Điều trị mụn Dr.Huệ - Điều trị mụn tiêu chuẩn cùng Bác sĩ - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Lý do tôi nghĩ bạn nên tìm đến tâm điều trị mụn Dr Huệ! Ai là người có đầy đủ khả năng chuyên môn để đánh giá chuyên sâu về tình trạng da mụn của bạn? Tất nhiên đó không phải là cô bé học cấp ba hàng xóm nhà bạn, cũng chẳng phải là chị chủ bán kem trộn.

Đó chính là bác sĩ chuyên khoa!!!!
Ai là người có đầy đủ hiểu biết về mụn để đưa ra liệu trình chữa trị phù hợp với tình trạng mụn của bạn? Đó chính là bác sĩ chuyên khoa.

Điều trị mụn Dr.Huệ - Điều trị mụn tiêu chuẩn cùng Bác sĩ - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2
Vậy, ai là người có thể đưa ra những lời khuyên đúng đắn nhất cho việc chăm sóc da mụn? Lại một lần nữa, câu trả lời là bác sĩ chuyên khoa.
>>Bạn đã đếm hết các loại mụn hiện nay chưa?
Dù bạn gặp bất cứ vấn đề nào về da đi nữa, nào là mụn cám, mụn đầu đen, mụn bọc, mụn cóc, mụn mủ, sẹo thâm, lỗ chân lông to,…Điều trị mụn Dr.Huệ sẵn sàng giúp bạn giải quyết triệt để tất cả những nỗi lo về làn da bằng các công nghệ tiên tiến hiện đại như điều trị bằng thuốc, lăn kim tế bào gốc, Laser Fractional CO2, điện di collagen,…
Ai sẽ là người trực tiếp khám da, tư vấn và điều trị cho bạn tại Trung tâm Điều trị mụn Dr. Huệ?
Câu trả lời không gì khác hơn ngoài đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia y khoa của chúng tôi !!!

Điều trị mụn Dr.Huệ - Điều trị mụn tiêu chuẩn cùng Bác sĩ - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Trung tâm Điều trị mụn được thành lập bởi Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ và những năm qua Trung tâm đã bổ sung vào đội ngũ của mình nhiều bác sĩ chuyên khoa cùng các chuyên gia về mụn. Các điều dưỡng viên nam và nữ tại đây đều được tuyển dụng dựa trên kiến thức chuyên môn, năng lực thực hành và tính cách ôn hòa, nhẹ nhàng.

Trung tâm đầu tư vào cơ sở vật chất, phòng ốc và trang thiết bị đều đạt chuẩn y khoa, chú trọng điều trị an toàn – điều trị hiệu quả. Tất cả các loại thuốc và sản phẩm chăm sóc da đều được các bác sĩ nghiên cứu, kiểm tra, thử nghiệm, xác nhận an toàn, phù hợp và cần thiết với liệu trình điều trị, sau đó mới được phép đưa vào sử dụng tùy theo tình trạng khách hàng.
Đến với Trung tâm, bạn sẽ được chính bác sĩ khám da, tư vấn và giải thích cho bạn về tình trạng của mình. Và tất nhiên, bước này là hoàn toàn miễn phí! Sau đó, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị, cũng như chi phí, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi giảm giá mà bạn sẽ được nhận.

Điều trị mụn Dr.Huệ - Điều trị mụn tiêu chuẩn cùng Bác sĩ - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Trong quá trình điều trị, bác sĩ là người trực tiếp thực hiện các bước điều trị và các điều dưỡng viên là người phụ giúp ở những công đoạn phụ. Bác sĩ cũng chính là người kiểm tra, theo dõi làn da của bạn trong suốt quá trình điều trị, cũng như tư vấn các sản phẩm chăm sóc da phù hợp với đặc điểm da của bạn.

>>Tìm hiểu thêm về trung tâm điều trị mụn uy tín chất lượng

Với quy trình được theo dõi sát sao như thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trao vấn đề nan giải của mình cho các bác sĩ, để mau chóng lấy lại được làn da khỏe đẹp, giúp bản thân có thể tự tin hơn trước những cơ hội lớn, trước những trải nghiệm đầy thú vị của cuộc sống!
Hãy đến 83 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp để được điều trị mụn cùng bác sĩ nhé!