Chi phí điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim tại Dr.Huệ - Hình 1

Sau những kiến thức mà Điều trị mụn Dr.Huệ cung cấp về sẹo rỗ thì chúng ta cũng phần nào hiểu được sẹo rỗ là gì và cách điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim có tác dụng tối ưu như thế nào trong việc điều trị sẹo rỗ. Nhưng có một số bạn lại không đến các trung tâm mà lại tự điều trị tại nhà, những việc như thế rất dễ để lại biến chứng nếu như làm không đúng phương pháp.

Dùng kem bôi không rõ nguồn gốc

Một trong những sai lầm nghiêm trọng của người tiêu dùng là tin tưởng vào những lời quảng cáo ngọt tai của những hãng kem trộn. Trên thực tế, không có loại kem bôi hay serum nào có thể làm đầy sẹo vì một khi bị sẹo, rỗ, cấu trúc da của bạn đã bị phá hủy rồi, kem bôi không có khả năng tác động “thần thánh” đến thế. Hơn nữa, việc sử dụng kem bôi không rõ nguồn gốc có thể gây kích ứng, dị ứng da, khiến tình trạng da trở nên tồi tệ hơn, và nhiều vấn đề rắc rối khác cũng sẽ xuất hiện.

Các sản phẩm bôi da tuy không thể chữa trị tình trạng sẹo, rỗ, nhưng chúng là chất hỗ trợ sau quá trình lăn kim làm đầy sẹo rỗ. Tuy nhiên, các sản phẩm bôi da hỗ trợ sau lăn kim để điều trị sẹo rỗ cần được sự chỉ định của bác sĩ để phù hợp với đặc điểm da và tiến trình điều trị. Nếu sau lăn kim bạn tự ý dùng các sản phẩm khác chưa được bác sĩ chỉ định, khả năng gây kích ứng cũng khá cao bởi thành phần trong các kem bôi đó chưa được bác sĩ kiểm tra và xét duyệt phù hợp với quá trình điều trị.

Chi phí điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim tại Dr.Huệ - Hình 2

Tự điều trị sẹo rỗ bằng pương pháp lăn kim

Ai cũng đã biết lăn kim là biện pháp tối ưu nhất hiện nay để điều trị sẹo rỗ. Tuy nhiên, có nhiều người nghĩ rằng lăn kim rất đơn giản. Nhiều chị em phụ nữ chia sẻ cách tự lăn kim và mua dưỡng chất tự điều trị tại nhà để tiết kiệm chi phí, nhưng cách này lại tiềm ẩn nguy cơ nguy hiểm cho bạn. Bạn có thể dễ dàng mua được dụng cụ lăn kim trên mạng với nhiều mức giá khác nhau, dựa vào đôi lời của những người tay ngang, thậm chí xem các video tự lăn kim tại nhà để bắt chước làm theo. Cách này hoàn toàn không an toàn bởi vì dụng cụ đặt mua chưa chắc tốt, thậm chí các kim lăn đã bị oxi hóa, dưỡng chất bạn tự sử dụng chưa chắc phù hợp với đặc điểm làn da của riêng bạn, kĩ thuật lăn kim lên da của bạn không chuyên nghiệp, không chuẩn, dẫn tới việc bạn không thể kiểm soát được tổn thương trên da. Quan trọng nhất là quá trình lăn kim phải được đảm bảo trong môi trường vô khuẩn, mà lăn kim tại gia chắc chắn không thể đáp ứng yêu cầu hàng đầu này.

Tuy một số chị em hiểu rằng không nên tự ý lăn kim tại nhà nhưng lại tìm đến những spa không uy tín để thực hiện phương pháp này. Các điều kiện vô khuẩn không được đảm bảo sẽ làm tăng nguy cơ viêm nhiễm khi lăn kim, gây ra nhiễm trùng máu. Các dấu hiệu nhiễm trùng máu có thể kể đến như sốt cao, giảm hô hấp, khó thở, hạ huyết áp, sốc nhiễm trùng, và khả năng cao dẫn đến tử vong.

Phương pháp lăn kim bắt buộc phải dựa trên hiểu biết phân tích đặc điểm làn da, hiệu quả của từng bước trong tiến trình. Vì thế, nhất thiết bạn phải tìm đến bác sĩ chuyên môn về da để nhận được sự tư vấn đúng đắn và liệu trình điều trị đúng cách và đúng kĩ thuật.

Chi phí điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim tại Dr.Huệ - Hình 3

Liệu trình lăn kim tại Chăm sóc da Dr.Huệ

Để tránh tất cả những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình lăn kim và phục vụ cho liệu trình lăn kim chữa trị sẹo, rỗ cho mọi đối tượng, bác sĩ ngành da Nguyễn Thị Khánh Huệ đã thiết lập và đảm bảo tất cả các yêu cầu nghiêm ngặt nhất, như phòng vô khuẩn, dụng cụ lăn kim ngoại nhập chất lượng cao, chỉ sử dụng một lần; Các dưỡng chất ngoại nhập trực thuộc thương hiệu uy tín trong ngành da liễu.

Với chuyên môn cao và kinh nghiệm điều trị mụn cũng nhưng kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm của mình, Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ thấu hiểu tình trạng và các vấn đề sẹo, rỗ trên da, nhằm thiết kế liệu trình lăn kim phù hợp với từng loại da. Kĩ thuật lăn kim của bác sĩ đạt tiêu chuẩn y khoa, kiểm soát quá trình chữa trị, sử dụng đúng và đủ dưỡng chất cần thiết cho liệu trình đạt kết quả tốt nhất, không tái phát về sau.

Địa chỉ liên hệ

Hotline: 0947.11.11.26 – 0947.11.11.27 – 0947.11.11.28

Telephone: (08) 3984.1116.

 Home: 83 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp.

 Chi nhánh: 18 Ngô Sĩ Liên, TP Phan Thiết.