Bạn đọc hỏi: “Thưa bác sĩ, cháu là con gái, năm nay 24 tuổi, hiện giờ da cháu không còn mụn bọc nổi trên da nữa, mà phần lớn là sẹo rỗ do lúc trước cháu hay tự nặn mụn. Thỉnh thoảng lúc sờ lên mặt ở vài chỗ da thì cháu cảm thấy rất dày và cộm cộm như cục u nhỏ bên dưới da. Cháu đã lỡ tự ý xử lý mụn nên mới ra nông nỗi này, cháu muốn hỏi bác sĩ là, đối với trường hợp của cháu như vậy có khả năng điều trị được không ạ? Điều trị theo cách nào và điều trị sẹo rỗ sau mụn có dễ không? Cháu cảm ơn bác sĩ tư vấn ạ.”

Điều trị sẹo rỗ sau mụn có dễ không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Bác sĩ trả lời: Chào cháu! Cháu có thể yên tâm rằng hoàn toàn có thể điều trị hiệu quả sẹo rỗ sau mụn. Hiện nay có nhiều công nghệ tiên tiến có thể giúp cháu thực hiện điều này như điều trị sẹo rỗ bằng Nano Basic tế bào gốc hay laser Fractional CO2.

Còn việc điều trị sẹo rỗ sau mụn có dễ hay không tùy thuộc vào rất nhiều điều kiện. Sẽ dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả rất nhiều cho cháu nếu cháu tìm đến bác sĩ uy tín để tư vấn và điều trị cho cháu. Cháu cần được khám kĩ về tình trạng da của mình và được giải thích rõ về cách thức điều trị. Hơn thế nữa, cháu cần làm theo đúng chỉ định của bác sĩ, uống thuốc đúng giờ, đúng liều, chăm sóc da mặt đúng cách và theo dõi những chuyển biến trên da trong quá trình điều trị để có hướng xử lý đúng đắn cùng bác sĩ chủ trị của mình.

Điều trị sẹo rỗ sau mụn có dễ không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Việc điều trị sẹo rỗ sau mụn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu cháu tin tưởng các trung tâm thẩm mỹ không có uy tín, không được tư vấn rõ ràng. Hoặc sự bất hợp tác của cháu cũng gây ra rất nhiều khó khăn khi điều trị. Một khi bước vào điều trị sẹo rỗ sau mụn, cháu cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, đặc biệt là không tự nặn mụn, sờ tay lên mặt quá nhiều hay sử dụng mỹ phẩm khác, ngoài sản phẩm bác sĩ khuyên dùng.

Tính chất sẹo rỗ càng để lâu càng khó điều trị, vì vậy nếu có đủ điều kiện, cháu nên tiến hành điều trị càng sớm càng tốt, việc điều trị sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho cháu.

Điều trị sẹo rỗ sau mụn có dễ không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Cháu nên xem xét kĩ lưỡng nơi cháu lựa chọn điều trị bởi điều trị sẹo rỗ sau mụn cần được hướng dẫn và thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm, thực hiện đầy đủ các điều kiện chuẩn y khoa để điều trị một cách an toàn và hiệu quả.

Cháu có thể xem thêm hiệu quả điều trị cho khách hàng ở Trung tâm Điều trị Mụn Dr.Huệ tại đây!

Bác sĩ Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ.

Địa chỉ:

📍 278/8 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

📍 116 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

📍 79 KDC Dương Hồng, Đường số 1, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM.

📍 18 Ngô Sỹ Liên, TP. Phan Thiết.

📍 106 C4, Đoàn Thị Điểm, Thanh Sơn, TP. Phan Rang.

📍 1900.636.654 – 028.73.081.281.