Điều trị sẹo rỗ ở đâu là tốt nhất? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Mụn đã qua đi, tổn thương cũng qua đi, vậy mà sẹo rỗ lại còn dai dẳng ở lại, gây ra cho bạn không biết bao nhiêu phiền muộn. Sẹo rỗ quả là vấn đề nan giải khi mà không phương pháp thiên nhiên hay mỹ phẩm nào có thể chữa trị triệt để và hoàn toàn sẹo rỗ.

Cần một phương pháp điều trị sẹo rỗ triệt để, dứt điểm – Một phương pháp đủ mạnh mẽ, đủ khả năng để đánh bay sẹo rỗ một cách an toàn và hiệu quả.

Hãy đến với Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ để trải nghiệm liệu trình điều trị sẹo rỗ cùng các Bác sĩ chuyên khoa

LĂN KIM NANO ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ – ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ CÙNG BÁC SĨ
Điều trị sẹo rỗ ở đâu là tốt nhất? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Lăn kim Nano độc quyền tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ

Lăn kim Nano tạo ra những đường dẫn nhỏ bằng đầu kim siêu nhỏ (đầu kim khoảng 0.2 – 0.5 mm) trên da để kích thích cơ chế làm lành tự nhiên của cơ thể. Kết hợp với dưỡng chất phù hợp, da sẽ được tái tạo, làm đầy, nâng sẹo và mịn màng một cách nhanh chóng.

Đầu tiên, Bác sĩ chuyên khoa sẽ khám da, soi da bằng máy soi da y học và tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn. Qua bước này, Bác sĩ chuyên khoa có thể xem xét cấu trúc da sẹo rỗ, đặc điểm làn da của bạn như thế nào để chỉ định phương pháp điều trị.

Bước vào liệu trình điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp Lăn kim Nano:

  • Bước 1: Khách hàng được đưa vào phòng vô khuẩn. Bác sĩ thực hiện và điều dưỡng viên được trang bị trang phục, dụng cụ y tế theo đúng quy định.
  • Bước 2: Điều dưỡng làm sạch da bằng dung dịch làm sạch da nhập khẩu, phù hợp với loại da của khách hàng – Bôi chất ủ tê y tế trong khoảng 10 phút để giảm đau. Sau khi bôi chất ủ tê thì khách hàng hầu như không cảm thấy quá đau đớn khi lăn kim nữa.
  • Bước 3: Bác sĩ trực tiếp dùng chất sát khuẩn y tế để làm sạch da, đảm bảo an toàn khi lăn kim nano, tránh gây viêm nhiễm cho da.
  • Bước 4: Khách hàng kiểm tra niêm phong vô khuẩn của hộp đựng kim lăn. Kim lăn mới 100%, vô khuẩn 100%. Sau đó Bác sĩ đích thân khui hộp kim lăn trong khi điều dưỡng viên chuẩn bị dụng cụ y tế đã được vô khuẩn. Kim lăn chỉ sử dụng 1 lần duy nhất cho 1 khách hàng duy nhất để đảm bảo an toàn y tế.

Bác sĩ trực tiếp lăn kim nano

  • Bước 5: Bác sĩ trực tiếp sử dụng kim lăn để tác động lên vùng da sẹo rỗ
  • Bước 6: Bác sĩ tiếp dưỡng chất đã được chỉ định phù hợp với da khách hàng.  Bước 7: Xử lí kim lăn và các dụng cụ khác theo quy định an toàn y tế
  • Bước 8: Làm sạch da một lần nữa. Điều dưỡng viên chườm đá lạnh để thư giãn.
  • Bước 9: Bác sĩ kiểm tra lại một lần nữa và tư vấn cho khách hàng sử dụng dưỡng chất hỗ trợ liệu trình. Đây là loại sản phẩm rất cần thiết để bảo vệ da sau lăn kim nano và tăng hiệu quả liệu trình.

Một quy trình điều trị vô cùng chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn y tế. Đừng chần chừ nữa, hãy cùng đến với Điều trị mụn Dr.Huệ để có một làn da sạch sẹo rỗ, mịn màng, tươi trẻ nhé!

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

83 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0947.11.11.26 – 0947.11.11.27 – 0947.11.11.28