Điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim có an toàn không? câu hỏi khó - Hình 1

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ gặp rắc rối về sẹo rỗ trên mặt,  họ muốn lăn kim để triều trị, tuy nhiên lại còn đang còn mơ hồ rằng liệu điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim có an toàn không?

Sẹo rỗ tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nó lại làm mất di vẻ đẹp thẩm mỹ của làn da, làm cho da kém mịn màng. Vì vậy, nhiều chị em gặp phải tình trạng sẹo rỗ đã tìm cách chữa trị nhằm cải thiện làn da. Một trong những phương pháp điều trị sẹo rỗ được biết đến là phương pháp lăn kim? Vậy điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim có an toàn không?

Điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim có an toàn không?

Phương pháp lăn kim điều trị sẹo rỗ hoạt động dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể. Thông qua một phức hợp các tác động sinh lý kim lăn điều trị gây ra những tổ thương giả mạo trên da , kích thích cơ thể sản sinh ra collagen và elastin từ đó làm đầy các vết sẹo rỗ.

Điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim có an toàn không? câu hỏi khó - Hình 2

Vậy điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim có an toàn không? Vì hoạt động dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể như vậy nên phương pháp điều trị sẹo rỗ này hoàn toàn an toàn cho cơ thể. Sau quá trình điều trị, da sẽ trở nên mịn màng hơn và không hề gây tổn thương, xâm lấn, kích ứng hay tác dụng phụ.

Phương pháp trị sẹo rỗ bằng lăn kim tại Dr Huệ

Tại Trung tâm Dr Huệ mang đến cho khách hàng phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim với liệu trình điều trị chuyên biệt đảm bảo loại bỏ hoàn toàn tình trạng sẹo rỗ trả lại vẻ mịn màng cho làn da và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim có an toàn không? câu hỏi khó - Hình 3

Quy trình lăn kim trị sẹo rỗ tại Dr Huệ trải qua những bước chính sau đây:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám trực tiếp tình trạng sẹo từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với từng trường hợp khách hàng cụ thể.
  • Bước 2: Làm sạch da để tránh nhiễm trùng và bôi, ủ tê để khách hàng thoải mái nhất trong quá trình điều trị.
  • Bước 3: Tiến hành lăn kim lên dùng da cần điều trị sẹo rỗ bằng kim lăn mới 100% nhập khẩu từ Hàn Quốc.
  • Bước 4: Làm sạch da mặt bằng nước muối sinh lý làm dịu vùng da bị sẹo sau khi lăn kim.
  • Bước 5: Bôi serum collagen làm đầy sẹo giúp da mịn màng và hết mụn sẹo.
  • Bước 6: Chườm đá lạnh trong vòng 5 – 7 phút để làm dịu da, kích thích da phục hồi nhanh chóng hơn.
  • Bước 7: Kết thúc liệu trình, bác sĩ kiểm tra, kê đơn thuốc bôi và thuốc uống phù hợp với từng tình trạng da để da được tái tạo và phục hồi trong thời gian nhanh nhất.

Điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim có an toàn không? câu hỏi khó - Hình 4

Trên đây, chúng tôi đã trả lời câu hỏi “Điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim có an toàn không?”. Câu trả lời là phương pháp này hoàn toàn an toàn cho làn da nên bạn có thể yên tâm và điều trị nhé!

Trung tâm điều trị mụn Dr Huệ

Hotline: 0947.11.11.26 – 0947.11.11.27 – 0947.11.11.28

Telephone: (08) 3984 1116

Home: 83 Nguyễn Văn Lượng P.17 Q. Gò Vấp

Chi Nhánh: 18 Ngô Sĩ Liên Tp. Phan Thiết