Mụn mủ là một trong những loại mụn gây khó chịu nhất, khiến bạn vô cùng chán nản và mệt mỏi. Mụn mủ thường hay sưng to, bên trong có mủ, đau nhức và xấu xí kinh khủng. Thỉnh thoảng ngứa tay ngứa chân lỡ nặn mụn mủ là thâm rồi sẹo liền.

Các bạn sinh viên hẳn là bực bội lắm với gương mặt chi chít mụn của mình. Nhưng điều trị mụn mủ ở đâu bây giờ? Điều trị ở đâu uy tín, hiệu quả đây? Điều trị là phải hết mụn thiệt sự nha! Đừng bỏ qua bài viết này vì chúng tôi có câu trả lời cho bạn đó!

1. Biết bao nhiêu loại mụn, tại sao bạn lại bị mụn bọc có mủ?

Có rất nhiều nguyên nhân gây mụn bọc có mủ. Do rối loạn hormone nè, do những món khoái khẩu của sinh viên như bánh tráng trộn, đồ chiên, cộng với việc ít uống nước làm nóng trong người, học tập và làm việc vất vả, căng thẳng, thức khuya, không chống nắng cho da khi đi ra đường, đi ra đường về nhà không chịu làm sạch da, không chăm sóc da đúng cách… Đó là những nguyên nhân phổ biến gây ra mụn bọc có mủ.

mụn mủ

Hình ảnh ghê sợ của mụn bọc có mủ

Khi lỗ chân lông bị tắc nghẽn, bã nhờn, dầu sẽ bị kẹt lại, vi khuẩn gây mụn Propionibacteria acnes được dịp “no nê” và sản sinh ra mụn bọc có mủ. Mụn bọc có mủ rất dễ bị tổn thương, làm da sưng viêm, để lại sẹo, nhân mụn không được loại bỏ hoàn toàn.

2. Sinh viên điều trị mụn bọc có mủ ở đâu TPHCM?

Bạn chỉ cần đến, mụn bọc có mủ cứ để Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ lo. Trung tâm Dr. Huệ với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực điều trị mụn – chính là các bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều trị mụn. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn có được làn da mịn màng sạch mụn bằng những phương pháp điều trị y khoa.

Để điều trị mụn bọc dứt điểm, hiệu quả và an toàn thì các Bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm Dr. Huệ sẽ chỉ định điều trị theo các tiêu chí:

  • Điều trị theo phương pháp y khoa: Chỉ có các phương pháp y khoa mới có đủ cơ sở khoa học và sự an toàn để điều trị đúng đắn, đem lại hiệu quả cho liệu trình.
  • Điều trị phù hợp: Tùy theo từng loại da, tình trạng da, mức độ bị mụn, loại mụn của từng trường hợp mà Bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình điều trị phù hợp cho bạn. Chỉ khi điều trị phù hợp thì mới có thể điều trị hiệu quả. Bệnh nào cũng cần đúng thuốc.

Học sinh – Sinh viên khi đến với Điều trị mụn Dr. Huệ sẽ được giảm giá thường xuyên. Không đâu ưu đãi Học sinh – sinh viên như ở Trung tâm Dr.Huệ. Chúng tôi mong muốn được đem lại một làn da đẹp cho các bạn Học sinh – Sinh viên thêm tự tin trong quãng đời tuổi trẻ.

Liên hệ để gặp Bác sĩ, khám da, soi da, và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Dr. Huệ - Đẹp để yêu thương.

📍 278/8 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

📍 116 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

📍 79 KDC Dương Hồng, Đường số 1, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM.

📍 18 Ngô Sỹ Liên, TP. Phan Thiết.

📍 106 C4, Đoàn Thị Điểm, Thanh Sơn, TP. Phan Rang.

📍 1900.636.654 – 028.73.081.281.