Điều trị sẹo rỗ bằng laser - liệu có an toàn và hiệu quả không? - Hình 1

Tin vui cho các bạn có làn da sẹo rỗ đó là ngày nay đã có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo rỗ, chẳng hạn như lăn kim hay điều trị sẹo rỗ bằng laser. Không những rất thành công trong điều trị bằng lăn kim.

Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ còn rất tự tin vào liệu trình điều trị sẹo rỗ bằng laser của mình. Có thể nói, tất cả khách hàng có làn da sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo lồi, khi đến với Trung tâm Dr.Huệ, đều hài lòng với kết quả mĩ mãn, làn da mịn màng, tươi trẻ đáng kể.

Vậy bạn đã biết gì về Điều trị sẹo rỗ bằng laser? Liệu điều trị sẹo rỗ bằng laser có an toàn hay không?

Mời bạn đến với những thông tin chi tiết nhất về Liệu trình điều trị sẹo rỗ bằng laser tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ nhé!

Điều trị sẹo rỗ bằng laser - liệu có an toàn và hiệu quả không? - Hình 2
Trước khi bước vào liệu trình, bạn nên được trang bị kĩ những thông tin cơ bản về phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng laser. Bạn cần được soi da, khám da bởi bác sĩ để xem xét tình trạng da để có hướng điều chỉnh liệu trình laser phù hợp với tình trạng sẹo rỗ của bạn.

Tại sao bước này lại cực kì cần thiết?

Tuy áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đại trong điều trị sẹo rỗ, nhưng chúng tôi muốn đảm bảo quá trình điều trị sẹo rỗ thật sự hoàn hảo cho bạn. Vì thế bạn cần được khám da để Bác sĩ đưa ra số lần và các bước sóng laser phù hợp với đặc điểm da của bạn, nhằm điều trị sẹo rỗ bằng laser một cách an toàn và thành công.
Các bước sóng thích hợp sẽ tăng hiệu quả kích thích tăng sinh collagen dưới da, tái tạo tế bào và cấu trúc da đã bị tổn thương, giúp bạn có một làn da tươi trẻ. Một tác dụng khác của công nghệ laser này là nó có thể xóa nếp nhăn – dấu hiệu tuổi tác mà không ai muốn xuất hiện trên gương mặt.

Điều trị sẹo rỗ bằng laser - liệu có an toàn và hiệu quả không? - Hình 3
Ngoài ra, Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn các chăm sóc da và tư vấn các sản phẩm hoặc thuốc điều trị để bạn chăm sóc da một cách khoa học và ít tốn kém. Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ luôn chào đón mọi người đến điều trị bởi ước mong lớn nhất của chúng tôi không chỉ mang lại làn da đẹp cho mọi người mà chính là mang lại sắc đẹp, sự tự tin trước biết bao cơ hội thú vị của cuộc sống.
Điều trị sẹo rỗ bằng laser tuyệt đối an toàn cùng Bác sĩ chuyên khoa!

Điều trị sẹo rỗ bằng laser - liệu có an toàn và hiệu quả không? - Hình 4
Điều trị sẹo rỗ bằng laser tuyệt đối an toàn với Điều trị mụn Dr.Huệ!
Địa chỉ: 83 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp.
Hotline: 0947.11.11.26 – 0947.11.11.27 – 0947.11.11.28
Telephone: (08) 3984.1116.