Điều trị mụn bọc tại điều trị mụn Dr. Huệ giá bao nhiêu? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Chắc chắn khi tìm hiểu liệu trình điều trị mụn bọc tại Điều trị mụn Dr.Huệ, bạn sẽ quan tâm nhiều về giá điều trị. Liệu giá điều trị mụn bọc có đắt lắm không?

Giá điều trị mụn bọc cho trường hợp của bạn là bao nhiêu? Ngay bây giờ hãy cùng đến với giá điều trị mụn bọc chi tiết tại Trung tâm Dr.Huệ bạn nhé!

Điều trị mụn bọc tại điều trị mụn Dr. Huệ giá bao nhiêu? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Tùy theo tình trạng mụn của bạn mà Bác sĩ sẽ chỉ định những liệu trình cho phù hợp. Ở các mức độ mụn thì giá điều trị sẽ thay đổi. Để xác định da bạn đang ở trong tình trạng ra sao, mức độ nào thì bạn có thể đến Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ để được chính Bác sĩ – là người có chuyên môn và kinh nghiệm, khám da, soi da và tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn.

Nếu tình trạng mụn bọc của bạn ở mức độ nhẹ, bạn sẽ được chăm sóc da mụn theo tiêu chuẩn y khoa với giá 150.000/ lần. Ngoài ra, để điều trị dứt điểm nhân mụn và ngăn ngừa tái phát, làm da thêm mịn màng, bạn cần sử dụng thuốc điều trị do Bác sĩ chỉ định với giá 100.000/ tuần.

Điều trị mụn bọc tại điều trị mụn Dr. Huệ giá bao nhiêu? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Giá điều trị mụn bọc sẽ tăng thêm một chút nếu tình trạng mụn của bạn ở mức độ trung bình, bạn sẽ được chăm sóc da mụn theo tiêu chuẩn y khoa với giá 200.000/ lần. Ở trường hợp này bạn càng cần phải sử dụng thuốc để trị mụn bọc, mụn bọc có mủ, hỗ trợ quá trình điều trị đạt kết quả lâu dài. Giá thuốc sẽ dao động từ 150.000 – 200.000/ tuần, tùy theo khả năng đáp ứng của cơ thể bạn.

Một khi tình trạng mụn bọc của bạn ở mức độ nặng, sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn để điều trị. Mụn bọc nặng nảy sinh rất nhiều vấn đề như mụn bọc sinh mủ, nhân mụn lớn, mụn ẩn nhiều, sưng viêm, và tổn thương da mặt. Vì thế, giá chăm sóc da mụn, điều trị sẹo rỗ theo tiêu chuẩn y khoa sẽ tăng nhẹ ở mức 300.000/ lần. Và thuốc uống sẽ dao động từ 300.000 – 400.000 tùy theo khả năng đáp ứng của bạn nhanh hay chậm.

Điều trị mụn bọc tại điều trị mụn Dr. Huệ giá bao nhiêu? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ cao tại đây như Chăm sóc da mụn chuẩn VIP với giá 450.000/lần, hoặc điện di làm da sáng khỏe, thuốc uống đẹp da dao động từ 70.000-130.000/ tuần.

Tất cả các bước trong liệu trình đều được Bác sĩ chuyên khoa giám sát, kiểm tra và tư vấn. Chăm sóc da cho bạn là đội ngũ điều dưỡng viên được đào tạo chính quy và nhiều năm kinh nghiệm. Môi trường chăm sóc da mụn hoàn toàn vô khuẩn. Thuốc điều trị mụn bọc và sản phẩm chăm sóc da đều được Bác sĩ kiểm tra, chỉ định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng điều trị mụn bọc tại đây.

Điều trị mụn bọc tại điều trị mụn Dr. Huệ giá bao nhiêu? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 5

Giá cả điều trị mụn bọc tại Điều trị mụn Dr.Huệ khá hợp lý và Trung tâm cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá điều trị mụn bọc nhằm thực hiện mong ước đem lại làn da đẹp sạch mụn cho nhiều người hơn.