Địa chỉ điều trị mụn uy tín cho sinh viên Thành Phố Hồ Chí Minh - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Có một thực tế không thể phủ nhận sinh viên chính là đối tượng yêu thích để mụn trứng cá ghé thăm. Việc thường xuyên làm cú đêm để cày phim, cày game online hay học bài thi cộng chế độ ăn uống không khoa học, chăm sóc da chưa đúng cách khiến mụn ở thường tuổi này thường tái phát đi tái phát lại.

Tuy nhiên do điều kiện tài chính còn eo hẹp chủ yếu phụ thuộc vào gia đình, hàng tháng có trăm thứ phải lo: nào là tiền nhà, tiền điện nước, tiền ăn, tiền học phí, tiền sinh hoạt phí,…thì trị mụn chỉ là thứ yếu. Dẫu biết rằng mụn để lâu sẽ ngày càng nặng hơn, khó điều trị hơn da sẽ càng xấu đi nhưng chi phí để điều trị mụn quả thực là quá sức đối với các bạn sinh viên. Vì vậy hầu như các bạn đều chấp nhận “sống chung sống hòa bình với mụn”.

Thấu hiểu được điều đó thì bác sĩ Huệ đã cho ra đời trung tâm điều trị mụn Dr.Huệ với mục đích hướng đến giúp các bạn học sinh sinh viên loại triệt để, tận gốc mụn trứng cá với mức giá cực rẻ, ưu đãi đặc biệt.

Điều trị mụn Dr.Huệ – trung tâm điều trị mụn dành riêng cho học sinh – sinh viên tại Thành phố Hồ Chí Minh

Khi đến với Dr.Huệ học sinh sinh viên hoàn toàn không phải lo ngại về chi phí điều trị. Các bạn trở thành đối tượng đặc biệt được ưu đãi hàng đầu tại trung tâm:

>> Chăm Sóc Da Mụn VIP 149K: chỉ còn #95K

>> Lăn Kim Tế Bào Gốc 1.400K: chỉ còn #970K

Dù được ưu đãi về giá nhưng quy trình và chất lượng điều trị đều giống như các khách hàng bình thường khác. Các bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trực tiếp khám da và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhất, trực tiếp thực hiện liệu trình trị mụn.

Dù bạn bị mụn nặng hay mụn nhẹ thì với phương pháp trị mụn theo chuẩn y khoa, liệu trình điều trị thực hiện trong môi trường vô khuẩn thì việc nói lời tạm biệt mụn nhanh hay chậm chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Địa chỉ điều trị mụn uy tín cho sinh viên Thành Phố Hồ Chí Minh - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Điều trị mụn Dr.Huệ trở thành điểm đến tin cậy của học sinh – sinh viên

Bên cạnh mức giá ưu đãi dành riêng cho học sinh sinh viên thì hàng tháng trung tâm điều trị mụn Dr.Huệ còn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp các bạn tiết kiệm được tối đa chi phí điều trị.

Dr.Huệ  – bác sĩ đồng hành cùng học sinh sinh viên

Song song với việc điều trị tại trung tâm, từ năm 2016 Dr.Huệ phối hợp với các trường Đại học, Cao đẳng triển khai chuỗi chương trình “Đồng hành cùng học sinh sinh viên”. Với mong muốn giúp các bạn trẻ gìn giữ nét đẹp tuổi học đường, chương trình đã góp phần giúp hàng ngàn sinh viên hiểu đúng về làn da của mình, biết cách chăm sóc da đúng cách để mụn không bị tái phát, duy trì các thói quen tốt để không còn khổ sở vì mụn.

Địa chỉ điều trị mụn uy tín cho sinh viên Thành Phố Hồ Chí Minh - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Dr.Huệ luôn đồng hành cùng học sinh – sinh viên

Các bạn sinh viên tại các trường diễn ra chương trình còn được khám da, tư vấn và phát thuốc hoàn toàn miễn phí, được tặng hàng chục suất học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên nghèo vượt khó. Hàng trăm bạn sinh viên được hỗ trợ điều trị khỏi mụn hoàn toàn.

Địa chỉ điều trị mụn uy tín cho sinh viên Thành Phố Hồ Chí Minh - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Địa chỉ điều trị mụn uy tín hiệu quả cho sinh viên

Hiểu được những ảnh hưởng của mụn đối với tâm lí, tính cách của các bạn sinh viên cùng như mong muốn giúp các bạn trẻ có được làn da đẹp để tự tin thực hiện ước mơ, Dr.Huệ luôn đồng hành sát cánh cùng sinh viên trên mọi chặng đường, tự hào là địa chỉ điều trị mụn uy tín cho sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Nếu bạn cần được tư vấn về chi phí trị mụn hoặc các chương trình ưu đãi dành cho sinh viên vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900.636.654 – 02.873.081.281

Địa chỉ: 83 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM