Nổi ám ảnh hàng đầu của người gặp rắc rối về mụn đó là bị sẹo rỗ trong nhiều năm liền, cảm giác mất tự tin kinh khủng. Thậm chí có nhiều trường hợp phải mang nỗi ám ảnh sẹo rỗ đến suốt đời. Nhưng với sự phát triển của y học hiện đại, giờ đây điều trị sẹo rỗ không còn là điều không thể nữa.
Phương pháp Nano Basic có thể điều trị sẹo rỗ lâu năm một cách vô cùng hiệu quả, mang lại miềm vui và sự tự tin cho rất nhiều người.

Sẹo rỗ trải qua nhiều năm sẽ như thế nào?

Sẹo rỗ là hiện tượng sau khi da bị tổn thương, để lại trên bề mặt da những viết lõm sâu khiến da không được mịn màng. Cơ chế hình thành sẹo rỗ  là do lớp hạ bì của da bị tổn thương dẫn đến cấu trúc da bị vỡ, bị gãy làm cho chuỗi collagen bị đứt gãy tạo thành các vệt rỗ trên bề mặt của da hình thành sẹo rỗ. Sẹo rỗ lâu năm là loại sẹo rỗ đã hình thành trong thời gian lâu, cấu trúc da tổn thương nặng. Đây được coi là một trong những loại sẹo cứng đầu và khó chữa trị nhất.

Bị sẹo rỗ lâu năm có chữ khỏi được không? - Hình 2

Chữa trị bằng phương pháp nào là tối ưu nhất?

Có rất nhiều phương pháp để chữa loại sẹo cứng đầu này. Nhưng không phải phương pháp nào cũng hiệu quả. Phương pháp trị sẹo bằng tự nhiên tuy an toàn, nhưng hiệu quả rất thấp và thời gian có thể nói là vô cùng lâu. Điều trị bằng các loại kem trị sẹo cũng là một trong những lựa chọn của nhiều người, thế nhưng kết quả của các loại kem trị sẹo thường không khả quan và khiến nhiều người thất vọng so với những lời quảng cáo về công dụng của nó.

Hiện nay, có một phương pháp vô cùng đặc biệt, chuyên với việc chữa trị này là kết quả vô cùng khả quan mà không hề có tác dụng phụ hay đau đớn nhiều. Đó là phương pháp lăn kim tiên tiến nhất hiện nay.

Bị sẹo rỗ lâu năm có chữ khỏi được không? - Hình 3

Bạn biết gì về phương pháp Nano Basic?

Nguyên tắc điều trị sẹo rỗ là phải bù đắp phần khuyết lõm trên da bằng việc kích thích sản sinh collagen, cung cấp các dưỡng chất để làn da được tái tạo trở nên khỏe mạnh tự nhiên. Hiện nay, điều trị sẹo rỗ với liệu trình Nano Basic là một trong những cách hiệu quả nhất và tối ưu nhất.

Với cơ chế tạo các vết thương giả trong quá trình Nano Basic để sản sinh collagen và eslatin, giúp cho các vết sẹo nhanh chóng được lấp đầy và mịn màng. Công nghệ này đã khắc phục được các nhược điểm của các giải pháp cũ, giúp trị sẹo rỗ nhanh, an toàn với hiệu quả vượt trội. Phương pháp lăn kim đã được các nhà khoa học hàng đầu chứng minh là kích thích tái tạo Eslatin và Collagen làm đầy các vết rỗ lâu năm một cách nhanh chóng.

Bị sẹo rỗ lâu năm có chữ khỏi được không? - Hình 4

Trung tâm nào chuyên về điều trị các loại sẹo uy tín hiện nay?

Tại điều trị mụn Dr. Huệ phương pháp lăn kim được tiến hành theo một quy trình chuẩn, đảm bảo những yếu tố an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Trong quá trình trị mụn an toàn, các thiết bị y tế chỉ sử dụng 1 lần duy nhất để đảm bảo cho việc vô trùng. Đây là cơ sở điều trị sẹo trên mặt hay điều trị mụn các loại uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng tại Tp. Hcm.

Bị sẹo rỗ lâu năm có chữ khỏi được không? - Hình 5

Trung tâm điều trị mụn Dr Huệ là nơi uy tín trong việc điều trị các loại sẹo hay mụn với các công nghệ tiến tiến đến từ Mỹ. Điều trị mụn Dr Huệ sẽ giúp bạn trị tận gốc các vết sẹo lâu năm, giúp làn da mịn màng và tươi trẻ!

Dr. Huệ - Đẹp để yêu thương.

📍 278/8 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

📍 116 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

📍 79 KDC Dương Hồng, Đường số 1, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM.

📍 18 Ngô Sỹ Liên, TP. Phan Thiết.

📍 106 C4, Đoàn Thị Điểm, Thanh Sơn, TP. Phan Rang.

📍 1900.636.654 – 028.73.081.281.