Dấu hiệu nào để nhận biết nơi điều trị mụn không uy tín? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Hàng loạt trung tâm điều trị mụn mọc lên như nấm ở Sài Gòn thời gian qua là một dấu hiệu tốt của sự phát triển dịch vụ điều trị mụn và chăm sóc da. Tuy nhiên, quá nhiều trung tâm điều trị mụn xuất hiện đã gây ra biết bao nhiêu sự hoang mang cho khách hàng.

Đâu phải trung tâm nào cũng chất lượng, đâu phải trung tâm nào cũng tốt. Điều trị ở nơi tốt, uy tín thì may mắn, còn không, nếu bạn lỡ chọn điều trị ở trung tâm không uy tín, không đảm bảo, không những không hết mụn mà còn tiền mất tật mang, viêm nhiễm đủ thứ nữa.

Vậy thì, làm sao để phân biệt được đâu là nơi điều trị mụn uy tín? Đâu là nơi điều trị không an toàn, không hiệu quả? Hãy theo dõi bài viết này và điểm danh những dấu hiệu xấu để nhận biết nơi điều trị mụn không an toàn hiệu quả bạn nhé!

Dấu hiệu nào để nhận biết nơi điều trị mụn không uy tín? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Điều trị trong phòng vô khuẩn mới an toàn

NƠI ĐIỀU TRỊ MỤN KHÔNG UY TÍN

Thật dễ dàng để phát hiện ra một nơi điều trị mụn không uy tín. Đầu tiên, hãy hỏi google để biết những đánh giá của khách hàng cũ với Trung tâm. Bạn cũng có thể xem phần đánh giá của khách hàng trên fanpage facebook hoặc tham khảo những người bạn. Nếu những đánh giá đó đa phần là tiêu cực, bạn nên xem xét lại chất lượng của nơi điều trị này.

Một số dấu hiệu khác cũng khá dễ nhận biết, chẳng hạn, bạn có thể quan sát xem trung tâm có cơ sở vật chất như nào. Một trung tâm trị mụn mà phòng ốc tồi tàn và bẩn thì tốt nhất bạn nên chạy xa.

Một trong những điều kiện quan trọng nhất cần phải xét đến đó là người điều trị cho bạn. Hãy cẩn thận hỏi rõ người điều trị mụn cho bạn là ai. Tuy người điều trị cho bạn có nhiều năm kinh nghiệm, điều đó vẫn chưa đủ. Người điều trị cho bạn vừa phải có kinh nghiệm điều trị, vừa phải có chuyên môn giỏi.

Điều trị có hiệu quả và an toàn còn phải dựa vào sản phẩm khuyên dùng của Trung tâm trong quá trình điều trị mụn. Bạn đừng nên chọn những trung tâm sử dụng mỹ phẩm không nguồn gốc, không xuất xứ, tự điều chế, pha trộn mà không được Bộ Y Tế kiểm nghiệm.

Dấu hiệu nào để nhận biết nơi điều trị mụn không uy tín? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Trung tâm điều trị uy tín

TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ MỤN DR.HUỆ – NƠI ĐIỀU TRỊ MỤN UY TÍN, AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Điều trị mụn tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ là điều trị chuẩn y khoa với phương pháp điều trị khoa học, an toàn và hiệu quả.

Người điều trị cho bạn là các Bác sĩ chuyên khoa, không những giỏi về chuyên môn, mà còn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị mụn. Môi trường điều trị tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ là môi trường đạt chuẩn an toàn y tế, phòng vô khuẩn, dụng cụ vô khuẩn, trang bị và xử lí y tế cẩn trọng,..

Mọi thuốc uống, sản phẩm dùng trong liệu trình điều trị đều là sản phẩm y tế, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Đừng lo lắng khi đến với Điều trị mụn Dr.Huệ, bạn sẽ có được làn da sạch mụn tận gốc, da mịn màng và căng tràn sức sống!

Tel: 0947.1111.27

Add: 83 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp.