Nếu bạn đang thắc mắc không biết chi phí Nano Basic cho lần lăn kim điều trị mụn sẹo thì bạn đã click đúng bài viết dành cho mình rồi đấy! Chi phí Nano Basic tùy thuộc rất nhiều vào tình trạng mụn sẹo của bạn, thế nên thật khó để đưa ra một con số cụ thể cho chi phí toàn bộ liệu trình Nano Basic. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ thay bạn tạm tính toán chi phí Nano Basic tùy theo tình trạng da qua quan sát sơ bộ nhé!

Để biết được cụ thể và chính xác nhất tình trạng da của mình, bạn cần đến trực tiếp Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ để được Bác sĩ soi da và tư vấn miễn phí!

Chi tiết chi phí lăn kim tại trung tâm điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Sẹo rỗ dù nặng nề cỡ nào cũng có thể điều trị được bằng phương pháp Nano Basic

1. Mụn sẹo ở mức độ nhẹ

Nếu da bạn không có quá nhiều mụn bọc, chủ yếu là mụn cám, mụn đầu đen và sẹo rỗ nhẹ, bạn có thể tiến hành Nano Basic ngay sau khi được Bác sĩ chỉ định. Với tình trạng nhẹ, bạn sẽ Nano Basic từ 1 – 2 lần da sẽ đẹp và trong thời gian giữa hai lần Nano Basic, bạn cần uống thuốc theo chỉ định của Bác sĩ để kháng viêm cho vết Nano Basic, để hỗ trợ quá trình tăng sinh tế bào da mới.

Giữa hai lần Nano Basic cách nhau 4 tuần, đây là thời gian để da hồi phục, sinh tế bào mới. Chi phí cho mỗi lần Nano Basic là 2.600.000 đồng.

Chi tiết chi phí lăn kim tại trung tâm điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Sẹo rỗ được điều trị bằng phương pháp Nano Basic

Ngoài ra, bạn cần chăm sóc da với bộ ba sản phẩm sữa rửa mặt, thuốc bôi nhân mụn, làm lành vết mụn hiệu Calahara với tổng chi phí là 610.000 đồng. Bộ sản phẩm này bạn sử dụng trong hơn 3 tháng.

2. Mụn sẹo ở mức độ trung bình

Đối với làn da có mụn ẩn, sẹo rỗ mức trung bình, bạn sẽ Nano Basic khoảng từ 2 – 3 lần. Chi phí cho mỗi lần Nano Basic, thuốc uống cho mỗi tuần và bộ sản phẩm cũng tương tự như trường hợp.

Chi tiết chi phí lăn kim tại trung tâm điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Nano Basic xóa tan nỗi lo mụn sẹo lâu năm

3. Lưu ý với trường hợp mụn sẹo mức độ nặng

Nếu làn da của bạn có nhiều mụn mủ, mụn bọc, da sẹo lõm nặng nề, bạn chưa thể lăn kim ngay được. Lí do là bởi tình trạng mụn mủ, mụn bọc quá nhiều khi Nano Basic sẽ góp phần làm lây lan và tình trạng của bạn sẽ càng tồi tệ hơn nữa. Bạn nên được điều trị trước bằng thuốc uống do Bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm Điều trị Mụn Dr.Huệ chỉ định.

Tùy vào đáp ứng của cơ thể, khi mụn bọc đã giảm bớt, Bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn Nano Basic. Với làn da sẹo lõm nặng nề, mụn ẩn nhiều, bạn Nano Basic từ 3 – 4 lần. Chi phí cho mỗi lần Nano Basic, thuốc uống và bộ sản phẩm Calahara cũng tương tự như các trường hợp phía trên.

4. Chương trình khuyến mãi nào đang chờ đón bạn?

Trong năm sẽ có rất nhiều dịp đặc biệt để Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ tiến hành các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, các dịp lễ Tết, ngày hội tri ân khách hàng. Các chương trình khuyến mãi dành cho rất nhiều đối tượng khách hàng như công nhân, học sinh – sinh viên, nhân viên văn phòng,…

Hãy đến với Trung tâm Dr.Huệ để điều trị mụn sẹo với chi phí hợp lí nhất bạn nhé!