Con trai đi trị mụn – Ngại ngùng là hối hận! - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Đâu phải chỉ có con gái mới bị mụn, mụn cũng là nỗi khổ tâm của con trai đó chứ! Đâu phải chỉ có con gái mới cần làn da đẹp, con trai cũng cần chứ! Có bạn trai nào mà tự tin cho nổi khi làn da chi chít mụn mà còn sẹo rỗ nữa, phải vậy không?

Biết là vậy mà các chàng có bao giờ dám đi trị mụn đàng hoàng đâu, phần lớn là vì ngại. Ngại vào trung tâm nơi toàn các chị em lui tới. Thế nên, các chàng cứ tự xử lí mụn tại nhà, áp dụng những phương pháp điều trị thông thường. Tuy nhiên thật khó để điều trị mụn ẩn, mụn dạng nặng hay sẹo rỗ theo những cách thông thường. Càng để tình trạng mụn lâu, mụn càng nặng, sẹo rỗ càng lâu càng khó chữa trị. Muốn lấy lại tự tin, trước hết hãy mạnh dạn trị mụn theo đúng phương pháp, con đường trở thành soái ca sẽ không còn xa nữa đâu!

Vậy, con trai thì nên điều trị mụn và sẹo rỗ theo phương pháp gì? Điều trị sẹo rỗ cho con trai có khác gì so với điều trị cho con gái hay không? Cần đến trung tâm nào để điều trị sẹo rỗ cho an toàn và hiệu quả?

Tất cả những câu hỏi ấy sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này nhé!

Con trai đi trị mụn – Ngại ngùng là hối hận! - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Điều trị mụn và sẹo rỗ dành cho nam giới tại Trung tâm Dr.Huệ

Điều trị mụn và sẹo rỗ cho nam giới tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ

Khi đến với Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ, các chàng sẽ được Bác sĩ chuyên khoa khám da và tư vấn miễn phí. Sau khi hiểu rõ tình trạng da, bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình điều trị phù hợp với làn da của bạn.

Đặc điểm da của mỗi người khác nhau, tình trạng và các vấn đề về da cũng khác nhau, nên tùy theo cơ địa, tình trạng của mỗi người mà Bác sĩ sẽ chỉ định một trong những phương pháp điều trị y khoa tiên tiến sau đây, hoặc kết hợp các phương pháp:

– Lăn kim nano điều trị sạch sẹo rỗ, trị tận gốc mụn, làm da mịn màng

– Điều trị mụn tận gốc bằng thuốc uống

– Dịch vụ chăm sóc da mụn, giảm thâm

– Điện di Collagen mịn da

Con trai đi trị mụn – Có gì phải ngại?

Con trai đi trị mụn – Ngại ngùng là hối hận! - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Các điều dưỡng nam thực hiện liệu trình chăm sóc da mụn chuyên sâu

Trung tâm có đội ngũ điều dưỡng nam và nữ có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Bạn có thể yêu cầu được chăm sóc da bởi điều dưỡng nữ hoặc điều dưỡng nam nên đừng ngại ngần!

Chi phí điều trị tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ khá hợp lý. Nhất là đối với các bạn còn đang là học sinh – sinh viên, Trung tâm luôn có những chương trình khuyến mãi dành riêng cho các bạn, với mong ước đem lại sự tự tin cho các bạn còn đang đi học, chưa có nhiều kinh phí.

Đừng để mình phải hối hận vì chút ngại ngùng vô lí. Một làn da đẹp, sạch mụn, sạch sẹo rỗ sẽ đem lại cho bạn rất nhiều thứ, đó là sự tự tin, tự tin trong công việc, trong tình cảm, trong các hoạt động xã hội mà bạn đang tham gia,…

Đặt lịch khám nhanh nhất tại Hotline:  0947.1111.27

Địa chỉ: 83 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp.

Lịch khám: T2 – T6: 8H30 – 20H00

                            T7 – CN: 8H30 – 18H00