Điều gì đảm bảo an toàn cho bạn khi lăn kim - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Tuy lăn kim điều trị sẹo rỗ là một phương pháp rất hiệu quả hiện nay, tuy nhiên nhiều bạn vẫn ngần ngại lựa chọn phương pháp này là bởi khi xem các video tường thuật lăn kim thì đâm ra lo sợ.

Lăn kim trông có vẻ đau và còn chảy máu nữa thì phải làm sao? Điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim có an toàn không? Liệu có sơ suất gì trong lúc lăn kim hay không? Vết thương có nhiễm trùng không?

Hãy hít một hơi sâu, giữ lại bình tĩnh trước hàng đống câu hỏi đầy hoang mang này và cùng nhau tìm hiểu thật kĩ xem Điều gì sẽ đảm bảo an toàn cho bạn khi lăn kim nhé!

  1. Thực hiện lăn kim trong môi trường tiêu chuẩn

Thế nào là một môi trường tiêu chuẩn, một môi trường hoàn hảo để lăn kim an toàn?

Chúng ta cần xét đến 3 yếu tố chính: không gian, con người và thiết bị, dụng cụ.

Điều gì đảm bảo an toàn cho bạn khi lăn kim - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Về không gian lăn kim, bạn cần được lăn kim trong phòng vô khuẩn, tránh gây nhiễm trùng, vi khuẩn tấn công vết thương lăn kim.

Về con người, người trực tiếp thực hiện lăn kim cho bạn phải là bác sĩ chuyên khoa và có kinh nghiệm lăn kim.

Về thiết bị và dụng cụ, tuyệt đối các vật dụng phải sạch sẽ, vô khuẩn. Kim lăn chỉ sử dụng cho một mình bạn mà thôi. Các bác sĩ cũng cần mặc quần áo y tế, đeo găng tay y tế cũng nhưng các hình thức bảo hộ y tế khác để tránh làm viêm nhiễm da của khách hàng.

  1. Thuốc và sản phẩm sau lăn kim

Vì lăn kim chính là tạo vết thương giả trên da, nên buộc bạn phải uống thuốc kháng viêm, điều trị mụn do bác sĩ chỉ định. Đây là một việc hết sức quan trọng bởi vì sau lăn kim nếu bạn không sử dụng thuốc, hiệu quả lăn kim giảm rõ rệt là đương nhiên rồi, nhưng các vết thương giả sẽ hồi phục chậm hơn và dễ có nguy cơ viêm hơn.

Điều gì đảm bảo an toàn cho bạn khi lăn kim - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Bạn cần chăm sóc da sạch sẽ bằng các sản phẩm chăm sóc da do bác sĩ chỉ định. Tính chất của các sản phẩm này là giúp sát khuẩn, điều trị mụn, hỗ trợ nâng sẹo rỗ cho làn da của bạn.

  1. Chăm sóc da đúng cách

Nếu bạn vẫn giữ những thói quen xấu như hay sờ tay lên mặt, tám chuyện trên điện thoại quá lâu, thời gian bạn áp màn hình điện thoại cực kì bẩn lên gương mặt cũng đủ cho hàng ngàn vi khuẩn tấn công vết lăn kim, bạn sẽ dễ bị viêm nhiễm da hơn, coi như điều trị sẹo rỗ thành công cốc cả.

Điều gì đảm bảo an toàn cho bạn khi lăn kim - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Bạn cũng nên chống nắng kĩ cho da, ăn uống ngủ nghỉ một cách khoa học để chăm sóc da. Muốn khỏe đẹp bạn phải làm đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, là người có chuyên môn y khoa.

  1. Đừng hoang mang vì bạn đã biết địa chỉ tốt nhất để điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim một cách an toàn!

Những thông tin trên có thể sẽ làm bạn cảm thấy sao điều trị sẹo rỗ gian nan quá, khó khăn quá, nghiêm ngặt quá, nhưng đó là sự thật về lăn kim, chúng tôi muốn chia sẻ tất cả sự thật cho bạn.

Điều gì đảm bảo an toàn cho bạn khi lăn kim - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 5

Đừng lo lắng vì tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ, mọi điều kiện tốt nhất, tiêu chuẩn y khoa sẽ được ưu tiên hàng đầu, nhằm mang lại cho bạn liệu trình điều trị sẹo rỗ an toàn và hiệu quả.

Hãy đến cùng Điều trị mụn Dr.Huệ, điều trị mụn cùng Bác sĩ!