Điều trị sẹo lõm siêu hiệu quả bằng lăn kim - Cách điều trị sẹo lõm sẹo rỗ - Hình 1

Điều trị sẹo lõm bằng lăn kim có quá phức tạp? Tại sao phải điều trị sẹo lõm bằng lăn kim? Điều trị sẹo lõm bằng lăn kim hiệu quả tới đâu?

Một khi các công thức mặt nạ thiên nhiên phải bó tay với làn da sẹo lõm của bạn, và ngay cả những loại mỹ phẩm bôi da đắt tiền nhất cũng không làm gì được với đống sẹo lõm kinh hoàng mà bạn đang mang trên gương mặt, chắc hẳn bạn phải thất vọng lắm vì bạn đã thử quá nhiều cách nhưng vẫn không thể tống khứ lũ sẹo lõm đáng ghét.

Điều trị sẹo lõm siêu hiệu quả bằng lăn kim - Cách điều trị sẹo lõm sẹo rỗ - Hình 2
Bác sĩ trực tiếp điều trị sẹo lõm bằng lăn kim

Có thể bạn chưa biết, vẫn còn một cách nữa, một phương pháp mạnh mẽ và siêu hiệu quả giúp bạn điều trị sẹo lõm một cách thật nhẹ nhàng, khiến nỗi lo lắng của bạn dễ dàng tan biến như chưa từng tồn tại.

  1. Điều trị sẹo lõm chưa bao giờ thành công đến thế, tất cả nhờ vào phương pháp Lăn kim.

Với kiến thức y khoa và dưới bàn tay đầy kinh nghiệm của Bác sĩ chuyên khoa da thực thụ tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ, làn da bạn sẽ được đổi mới đáng kinh ngạc sau khi kết thúc liệu trình lăn kim.

Không những sẹo lõm cuốn gói ra đi, mà làn da còn mịn màng, lỗ chân lông se khít, thách thức mọi thiết bị soi da, không hề tìm ra mụn ẩn lẩn trốn nữa. Làn da đẹp không tì vết có hấp dẫn không? Tất nhiên là có. Nó mang lại cho bạn quá nhiều niềm vui, quá nhiều cơ hội. Sự tự tin, hạnh phúc, ánh nhìn thiện cảm của người đối diện, hay chỉ đơn giản là niềm sung sướng khi để mặt mộc mà vẫn dám selfie đăng facebook không ngần ngại, cũng đủ để bạn cân nhắc thực hiện ngay.

Điều trị sẹo lõm siêu hiệu quả bằng lăn kim - Cách điều trị sẹo lõm sẹo rỗ - Hình 3
Điều trị sẹo lõm bằng lăn kim – phương pháp tối ưu cho làn da sẹo lõm
  1. Tại sao điều trị sẹo lõm bằng lăn kim lại hiệu quả đến vậy?

Lăn kim là phương pháp hoàn hảo để điều trị sẹo lõm. Bằng cách sử dụng kim lăn với hàng trăm đầu kim siêu bén để tác động lên da, kích thích sản sinh tế bào da mới để nâng sẹo. Trên thực tế, lăn kim không đau như bạn vẫn nghĩ. Trước khi lăn kim, bạn sẽ được ủ tê để giảm đau. Nếu bạn có khả năng chịu đau quá kém, thời gian ủ tê sẽ được bác sĩ chỉ định kéo dài hơn bình thường nên đã giảm đau đáng kể trước khi bạn bước vào khâu lăn kim.

Chính vì sợ đau nên rất nhiều bạn trẻ ngần ngại đi điều trị sẹo lõm, cứ trì hoãn điều trị từ tháng này sang tháng khác, rồi mấy năm trôi qua sẹo lõm càng nặng nề hơn. Đặc điểm của sẹo lõm là càng bỏ mặc nó lâu, càng khó điều trị. Thay vì tốn thêm rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc, ngay khi còn có thể nhanh chóng dẹp bỏ sẹo lõm, bạn nên chủ động đến Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ để được bác sĩ chuyên khoa soi da và tư vấn miễn phí và tiến hành điều trị với bác sĩ.

Điều trị sẹo lõm siêu hiệu quả bằng lăn kim - Cách điều trị sẹo lõm sẹo rỗ - Hình 4
Bác sĩ Khánh Huệ soi da và tư vấn da miễn phí

TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ MỤN DR.HUỆ – ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM CÙNG BÁC SĨ

Địa chỉ liên hệ: 83 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline nhanh chóng kết nối: 0947.11.11.27 – 0947.11.11.28