Điều trị mụn bằng phương pháp y khoa – Nên Hay Không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Tiếp xúc với công nghệ thông tin nhiều hẳn là các bạn đều biết về những phương pháp điều trị mụn mới nhất hiện nay, đặc biệt là các công nghệ điều trị mụn tiên tiến, điều trị mụn bằng phương pháp y khoa.

Trong các mẩu quảng cáo về phương pháp trị mụn y khoa, trường hợp được chữa khỏi mụn rất nhiều, các ví dụ rất sống động và chân thật. Nhưng, liệu rằng đằng sau ống kính, đằng sau những câu chữ quảng cáo, những con người ấy có diễn hay không, những trường hợp đó thực sự được chữa khỏi mụn hoàn toàn hay không hay chỉ là chiêu trò hút khách của những phòng khám điều trị mụn không có năng lực?

Điều trị mụn bằng phương pháp y khoa – Nên Hay Không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Để hiểu rõ về vấn đề này trước tiên chúng ta hãy cùng xét đến câu hỏi Có nên điều trị mụn bằng phương pháp y khoa hay không?

Thật quá dễ dàng để trả lời câu hỏi này!NÊN chứ, hoàn toàn NÊN. Bởi vì, về bản chất, điều trị mụn bằng phương pháp chuẩn y khoa không những an toàn cho da, kiểm soát được những nguy cơ, những chuyển biến bất ngờ trong quá trình điều trị, mà điều trị mụn theo phương pháp y khoa có sự hỗ trợ của thuốc điều trị và sản phẩm y tế thích hợp để tấn công tận gốc mụn, chăm sóc cho da khỏe và ngăn ngừa mụn một cách nhanh chóng và triệt để hơn.

Nhưng, điều mà tôi và các bạn quan tâm không dừng lại ở đó. Rõ ràng chúng ta nên điều trị mụn bằng phương pháp y khoa rồi, nhưng làm sao để xác định được ở đâu tiến hành theo đúng chuẩn y khoa, ở đâu làm sai chuẩn y khoa để mà tránh, trong khi các thẩm mỹ viện và phòng khám đều quảng cáo chung một nội dung, chung một hiệu quả tích cực? Làm sao chúng ta – những khách hàng cần điều trị mụn có thể xem xét đánh giá đúng khi chúng ta không có chuyên môn y khoa?

Sau đây là những mẹo vặt của tôi để giúp các bạn có sự phân tích đúng đắn hơn. Tuy tôi không hứa rằng khi áp dụng những mẹo vặt này, bạn sẽ hoàn toàn đánh giá đúng chất lượng của nơi điều trị mụn, nhưng tôi tin nó sẽ giúp bạn hạn chế một số rủi ro của việc lựa chọn sai lầm.

  1. Nên tra tên bác sĩ và tên phòng khám điều trị mụn trên google

Tuy nghe có vẻ….kì cục nhưng động thái này giúp bạn có thêm nhiều thông tin bên lề, thông tin khách quan hơn trước khi lựa chọn một phòng khám y khoa để điều trị mụn.

Điều trị mụn bằng phương pháp y khoa – Nên Hay Không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

  1. Đến tận nơi để nhận tư vấn

Các phòng khám đều sẽ tư vấn cho bạn trước khi thực hiện điều trị. Khi đến nơi bạn có thể quan sát phòng ốc, máy móc, sự nhiệt tình của nhân viên,… để đưa ra nhận định của mình. Nếu cảm thấy nơi chữa trị quá xập xệ, ẩm thấp, nhân viên không ngăn nắp,… thì đó là những dấu hiệu không tốt một tí nào. Bởi vì môi trường điều trị mụn theo chuẩn y khoa đề cao vệ sinh, bài bản, vô khuẩn, máy móc chất lượng.

Điều trị mụn bằng phương pháp y khoa – Nên Hay Không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

  1. Cách tư vấn của bác sĩ và nhân viên

Khi được nhận tư vấn bạn nên tìm hiểu kĩ cách thức điều trị, dịch vụ hỗ trợ của bác sĩ trong quá trình điều trị, xuất xứ của các sản phẩm hỗ trợ, và cụ thể chi phí bạn phải trả. Hãy chắc rằng không có bất kì thông tin mập mờ hay dễ hiểu lầm nào trong suốt quá trình tư vấn bạn nhé!

Điều trị mụn bằng phương pháp y khoa – Nên Hay Không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 5

Chỉ dùng 3 tuyệt chiêu nhỏ này thôi nhưng tôi đã áp dụng thành công và đã lựa chọn Điều trị mụn Dr.Huệ để điều trị mụn bằng phương pháp y khoa đặc biệt là điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim cùng với Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ và đội ngũ điều dưỡng viên lành nghề. Và dĩ nhiên tôi đã không lựa chọn sai vì nay làn da của tôi đã hết sạch mụn và sáng mịn.

Bạn cứ thử đến Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ và tự cảm nhận nhé!