Muốn điều trị mụn hiệu quả, an toàn, phải đến đâu ở Gò Vấp? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Bạn nghi ngờ độ an toàn của các trung tâm điều trị mụn?

Bạn muốn điều trị mụn một cách chuyên nghiệp?

Bạn muốn sạch mụn hẳn chứ không chỉ sạch mụn trong khoảng thời gian ngắn?

Bạn muốn điều trị mụn với giá cả hợp lí?

Bạn muốn điều trị mụn ở quận Gò Vấp để thuận tiện đi lại?

Nhưng bạn chẳng biết ở đâu có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu trên?

Hãy đến với Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ tại 83 Nguyễn Văn Lượng, quận Gò Vấp để được điều trị mụn theo phương pháp khoa học với Bác sĩ chuyên khoa, cam kết an toàn và hiệu quả tận gốc.

Muốn điều trị mụn hiệu quả, an toàn, phải đến đâu ở Gò Vấp? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Bác sĩ trực tiếp khám da và tư vấn hoàn toàn miễn phí

Để hiểu được làn da, tình trạng mụn của bạn, Bác sĩ chuyên khoa sẽ khám da, soi da bằng máy soi da chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. Sau đó, Bác sĩ mới tư vấn cho bạn phương pháp điều trị mụn phù hợp nhất với tình trạng da của bạn.

Các phương pháp y khoa tại Trung tâm sẽ là những phương pháp khoa học và hiệu quả nhất để điều trị mụn:

– Điều trị mụn bằng thuốc uống

– Lăn kim nano trị mụn ẩn, các loại mụn khác, sẹo rỗ, thâm nám

– Chăm sóc da mụn chuẩn y khoa, lấy sạch nhân mụn

– Điện di Collagen sáng da mịn da, ngăn ngừa mụn

Muốn điều trị mụn hiệu quả, an toàn, phải đến đâu ở Gò Vấp? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Chăm sóc da mụn chuẩn y khoa

Nhân mụn sẽ được lấy sạch mà không để lại thâm hay sẹo với liệu trình chăm sóc da mụn chuyên nghiệp chuẩn y khoa trải qua 12 bước kĩ lưỡng. Da bạn sẽ được lấy sạch nhân mụn, da được vô khuẩn, kháng viêm, chống thâm nám, và ngăn ngừa mụn.

Điều trị bằng thuốc uống sẽ giúp bạn giảm hẳn mụn, làm khô nhân mụn, đẩy mụn hiệu quả. Lăn kim nano giúp điều trị mụn ẩn, làm mụn được đẩy hết ra ngoài, điều trị mụn đầu đen, mụn cám,… tận gốc. Ngoài ra lăn kim còn trị khỏi hẳn sẹo rỗ, thâm nám, lão hóa da, dù là sẹo rỗ, thâm nám lâu năm.

Điện di Collagen với từng loại serum thích hợp với làn da, sẽ giúp bạn có được làn da mịn màng, tươi sáng, ngăn ngừa mụn, chống thâm nám.

Điều trị tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ, bạn luôn luôn được điều trị trong điều kiện tốt nhất: Môi trường điều trị an toàn, phòng ốc được vô khuẩn, dụng cụ được vô khuẩn, sử dụng một lần cho một khách hàng, máy móc tối tân, hiện đại.

Muốn điều trị mụn hiệu quả, an toàn, phải đến đâu ở Gò Vấp? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4 Bác sĩ trực tiếp điều trị mụn cho khách hàng

Đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa và điều dưỡng viên chuyên nghiệp sẽ chỉ định và hỗ trợ tích cực nhất trong suốt quá trình điều trị, trực tiếp điều trị, kiểm soát mọi khâu trong quá trình điều trị. Bác sĩ tư vấn tận tình các phương pháp điều trị phù hợp và cách chăm sóc da đúng đắn tại nhà.

Đừng chần chừ gì nữa, hãy đến với Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ để được khám da miễn phí, và điều trị mụn tận gốc, an toàn và hiệu quả với mức chi phí vô cùng hợp lí.

Hotline: 0947.1111.27

Địa chỉ: 83 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp.

Lịch khám: T2 – T6: 8H30 – 20H00

T7 – CN: 8H30 – 18H00