Điều trị mụn ở TPHCM và những điều bạn nên biết - Hình 1

Điều trị mụn ở TPHCM và những điều bạn nên biết không phải cơ sở nào cũng điều trị hết mụn như những lời họ quảng cáo.

Hiện nay ở TPHCM có rất nhiều cơ sở điều trị mụn, song không phải cơ sở nào cũng điều trị hết mụn như những lời họ quảng cáo. Không ít cơ sở điều trị mụn đưa tin rất hay, giảm giá khá nhiều, cơ sở vật chất và máy móc tối tân. Thế nhưng đến nơi thì sự thật không hoàn toàn như vậy, khiến nhiều khách hàng vô cùng thất vọng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những vấn đề nên biết trước khi đến các cơ sở điều trị mụn ở TPHCM.

Nguyên nhân nào gây mụn?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia da liễu, mụn chịu tác động của hai yếu tố chính: Nội tiết tố (hormone) và các vi khuẩn sống ở nang lông (vi khuẩn P. ance).Ở tình trạng bình thường, vi khuẩn P.ance không gây hại. Nhưng khi có quá nhiều chất nhờn và lỗ chân lông bị bít kín sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn này sinh sôi nảy nở, gây viêm nhiễm hình thành nên mụn.

Điều trị mụn ở TPHCM và những điều bạn nên biết - Hình 2

Bạn cần lưu ý gì trước khi đi trị mụn?

Trước khi điều trị mụn tại các trung tâm, khuyên các bạn tìm hiểu kỹ trước các vấn đề sau để không bị tiền mất tật mang:

– Hiểu rõ loại da, loại mụn và tình trạng mụn
Nắm được loại da của bạn – da thường, da khô, da dầu hay da hỗn hợp, trình trạng da của bạn – da mỏng, dễ kích ứng hay da thường, loại mụn bạn đang mắc phải và tình trạng nặng, nhẹ hay viêm. Từ đó, bạn sẽ xác định được liệu đã đến lúc bạn nên ghé các cơ sở điều trị mụn hay chưa? Cần đi bác sĩ hay sử dụng các phương pháp trị mụn ở nhà là hợp lý nhất.

Điều trị mụn ở TPHCM và những điều bạn nên biết - Hình 3

– Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị của cơ sở trị mụn:

Một cơ sở căn bản ít nhất phải có máy khử trùng bằng tia UV, hoặc tốt hơn nữa, họ có sử dụng các loại diệt khuẩn dành cho y tế sau mỗi lần sử dụng các dụng cụ chăm sóc. Đồng thời nếu bạn sử dùng liệu trình trị mụn, họ phải có các dụng cụ máy móc và mỹ phẩm có chức năng sát khuẩn như máy chạy tia điện tím, hoặc các máy chiếu đèn…

Điều trị mụn ở TPHCM và những điều bạn nên biết - Hình 4
– Loại mỹ phẩm cơ sở sử dụng để dùng trị liệu:

Với tình trạng nhập nhèm với các mỹ phẩm nguy hiểm trôi nổi hiện nay, bạn cần phải biết cơ sở đó sử dụng thương hiệu gì một cách rõ ràng từng loại. Liệu cơ cở đó dùng các loại sản phẩm khác nhau cho từng loại da và điều trị loại mụn khác nhau hay cho khách hàng nào cũng dùng cùng một loại? Sản phẩm có thương hiệu rõ ràng và phổ biến không, thành phần hoạt chất chính là gì, có đăng ký và được kiểm nghiệm về khoa học và chất lượng hay không.
Điều trị mụn ở TPHCM và những điều bạn nên biết - Hình 5
Biết được những điều trên, bạn đã có những thông tin cơ bản nhất, nắm rõ được tình trạng da và sắp tới mình sẽ được điều trị như thế nào khiến bạn tự tin hơn, nếu trong quá trình điều trị, nhân viên bỏ qua bước, bạn cũng biết mà góp ý.

Nên điều trị mụn ở TPHCM tại đâu?

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở trị mụn. nhưng không phải chỗ nào cũng chất lượng giống nhau. Nhiều trung cơ sở không những điều trị không có kết quả, mà trong quá trình điều trị không đảm bảo an toàn làm cho nhiều bệnh nhân bị di chứng, để lại sẹo rất khó chữa trị.

Biết được những khó khăn đó, chúng tôi giới thiệu với các bạn trung tâm Điều trị mụn Dr Huệ – Nơi điều trị mụn trứng cá ở TPHCM. Đây là cơ sở điều trị mụn an toàn, đảm bảo đúng liệu trình y khoa cùng bác sĩ, vô cùng hiệu quả. Đã điều trị khỏi hẳn mụn rất nhiều bệnh nhân ở nhiều tỉnh thành, đặt biệt là tại TPHCM.

Điều trị mụn ở TPHCM và những điều bạn nên biết - Hình 6

Với những điều nên biết khi điều trị mụn ở TPHCM ở trên, hi vọng các bạn sẽ sớm tìm được cơ sở điều trị mụn tin cậy, uy tín. Để nhanh chóng lấy lại làn da khỏe khoắn, sạch mụn và sự tự tin của bản thân!
Địa chỉ: 83 nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 0947.11.11.26 – 0947.11.11.27 – 0947.11.11.28