Nhật kí trị mụn thành công: Con trai trị mụn có gì là sai? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Mình là con trai, mặt mụn và rỗ. Nhưng đó giờ mình không dám đi trị mụn đàng hoàng, nói chung là rất ngại. Ngại đến mấy cái chỗ toàn con gái, có mỗi mình con trai thì ngại quá ý chứ. Thế là, mình cứ tự xử thôi. Ở nhà tự nặn mụn, mua sữa rửa mặt về xài, thỉnh thoảng đắp mặt nạ cà chua cho nhanh gọn. Nhưng mụn thì vẫn cứ mụn, từ ngày này sang ngày khác, sẹo rỗ càng thêm nhiều.

Bước sang sinh nhật lần thứ 22 là tròn 22 năm mình vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai. Thêm mấy thằng bạn thân chúc mình mau hết mụn để còn có người yêu, mình mới bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về việc đi trị mụn.

Nên điều trị mụn và sẹo rỗ theo phương pháp gì? Điều trị sẹo rỗ cho con trai ở đâu? điều trị sẹo rỗ như thế nào cho an toàn và hiệu quả? Những điều đó mình hoàn toàn mù tịt.

Thế là lân la đi hỏi con bạn thân. Nhớ lại lúc trước da nó cũng ghê lắm, mấy tháng nay đẹp hẳn ra. Nó chỉ đến Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ ở Gò Vấp. Vì tin tưởng ví dụ sống là con bạn thân nên mình đến ngay.

Nhật kí trị mụn thành công: Con trai trị mụn có gì là sai? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Điều trị mụn và sẹo rỗ tại Trung tâm Dr.Huệ

Đến nơi thì khỏi cần ngại ngùng gì. Ở trung tâm này nhiều con gái và cũng nhiều con trai đi trị mụn nên chẳng sao cả. Đến đây được Bác sĩ chuyên khoa khám da và tư vấn miễn phí luôn. Sau khi hiểu rõ tình trạng da, bác sĩ chỉ định liệu trình điều trị phù hợp với làn da của mình.

Do đặc điểm da của mỗi người khác nhau, tình trạng da cũng khác nhau, nên cách điều trị cũng khác. Ở trường hợp của mình vừa bị mụn nặng và vừa có sẹo rỗ lâu năm nữa nên mình uống thuốc 2 tuần đầu tiên, sau đó thì được lăn kim nano.

Nhật kí trị mụn thành công: Con trai trị mụn có gì là sai? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Các điều dưỡng nam thực hiện liệu trình chăm sóc da mụn chuyên sâu

Ngoài ra mình có mua bộ sản phẩm chăm sóc da Calahara. Khỏi dùng sữa rửa mặt ở ngoài sợ không hợp, cứ xài bộ sản phẩm này thấy da đỡ nhờn hẳn mà những nốt mụn nhanh khô nhân hơn.

Khoảng 1 tháng là mình hết mụn, tháng tiếp theo thì mình hết sẹo luôn. Chi phí điều trị tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ khá oke, nhất là đối với các bạn còn đang là học sinh – sinh viên. Đợt mình đi thì cũng giảm giá cho sinh viên quá chừng rồi. Mà hình như cũng rất thường xuyên khuyến mãi.

Sau này, khi da đã láng, và mình đã….có gấu. Mình cứ suy nghĩ mãi, biết vầy đã đi trị mụn từ sớm, vừa đỡ mất công, mất thời gian, vừa đỡ tốn nhiều tiền nữa. Sau này khi có thời gian mình mới ga lăng dẫn gấu đến đây để gấu Điện di Collagen cho da đẹp, nàng sướng phải biết luôn!

Còn các bạn nam bị mụn đừng vì chút ngại ngùng vớ vẩn mà để mụn miết nha!

Địa chỉ Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ đây!

Đặt lịch khám nhanh nhất tại Hotline:  0947.1111.27

Địa chỉ: 83 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp.

Lịch khám: T2 – T6: 8H30 – 20H00

                            T7 – CN: 8H30 – 18H00