Chắc chắn rằng trước khi lựa chọn gói điều trị mụn, bạn nhất định phải tìm hiểu thật kỹ về phương pháp, cách thức tiến hành điều trị, giá điều trị mụn trọn gói hay dịch vụ sau điều trị. Vô vàn những câu hỏi được đặt ra và bạn thực sự muốn nhanh chóng tìm được câu trả lời.

Vậy thì ngay bây giờ, hãy cùng Bác sĩ giải đáp tất tần tật những thắc mắc phổ biến khi điều trị mụn trọn gói tại Điều trị mụn Dr.Huệ nhé!

1. Da tôi bị mụn bọc nhiều, điều trị mụn trọn gói như thế nào, bao gồm những bước nào?

Điều trị mụn bọc trọn gói gồm các bước khám da (miễn phí), tiến hành lấy mụn theo quy trình vô khuẩn, uống thuốc điều trị mụn và sử dụng sản phẩm theo chỉ định của bác sĩ. Bạn sẽ được tái khám thường xuyên để bác sĩ theo dõi kĩ lưỡng liệu trình.

Điều trị mụn trọn gói - Những thắc mắc thường gặp - Hình 2

2. Điều trị mụn trọn gói kéo dài bao lâu? Tôi sợ rằng điều trị thì cứ kéo dài mà mụn vẫn không hết!

Thời gian điều trị mụn phụ thuộc vào các yếu tố sau: tình trạng da mụn nặng hay nhẹ, đáp ứng của cơ thể với thuốc điều trị nhanh hay chậm và khách hàng tuân theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ có đúng không và đều đặn hay không. Bạn nên đến gặp Bác sĩ tại Trung tâm để xác nhận thời gian sau khi khám da. Nếu bạn đã chọn điều trị mụn trọn gói thì Trung tâm điều trị mụn cam kết đồng hành cùng bạn đi đến kết quả tốt đẹp cuối cùng.

3. Da tôi vừa mụn và sẹo lõm, điều trị sẹo lõm có nằm trong quy trình điều trị mụn trọn gói không?

Đối với da mụn bọc nặng và sẹo lõm, bác sĩ sẽ chỉ định chữa khỏi mụn bọc trước sau đó mới tiến hành lăn kim, để mụn bọc không lây lan và gây viêm nhiễm khi lăn kim. Liệu trình kết hợp uống thuốc điều trị, sử dụng sản phẩm do Bác sĩ chỉ định. Ngoài ra, dịch vụ lấy mụn, đắp serum cũng nằm trong liệu trình điều trị mụn trọn gói.

Điều trị mụn trọn gói - Những thắc mắc thường gặp - Hình 3

4. Điều trị mụn trọn gói có đắt không? Giá cả ước tính khoảng chừng bao nhiêu?

Tùy theo tình trạng da nặng hay nhẹ, Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ rất linh động trong việc đưa ra mức giá hợp lí cho từng trường hợp. Các sản phẩm được bác sĩ chỉ định sử dụng cho liệu trình có chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Trung tâm cũng có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho học sinh, sinh viên, giới văn phòng, LGBT,…

5. Để biết cụ thể giá tiền điều trị mụn trọn gói đối với trường hợp của bản thân thì tôi phải làm sao?

Bạn cần đến Trung tâm Điều trị mụn Dr. Huệ để được khám kĩ làn da và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Sau khi hiểu rõ trường hợp của bạn sẽ giải thích liệu trình phù hợp nhất và chi tiết giá tiền. Bạn có thể xem xét và quyết định sau nên đừng lo lắng nhé!

6. Trung tâm Điều trị mụn Dr. Huệ có cam kết gì với gói điều trị mụn?

Điều trị mụn trọn gói, theo định nghĩa của chúng tôi, là điều trị tận gốc vấn đề về da. Chúng tôi cam kết hiệu quả mỹ mãn khi bạn kết thúc liệu trình mà không phát sinh bất kì điều gì khác. Không những thế, ngay cả khi kết thúc liệu trình điều trị mụn trọn gói, bạn vẫn có thể đến để bác sĩ tư vấn miễn phí cách chăm sóc da để giữ làn da mịn màng được lâu dài và tận hưởng rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nữa.

Điều trị mụn trọn gói - Những thắc mắc thường gặp - Hình 4

7. Địa chỉ Trung tâm Điều trị mụn Dr. Huệ tại Tp.HCM ?

Dr. Huệ - Đẹp để yêu thương.

📍 278/8 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

📍 116 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM

📍 79 KDC Dương Hồng, Đường số 1, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM

📍 18 Ngô Sỹ Liên, TP. Phan Thiết

📍 106 C4, Đoàn Thị Điểm, Thanh Sơn, TP. Phan Rang

📍 1900.636.654 – 028.73.081.281