1. Điện di là gì

Điện di Collagen là một phương pháp làm đẹp đang làm mưa làm gió hiện nay. Đây là một phương pháp y khoa vô cùng đặc biệt, có khả năng giúp bạn thay đổi làn da khô, thiếu sức sống, biến đổi gương mặt mệt mỏi, chán nản bằng làn da mịn màng, căng tràn vẻ đẹp tươi mới cứ như trẻ lại tuổi thanh xuân vậy.

Quy trình điện di colagen/vitamin C của Dr. Huệ

Liệu trình Điện di ion Collagen cho Nam tại Dr Huệ

Nếu bạn chưa biết, thì làn da của chúng ta luôn ở trong tình trạng thiếu dưỡng chất. Đó là lí do mà bạn phải thường xuyên dưỡng ẩm, dưỡng da bằng rất nhiều cách, để làn da không bị khô, lão hóa, nứt nẻ vì thiếu dưỡng chất. Tuy nhiên những cách bổ sung dưỡng chất cho da đó chỉ cung cấp cho da lượng dưỡng chất nhỏ thôi, và đòi hỏi một thời gian dài kiên trì chăm sóc.

Để giải quyết nhanh gọn những vấn đề về thời gian, công sức,.. Phương pháp y khoa ĐIỆN DI COLLAGEN cho da ra đời.

Điện di mấy lần da sẽ đẹp? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Điện di Collagen làm sáng da, mịn da gần như tức thì

Điện di Collagen là phương pháp y khoa dùng kỹ thuật điện chuyển ion (ionphotoresis) để tiếp dưỡng chất ở mức độ cao vào da, bổ sung cấp tốc cho da một lượng dưỡng chất cấp thiết cho làn da. Sau khi điện di Collagen lần đầu tiên, da bạn sẽ mịn màng, căng tràn sức sống gần như ngay lập tức. Kết quả này vẫn duy trì rất lâu sau đó nữa.

Tuy nhiên, dưỡng chất dùng để tiếp vào da bạn phải được Bác sĩ chỉ định. Mỗi loại da, mỗi tình trạng da có những đặc điểm khác nhau. Sau khi Bác sĩ khám da, soi da y học, hiểu rõ tình trạng da của bạn rồi, hiểu được da bạn đang thiếu loại dưỡng chất nào, Bác sĩ chuyên khoa mới có thể tư vấn, chỉ định cho bạn loại dưỡng chất phù hợp với bạn nhất, cần thiết cho da của bạn nhất để tiến hành Điện di.

Điện di mấy lần da sẽ đẹp? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Bác sĩ chuyên khoa khám da và tư vấn sử dụng dưỡng chất điện di phù hợp

2. Điện di mấy lần da sẽ đẹp?

Không quan trọng bạn điện di mấy lần sẽ đẹp! Ngay sau khi điện di lần đầu tiên, da bạn đã đẹp rồi, da mịn màng, trắng sáng hơn, mờ vết thâm, da căng mịn, mướt mát. Và bất cứ khi nào bạn cảm thấy làn da mình thiếu dưỡng chất, độ ẩm kém, bạn đều có thể đến gặp Bác sĩ để biết được mình dang thiếu dưỡng chất gì, thiếu ở cấp độ nào, để điện di dưỡng da.

Bạn có thể nhận biết tình trạng thiếu dưỡng chất của da qua các dấu hiệu sau:

  1. Da khô, thô ráp
  2. Da sạm, vết thâm
  3. Gương mặt tối sầm, mệt mỏi
  4. Quầng thâm mắt
  5. Xuất hiện các dấu hiệu lão hóa da: da nhăn, kém săn chắc, xuất hiện nếp nhăn
  6. Hai bên má, vị trí da trên khóe môi, hai bên cánh mũi có dấu hiệu bị sệ

Điện di mấy lần da sẽ đẹp? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Điện di Collagen trong môi trường chuẩn y khoa

Điện di Collagen làm sáng da, mịn da tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ thì bạn cứ yên tâm, bởi vì tại đây chúng tôi có đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, điện di hay điều trị mụn đều trong môi trường chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn y tế,…

Mức giá điện di Collagen khá phù hợp : Chỉ 200 k/1 lần Điện di.

Tìm hiểu thêm nên chọn dịch vụ trị mụn ở đâu uy tín tại tphcm.

Dr. Huệ

Các bài viết trên website là chia sẻ cá nhân không mang tính chất quảng cáo chỉ có tính chất tham khảo, không thể thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị của bác sĩ.

Cập nhật

Cập nhật

Cập nhật

Cập nhật

Cập nhật