Điều trị mụn ở tphcm cần chú ý những gì - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Điều trị mụn ở TpHcm tại trung tâm Điều trị mụn Dr Huệ. Đây là cơ sở điều trị mụn an toàn, đảm bảo đúng liệu trình y khoa cùng bác sĩ, vô cùng hiệu quả.

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung dân cư đông đúc, đây cũng là một trong những thành phố có các loại hình dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da cao nhất cả nước. Bạn đang ở Tp. Hcm và muốn tìm cho mình một cơ sở điều trị mụn là tương đối dễ dàng. Thế nhưng chất lượng của cơ sở điều trị mụn đó như thế nào thì bạn phải xem lại, vì không phải cơ sở Điều trị mụn ở Tp. Hcm nào cũng đúng chuẩn y khoa.

Sau đây là những điều cần chú ý khi muốn điều trị mụn ở Tp. Hcm mà bạn nên biết:

Bác sĩ và nhân viên y tế:

Một cơ sở Điều trị mụn đúng chuẩn y khoa bắt buộc phải có bác sĩ và một lượng điều dưỡng nhất định. Vì chỉ có bác sĩ mới có thể thăm khám da và đưa ra chỉ định. Còn các nhân viên chăm sóc da phải là những điều dưỡng có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao.

Điều trị mụn ở tphcm cần chú ý những gì - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Trước khi đến một cơ sở điều trị mụn nào đó, khuyên bạn sớm tìm hiểu về cơ sở mà mình muốn đến. Vì hiện nay tại Tp. Hcm, có rất nhiều cơ sở trị mụn không có giấy phép hành nghề cũng như không có bác sĩ chuyên môn. Điều này thật sự thiệt thòi cho bệnh nhân. Hơn nữa nếu có xảy ra những điều đáng tiếc trong quá trình trị liệu thì cũng không có bác sĩ để xử lí kịp thời.

Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị của cơ sở trị mụn:

Một cơ sở căn bản ít nhất phải có máy khử trùng bằng tia UV, hoặc tốt hơn nữa, họ có sử dụng các loại diệt khuẩn dành cho y tế sau mỗi lần sử dụng các dụng cụ chăm sóc. Đồng thời nếu bạn sử dùng liệu trình trị mụn, họ phải có các dụng cụ máy móc và mỹ phẩm có chức năng sát khuẩn như máy chạy tia điện tím, hoặc các máy chiếu đèn…
Điều trị mụn ở tphcm cần chú ý những gì - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3
Khi đến trung tâm điều trị mụn, bạn nên tìm hiểu qua phòng ốc, trang thiết bị tại cơ sở. Thường các cơ sở điều trị mụn uy tín bao giờ họ cũng để khách hàng xem các thiết bị mà họ sử dụng để khách hàng yên tâm.

Loại mỹ phẩm cơ sở sử dụng để dùng trị liệu:

Với tình trạng nhập nhèm với các mỹ phẩm nguy hiểm trôi nổi hiện nay, bạn cần phải biết cơ sở đó sử dụng thương hiệu gì một cách rõ ràng từng loại. Liệu cơ cở đó dùng các loại sản phẩm khác nhau cho từng loại da và điều trị loại mụn khác nhau hay cho khách hàng nào cũng dùng cùng một loại? Sản phẩm có thương hiệu rõ ràng và phổ biến không, thành phần hoạt chất chính là gì, có đăng ký và được kiểm nghiệm về khoa học và chất lượng hay không.

Điều trị mụn ở tphcm cần chú ý những gì - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Trước khi dùng các sản phẩm mà trung tâm điều trị đưa cho bạn, bạn nên xem rõ nó là sản phẩm gì, coi rõ nguồn gốc xuất xứ, thời gian sử dụng và cách dùng kĩ. Đừng để bỏ một số tiền lớn ra mua các sản phẩm mà không mang lại hiệu quả.

Với những điều cần chú ý khi điều trị mụn tại Tp. Hcm trên đây, hi vọng các bạn sẽ chọn được cho mình cơ sở điều trị mụn uy tín, chất lượng và đảm bảo. Chọn đúng cơ sở điều trị, các bạn sẽ sớm hết mụn và lấy lại vẻ tự tin nhanh thôi!

Giới thiệu với các bạn trung tâm Điều trị mụn Dr Huệ – Nơi điều trị mụn trứng cá ở Tp. Hcm. Đây là cơ sở điều trị mụn an toàn, đảm bảo đúng liệu trình y khoa cùng bác sĩ, vô cùng hiệu quả.

Địa chỉ: 83 nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hcm
Hotline: 0947.11.11.26 – 0947.11.11.27 – 0947.11.11.28