Trị sẹo bằng công nghệ Laser là một trong những phương pháp trị sẹo khá hiệu quả đang được nhiều cơ sở làm đẹp sử dụng. Vậy điều trị sẹo lồi lõm sẹo thâm bằng Laser giá bao nhiêu tiền 1 lần? Và điều trị sẹo bằng Laser tại đâu ở TP.HCM cho an toàn, uy tín?

1. Trị sẹo bằng phương pháp Laser là gì?

Điều Trị Sẹo Lồi Lõm Sẹo Thâm Bằng Laser Bao Nhiêu Tiền Ở Đâu TPHCM - Hình 2

Trị sẹo bằng phương pháp Laser là gì?

– Công nghệ Laser được xem là bước đột phá trong lĩnh vực trị sẹo và các vấn đề về da. Trị sẹo bằng phương pháp Laser hay công nghệ Laser là cách sử dụng ánh sáng hồng ngoại với bước sóng phù hợp tác động sâu và có chọn lọc vào lớp biểu bì và mô liên kết của sẹo mà không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh nhằm khôi phục các collagen bị đứt gãy, thúc đẩy quá trình hình thành tế bào mới để xóa bỏ vùng da sẹo.
– Không chỉ vậy phương pháp này còn thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen và elastin để tái tạo làn da da mịn màng, tươi trẻ, làm giảm tình trạng thâm, nám, sạm…
– Công nghệ Laser có thể áp dụng điều trị cho nhiều loại sẹo khác nhau như: sẹo lõm, sẹo thâm, sẹo căng da hay sẹo lồi dạng nhẹ. Tuy nhiên nó thường được chỉ định hiệu quả nhất cho các vết sẹo lõm, sẹo căng da.

2. Điều trị sẹo lồi lõm sẹo thâm bằng Laser bao nhiêu tiền?

– Chi phí điều trị sẹo bằng Laser phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng sẹo, mức độ sẹo, cơ sở điều trị. Bởi vậy giá 1 lần điều trị sẹo sẽ khách nhau với từng khách hàng.

Điều Trị Sẹo Lồi Lõm Sẹo Thâm Bằng Laser Bao Nhiêu Tiền Ở Đâu TPHCM - Hình 3

Điều trị sẹo bằng Laser giá bao nhiêu?

Mức độ tổn thương của sẹo

– Mức độ da bị sẹo nặng hay nhẹ cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới chi phí trị sẹo. với tình trạng da nhiều sẹo, mức độ tổn thương nặng và phức tạp như sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo rỗ lâu năm thì chi phí điều trị sẽ cao hơn. Nếu trường hợp da bị tổn thương nhẹ, bề mặt sẹo nông hơn như sẹo mụn, sẹo thâm hay sẹo vừa kéo da non thì chi phí sẽ thấp hơn.
– Bạn có thể căn cứ vào 3 mức độ sẹo dưới đây để xác đinh xem mình đang ở mức độ nào:

+ Sẹo nhẹ: Chỉ có 1 loại sẹo trên da, vùng da sẹo chiếm không quá 20% diện tích khuôn mặt.
+ Sẹo trung bình: Có 1 đến 3 loại sẹo trên da, vùng da sẹo chiếm không quá 50% diện tích khuôn mặt.
+ Sẹo nặng: Có tất cả các loại sẹo trên da, vùng da sẹo chiến trên 50% diện tích khuôn mặt.

Diện tích của sẹo

– Khi điều trị sẹo với diện tích lớn, nằm ở những khu vực thẩm mỹ trên mặt mức chi phí xóa sẹo cũng cao hơn với sẹo có diện tích nhỏ.

Cơ sở điều trị

– Giá điều trị sẹo còn bị ảnh hưởng từ địa chỉ mà bạn lựa chọn để thực hiện bắn Laser là spa, thẩm mỹ viện hay bệnh viện da liễu. Nhưng nơi có cơ sở vật chất khang trang, sử dụng công nghệ trị sẹo hiện đại, tiên tiến, quy trình trị sẹo tuân thủ nghiêm ngặt quá trình vô trùng, vô khuẩn theo chuẩn y khoa dưới sự thực hiện của bác sĩ chuyên khoa chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ có chi phí điều trị cao hơn.
– Thông qua những yếu tố trên có thể thấy giá một lần điều trị sẹo bằng Laser hiện nay có sự chênh lệch rõ rệt giữa các cơ sở điều trị, thường dao động từ 1 – 5 triệu/ lần.

3. Trị sẹo bằng Laser ở đâu tốt và hiệu quả tại TP.HCM

– Xóa sẹo bằng công nghệ Laser hiện nay được áp dụng tại rất nhiều spa hay thẩm mỹ viện nhưng không phải cơ sở nào cũng đem lại hiệu quả điều trị tốt. Nếu điều trị không đúng cách sẽ sẹo sẽ không được loại bỏ triệt để, dễ tái phát và có thể gây ra những biến chứng như sạm, đen da và nguy hiểm nhất có thể là tạo ra những tổn thương vĩnh viễn.
– Do đó khi muốn trị sẹo bằng Laser thì nên chọn các cơ sở điều trị:
+ Sở Y tế hoặc Bộ Y tế cấp phép hoạt động.
+ Có bác sĩ da liễu trực tiếp thực hiện điều trị.
+ Sử dụng công nghệ laser hiện đại.
+ Cơ sở vật chất khang trang.
+ Có phác đồ điều trị rõ ràng.
+ Các sản phẩm hỗ trợ điều trị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
– Ngoài công nghệ Laser thì một phương pháp khác cũng đem lại khả năng điều trị sẹo rỗ, sẹo thâm hiệu quả là Nano Basic. Đây là phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn khi đến điều trị sẹo tại Dr.Huệ.

Điều Trị Sẹo Lồi Lõm Sẹo Thâm Bằng Laser Bao Nhiêu Tiền Ở Đâu TPHCM - Hình 4

Trị sẹo rỗ, sẹo thâm nhanh chóng và hiệu quả bằng phương pháp lăn kim

– Nano Basic là liệu pháp vi điểm dựa trên cơ chế tự phục hồi của cơ thể, tạo ra các vết thương giả nhằm kích thích tăng sinh Collagen và Elastin để tái tạo da, giúp vết sẹo đầy dần lên và làn da cũng trở nên mịn màng hơn.

– Tại Dr.Huệ dịch vụ Nano Basic trị sẹo do trực tiếp 100% bác sĩ chuyên khoa da liễu khám da, tư vấn và thực hiện liệu trình. Đây là một thủ thuật phức tạp đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ chuyên khoa da liễu mới biết cách tiến hành như thế nào cho đúng kĩ thuật để mang lại hiệu quả điều trị tối ưu.

– Quá trình điều trị sẹo rỗ tại Dr.Huệ được thực hiện trong môi trường hoàn toàn vô khuẩn, các dụng cụ trang thiết bị vô trùng, Nano Basic được nhập khẩu mới 100% và chỉ sử dụng một lần duy nhất cho 1 khách hàng, các sản phẩm hỗ trợ điều trị được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và được Bộ y tế cấp phép sử dụng nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho làn da.

Nếu muốn biết thêm thông tin về dịch vụ trị sẹo lõm tại Dr. Huệ khách hàng vui lòng liên hệ:

Dr. Huệ - Đẹp để yêu thương

📍 18 Ngô Sỹ Liên, TP. Phan Thiết.

📍 278/8 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

📍 116 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

📍 106 C4, Đoàn Thị Điểm, Thanh Sơn, TP. Phan Rang.

📍 1900.636.654 – 028.73.081.281.