Điều trị sẹo lõm bằng kim lăn có đắt không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Bạn cần biết một thực tế rằng, điều trị sẹo lõm bằng kim lăn không chỉ là mua kim và lăn, mà bạn cần cả một liệu trình điều trị. Theo lời khuyên của bác sĩ, bạn cần theo sát liệu trình điều trị cá nhân khi liệu trình đó đã được sự tư vấn và chấp thuận của bác sĩ chuyên khoa. Lăn kim sử dụng cơ chế sinh học tạo vết thương giả, nên bạn cần sử dụng thuốc hỗ trợ theo yêu cầu của bác sĩ, và nhằm nâng cao hiệu quả nâng sẹo lõm bạn cũng cần được tư vấn về các sản phẩm bôi da, chăm sóc da và sử dụng trong suốt quá trình điều trị.

Vậy, cụ thể chi phí điều trị sẹo lõm bằng kim lăn ra sao?

Tùy vào tình trạng nặng nhẹ của làn da sẹo lõm mà liệu trình điều trị sẽ khác nhau về thời gian, và tất nhiên là chi phí cũng khác. Tôi tạm chia ra 3 trình trạng da để các bạn có thể tiện theo dõi, soi chiếu và có cái nhìn khái quát hơn trước khi điều trị.

Điều trị sẹo lõm bằng kim lăn có đắt không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

  1. Da nhiều mụn bọc và cả sẹo lõm

Nếu da của bạn có nhiều sẹo lõm đồng thời vẫn còn mụn bọc nổi trên bề mặt da. Bạn cần được điều trị bằng thuốc trước khi lăn kim. Bởi vì khi lăn kim trong tình trạng nhiều mụn bọc, các nốt mụn sẽ vỡ ra trogn quá trình điều trị mụn bọc, dễ lây lan hơn, làm cho liệu trình thất bại.

Thuốc điều trị phải được bác sĩ chuyên khoa chỉ định. Tại điều trị mụn Dr.Huệ, ở tuần điều trị mụn bọc đầu tiên bạn dùng 200 – 300 k tiền thuốc, tùy theo sự đáp ứng cơ thể, ở tuần thứ hai, chi phí cho thuốc chỉ còn 100-200k.

Điều trị sẹo lõm bằng kim lăn có đắt không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Sau khi mụn bọc giảm bớt thì bạn có thể soi chiếu trường hợp da của mình với 2 loại tiếp theo.

  1. Sẹo lõm nhẹ và trung bình

Nếu da bạn chỉ bị sẹo lõm ở mức độ nhẹ thì liệu trình của bạn sẽ kéo dài khoảng 2-3 tháng với 1-2 lần lăn kim. Chi phí lăn kim tại Điều trị mụn Dr.Huệ dao động từ 1.400k -1.500k bao gồm kim lăn sử dụng 1 lần, nhập từ Hàn Quốc (chính bạn sẽ tự tay khui hộp kim lăn còn nguyên tem niêm phong). Chưa kể các chương trình khuyến mãi sẽ giảm cho bạn chỉ còn 800 – 900k một lần lăn kim. Cách 1 tháng bạn lăn kim 1 lần dưới sự chỉ định của bác sĩ. Trong quá trình điều trị bạn sử dụng thuốc do bác sĩ chỉ định, tuần đầu tiên từ 300k -200k, các tuần sau chi phí cho thuốc sẽ giảm.

Điều trị sẹo lõm bằng kim lăn có đắt không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Để hỗ trợ tốt cho liệu trình, bạn sử dụng bộ ba thần thánh Calahara trị giá 450k dùng trong hơn 3 tháng, bao gồm sữa rửa mặt diệt khuẩn cho da mụn, serum đẩy mụn ẩn, làm khô nhân mụn và tinh chất kháng viêm, giảm sưng, nhanh lành vết thương mụn. Đây là bộ sản phẩm rất cần thiết để bạn duy trì làn da mịn màng sau lăn kim nữa đấy!

  1. Sẹo lõm nặng

Đối với các bạn có làn da sẹo lõm nặng nề thì liệu trình của bạn sẽ kéo dài khoảng 3-4 tháng với 3-4 lần lăn kim. Chi phí cho mỗi lần lăn kim cũng giống như với sẹo lõm nhẹ và trung bình. Cách 1 tháng bạn lăn kim 1 lần dưới sự chỉ định của bác sĩ để da có thời gian hồi phục, sinh tế bào mới, gia tăng collagen. Trong quá trình điều trị bạn cũng sử dụng thuốc do bác sĩ chỉ định, tuần đầu tiên từ 300k, các tuần sau chi phí thuốc sẽ giảm tùy theo sự đáp ứng của da bạn. Bạn cũng cần kết hợp sử dụng bộ sản phẩm Calahara để tự chăm sóc da tại nhà và bảo hành làn da hoàn hảo trong thời gian một cách lâu dài.

Điều trị sẹo lõm bằng kim lăn có đắt không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 5

Bạn nên hiểu rằng, sẹo càng để lâu, càng khó chữa trị. Có thể, đối với các bạn sinh viên, đây là mức chi phí cao, nhưng các bạn yên tâm vì Điều trị mụn Dr.Huệ cam kết hiệu quả. Thà rằng chữa trị cho dứt điểm còn hơn để lâu ngày chi phí càng cao hơn, mà quãng thời gian đáng lẽ được sống năng động, tự tin, chớp lấy cơ hội trong cuộc sống đã bị uổng phí vì mụn và sẹo lõm rồi. Hơn nữa, Trung tâm Dr.Huệ thường xuyên có chương trình khuyến mãi dành cho học sinh, sinh viên, giới văn phòng,…. Hãy đến cùng Dr.Huệ để thay đổi làn da – thay đổi cuộc sống của bạn nhé!