Nhiều bạn cứ nghĩ rằng mụn bọc dưới da có lẽ là án tù chung thân cho làn da rồi, bởi mụn bọc ẩn dưới làn da khó mà được giải thoát ra ngoài. Dù bạn có làm đủ mọi cách như nặn, lể mụn, dùng sản phẩm bôi da,… nhưng tình hình vẫn không thể lạc quan nổi, thậm chí bạn còn phải đối diện với nhiều vấn đề kinh khủng hơn khi bị dị ứng và nhiễm trùng do xử lí mụn không đúng cách.
Nhưng sự thật là bạn hoàn toàn có thể loại bỏ mụn bọc dưới da bằng một phương pháp có khả năng thành công vượt ngoài sự mong đợi của bạn. Nano Basic chính là giải pháp hoàn hảo để điều trị mụn bọc dưới da. Nano Basic còn giải quyết sạch sẽ thêm nhiều nỗi lo khác của bạn như xóa vết chân chim, làm sáng da, căng da, se khít lỗ chân lông,… thực sự mang đến cho bạn làn da không tì vết.
Nhưng không phải da nào cũng lăn kim được, bạn nên tìm hiểu kĩ về điều đó.

Điều trị mụn bọc dưới da, có gian nan như bạn tưởng? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Nếu da bạn vẫn còn mụn bọc nhiều thì bạn không nên Nano Basic ngay mà phải dùng thuốc để điều trị mụn bọc trước. Nếu Nano Basic khi mụn bọc nổi trên mặt nhiều sẽ rất dễ làm lây lan mụn, và đặc biết sẽ tốn thêm tiền điều trị sẹo rỗ sau này. Thuốc uống và thuốc bôi da phải được chỉ định bởi Bác sĩ chuyên khoa. Bạn không thể tự ý nặn mụn hoặc mua thuốc uống. Bạn cũng cần vệ sinh da mặt đúng cách nữa. Sau khi tình trạng mụn “có thể nhìn thấy” được đã giảm, bạn mới tiến hành lăn kim để điều trị mụn bọc ẩn dưới da.

Mụn bọc dưới da tiềm ẩn nguy cơ làm da sần sùi, sưng cục đau nhức vô cùng khó chịu. Bạn biết chúng ở đó nhưng không thể nào tự xóa bỏ chúng được. Mụn bọc dưới da chỉ chực chờ cơ hội nổi lên bề mặt dưới dạng những nốt mụn lớn hơn cả mụn bọc thông thường và khả năng “sát thương” cao hơn gấp nhiều lần.

Bạn nên được kiểm tra tình trạng da đàng hoàng trước khi tiến hành Nano Basic và đừng sợ gì cả khi bạn tìm đến Bác sĩ uy tín để thực hiện Nano Basic điều trị mụn bọc dưới da. Nano Basic về cơ bản là tạo đường dẫn, cùng với các serum đẩy mụn, thuốc uống, đẩy nhân mụn bọc, mụn ẩn ra ngoài, kích thích tăng sinh collagen thế vào khoảng trống trước đây bị mụn bọc chiếm giữ, tái tạo cấu trúc da, giúp da bạn khỏe mạnh từ bên trong, làn da mịn màng, sạch mụn, sạch cả nguy cơ tái phát mụn.

Điều trị mụn bọc dưới da, có gian nan như bạn tưởng? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Điều trị mụn bọc dưới da sẽ không gian nan như bạn tưởng, chỉ cần tuân theo những chỉ dẫn của bác sĩ, bạn sẽ được điều trị mụn bọc dưới da một cách an toàn, phù hợp và hiệu quả. Hãy đến với Trung tâm điều trị mụn Dr.Huệ để trải nghiệm liệu trình điều trị mụn bọc dưới da bằng Nano Basic cùng Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ bạn nhé!