩn, Nano Basic chỉ dùng một lần

Bất ngờ với phương pháp điều trị sẹo lõm trên da mặt - Hình 4

Bác sĩ khui hộp kín chứa Nano Basic vô khuẩn

Nano Basic nhập khẩu hoàn toàn vô khuẩn được niêm phong trong hộp kín cùng serum cao cấp. Bác sĩ sẽ trực tiếp khui hộp kín và Nano Basic chỉ được sử dụng một lần duy nhất cho một khách hàng. Sau khi thực hiện, Nano Basic sẽ được bỏ đi, xử lí tiêu hủy theo quy định y tế.

4. Bác sĩ trực tiếp lăn kim điều trị sẹo lõm trên mặt, nhỏ serum

Bất ngờ với phương pháp điều trị sẹo lõm trên da mặt - Hình 5

Chỉ có Bác sĩ chuyên khoa mới có thể thực hiện Nano Basic an toàn

Bác sĩ chuyên khoa và nhiều năm kinh nghiệm sẽ Nano Basic đúng cách, tác động đúng lực lăn, vùng Nano Basic,… để tạo ra các vết thương giả, chứ không phải là các vết thương thật trên da. Không ai có thể thay thế bác sĩ thực hiện bước này. Nếu để một người không có chuyên môn thực hiện sẽ gây ra hậu quả khôn lường cho làn da của bạn.

Tiếp đó, Bác sĩ sẽ nhỏ serum cao cấp lên vùng da Nano Basic, nhằm cung cấp dưỡng chất kích thích sâu các tế bào, nhằm sản sinh ra tế bào da mới, đóng vai trò nâng sẹo lõm, điều trị sẹo lõm trên mặt.

5. Giảm sưng đỏ sau Nano Basic, Bác sĩ tư vấn thuốc uống và thuốc bôi da

Để giảm sưng đỏ cho làn da bạn sau Nano Basic, nhằm tạo sự thuận tiện cho bạn trong sinh hoạt hàng ngày, các điều dưỡng viên sẽ chườm đá lạnh lên da. Đây có lẽ là bước thực hiện khiến rất nhiều khách hàng cảm thấy thư giãn vì độ mát lạnh của đá lăn và thao tác nhịp nhàng, nhẹ nhàng của điều dưỡng viên đầy kinh nghiệm.

Bất ngờ với phương pháp điều trị sẹo lõm trên da mặt - Hình 6

Chườm đá mát lạnh giúp da bớt sưng đỏ

Bác sĩ sẽ kiểm tra lại da của bạn và chỉ định thuốc uống và bộ sản phẩm chăm sóc da tại nhà. Đây là hai phương thức rất quan trọng để hỗ trợ tốt cho liệu trình Nano Basic điều trị sẹo lõm trên da mặt. Thuốc uống và thuốc bôi da giúp da bạn tránh viêm nhiễm, tăng hiệu quả liệu trình, rút ngắn thời gian điều trị.

Bất ngờ với phương pháp điều trị sẹo lõm trên da mặt - Hình 7

Bác sĩ tận tình tư vấn cách chăm sóc da đúng cách

Nên nhớ rằng sẹo lõm trên mặt – điều trị càng sớm càng tốt. Càng để lâu, càng tốn nhiều tiền, càng tốn nhiều thời gian, công sức. Hãy đến với Trung tâm điều trị mụn Dr.Huệ để được trải nghiệm liệu trình điều trị sẹo lõm trên mặt bạn nhé!