Có phải bạn đang muốn biết chi phí điều trị sẹo lõm bằng kim lăn? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Mụn đi qua bao giờ cũng để lại cho chúng ta một nỗi buồn muôn thuở đó là sẹo rỗ. Da mặt mất hết vẻ mịn màng, láng bóng mà thay vào đó là sần sùi, lồi lõm làm mất đi hết tính thẩm mỹ. Bạn đã dùng đủ mọi phương pháp, tốn bao nhiêu tiền bạc mà vẫn không cải thiện được là bao. Đừng lo lắng, vì sau khi được biết chi phí điều trị sẹo lõm bằng kim lăn sau đây, bạn sẽ ngay lập tức tiến hành lấy lại vẻ đẹp vốn có cho làn da mà thôi.

Hiện có khá nhiều cách để điều trị sẹo lõm. Tuy nhiên, lăn kim vẫn đang là phương pháp được nhiều người áp dụng. Đây được xem là cách làm đẹp hiệu quả và an toàn. Không chỉ những người bình thường quan tâm đến hình thức này, ngay cả các sao nổi tiếng trên thế giới cũng không thể bỏ qua lăn kim điều trị sẹo lõm, tái tạo làn da bằng collagen. Vậy chi phí điều trị sẹo lõm bằng kim lăn là bao nhiêu?

Có phải bạn đang muốn biết chi phí điều trị sẹo lõm bằng kim lăn? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Không khó để bạn có thể tìm thấy hình thức làm đẹp này tại các trung tâm spa trên khắp mọi nơi. Mỗi nơi lại áp dụng một mức giá khác nhau.

Tại dieutrimundrhue.com, chi phí điều trị sẹo lõm bằng kim lăn là 1.400.000đ/ 1 lần. Bên cạnh đó, serum lăn kim Colalage có giá 400.000đ, thuốc để điều trị từ 100-200.000đ/ 1 tuần.

Tùy vào tình trạng da bạn đang gặp phải mà các chuyên viên tại đây sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị phù hợp. Thời gian cũng phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của da.

Có phải bạn đang muốn biết chi phí điều trị sẹo lõm bằng kim lăn? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Nếu vẫn còn hoang mang về phương pháp mới mẻ này hay hoài nghi về độ an toàn hay hiệu quả của nó thì bạn hãy yên tâm vì khi đến với Dr. Huệ, bạn sẽ được tiến hành quy trình bài bản, nghiêm ngặt, đảm bảo vấn đề vệ sinh, an toàn nhất.

Quy trình lăn kim điều trị sẹo lõm, tái tạo làn da bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Vệ sinh da mặt

Bước 2: Bôi & Ủ tê

Bước 3: Lau mặt & Sát khuẩn

Bước 4: Lăn kim

Bước 5: Làm sạch da mặt bằng nước muối sinh lý

Đây là bước giúp làm dịu da sau khi lăn kim.

Bước 6: Bôi serum Collagen làm đầy sẹo giúp mịn da

Bước 7: Chườm đá lạnh

Bước 8: Bác sĩ kiểm tra – Kê đơn thuốc – Chống nắng bảo vệ da

Có phải bạn đang muốn biết chi phí điều trị sẹo lõm bằng kim lăn? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Bạn đã biết được chi phí điều trị sẹo lõm bằng kim lăn cũng như quy trình thực hiện. Vậy còn chần chừ gì mà không đến với trung tâm điều trị mụn Dr. Huệ để được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn và hô biến làn da kém sắc của bạn trở nên mịn màng không tì vết.