Điều trị mụn ẩn tận gốc ở đâu TPHCM? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Da bạn có quá nhiều mụn ẩn? Mụn ẩn thường xuyên trồi lên da và cứ thế hoành hành lai rai quanh năm chẳng khi nào bạn có một làn da đẹp cả? Bạn muốn tìm một trung tâm uy tín điều trị mụn ẩn tận gốc không tái phát ở TPHCM? Lấy sạch mụn ẩn hết ra khỏi da?

Ở TPHCM có quá nhiều trung tâm điều trị mụn, bạn chẳng biết phải chọn nơi nào, tin tưởng nơi đâu? Điều trị mụn ẩn tận gốc có tốn nhiều tiền không? Và có thật nhiều thắc mắc mà bạn muốn hỏi mà không ai trả lời.

Đừng bỏ qua bài viết này nhé bởi vì tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp hết ngay ở đây!

Liệu trình điều trị mụn ẩn theo tiêu chuẩn y khoa Điều trị mụn Dr. Huệ

Điều đầu tiên khi đến Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ, bạn yên tâm là sẽ được Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám da cho bạn, sử dụng máy soi da y học để soi da và tư vấn liệu trình phù hợp cho bạn. Và bước này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Đối với tình trạng mụn ẩn, bạn cần tham khảo phương pháp Lăn kim nano – chính là phương pháp điều trị mụn ẩn tối ưu nhất hiện nay.

Điều trị mụn ẩn tận gốc ở đâu TPHCM? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2
Lăn kim nano – giải pháp cho da bị mụn ẩn

Lăn kim nano dùng kim lăn có những đầu kim siêu bén, siêu nhỏ, sẽ tác động lên da, tạo nên những đường dẫn để dưỡng chất đã được Bác sĩ chỉ định, thấm sâu vào da, giúp bạn đẩy mụn ẩn qua các đường dẫn này, kích thích sản sinh tế bào mới thay thế lỗ hổng trong cấu trúc da.

Khi mụn ẩn được đẩy lên bề mặt da, bạn sẽ được các điều dưỡng chuyên nghiệp của Trung tâm tiến hành chăm sóc theo liệu trình 12 bước tiêu chuẩn y khoa để loại bỏ nhân mụn mà không để lại tổn thương hay sẹo thâm cho bạn.

Bạn chắc chắn sẽ có một làn da mịn màng, sạch mụn vì mụn ẩn đã được loại bỏ tận gốc.

Điều trị mụn ẩn tận gốc ở đâu TPHCM? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Sau lăn kim Nano có thể đi chơi được ngay!

Điều trị mụn ẩn tận gốc tại Điều trị mụn Dr.Huệ bạn hoàn toàn yên tâm vì liệu trình của chúng tôi đạt đến những tiêu chuẩn sau:

  • Điều trị mụn dưới sự tư vấn và trực tiếp thực hiện của Bác sĩ chuyên khoa
  • Điều dưỡng được đào tạo bài bản, có tay nghề và kinh nghiệm.
  • Môi trường điều trị mụn vô khuẩn, đạt chuẩn an toàn y tế.
  • Dụng cụ, dưỡng chất được chỉ định bởi Bác sĩ, an toàn cho làn da.
  • Đảm bảo dụng cụ được vô khuẩn tránh gây viêm nhiễm
  • Chi phí điều trị phù hợp với học sinh, sinh viên.

Nếu bạn đang tìm một trung tâm điều trị mụn ẩn tốt nhất ở Tp.HCM, đến Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ có nghĩa là bạn đã đến đúng địa chỉ rồi! Một làn da khỏe mạnh, không còn nổi mụn trường kì, mà luôn tươi tắn, mịn màng sẽ là một kết quả có thật và nó sẽ chẳng phải là điều gì xa vời nếu bạn đến Điều trị mụn ẩn cùng Bác sĩ theo phương pháp điều trị chuẩn y khoa!

ĐIỀU TRỊ MỤN ẨN TẬN GỐC VỚI DR.HUỆ

Đến ngay 83 Nguyễn Văn Lượng, Quận Gò Vấp, TPHCM

Gọi liền: (08) 39841116 – 0916 256 166