Điều trị sẹo rỗ tại tphcm không khó như bạn nghĩ - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Điều trị sẹo rỗ tại TPHCM  nhưng chưa tìm được cơ sở uy tín để điều trị sẹo rỗ bạn hãy đến với trung tâm điều trị mụn Dr Huệ.

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học thẩm mỹ, việc điều trị sẹo rỗ không còn khó khăn như trước. Đối với những vết sẹo rỗ cứng đầu bạn có thể nhờ vào bác sĩ với các thiết bị kĩ thuật trị sẹo tối ưu là sẽ sớm lấy lại được làn da mịn màng ngay thôi.

Tìm hiểu một vài vấn đề về sẹo rỗ:

Sẹo rỗ là hiện tượng sau khi da bị tổn thương, nguyên nhân hình thành sẹo rỗ chính là hậu quả từ các tổn thương do mụn, thủy đậu, bỏng dạ, dị ứng…Cơ chế hình thành sẹo rỗ là do lớp hạ bì của da bị tổn thương dẫn đến cấu trúc da bị vỡ, bị gãy làm cho chuỗi collagen bị đứt gãy tạo thành các vệt rỗ trên bề mặt của da hình thành sẹo rỗ.
Điều trị sẹo rỗ tại tphcm không khó như bạn nghĩ - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2
Sẹo rỗ tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, nhưng lại ảnh hưởng mạnh đến tâm sinh lí người mắc phải, khiến họ luôn mặc cảm, tự ti. Nên sớm có phương pháp trị liệu để da nhanh hồi phục, vì càng để lâu, rỗ càng khó chữa. Nguyên tắc điều trị sẹo rỗ là phải bù đắp phần khuyết lõm trên da bằng việc kích thích sản sinh collagen, cung cấp các dưỡng chất để làn da được tái tạo trở nên khỏe mạnh tự nhiên.

Điều trị sẹo rỗ như thế nào?

Nhiều người cho rằng sẹo rỗ điều trị rất tốn kém và phức tạp. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học thẩm mỹ, việc điều trị sẹo rỗ, làm đầy sẹo rỗ trở nên dễ dàng hơn. Các công nghệ mới ra đời như bước đột phá mở ra nhiều hướng cho các bác sĩ cũng như người bị sẹo có hướng điều trị đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả cao nhất.

Điều trị sẹo rỗ tại tphcm không khó như bạn nghĩ - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3
Hiện nay, lăn kim một trong những cách điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất. So với các công nghệ cũ thì lăn kim điều trị sẹo có những tính năng cực kì ưu việt trong việc điều trị sẹo rỗ. Sẹo rỗ là khuyết lõm do một phần thịt bị mất đi. Vì vậy nguyên tắc điều trị mụn hay điều trị sẹo rỗ là phải bù đắp lại phần thịt đó bằng cách làm đầy vết lõm, kích thích sản sinh Collagen, tái tạo làn da mới. Phương pháp lăn kim đã được các nhà khoa học hàng đầu chứng minh là kích thích tái tạo Eslatin và Collagen làm đày các vết rỗ một cách nhanh chóng.

Cơ sở uy tín điều trị sẹo rỗ tại Tp. Hcm:

Điều trị mụn Dr Huệ là trung tâm thẫm mỹ uy tín trong việc điều trị các loại sẹo. Bằng phương pháp lăn kim với công nghệ tân tiến đến từ Mỹ. Bác sĩ Khánh Huệ – một trong những bác sĩ da liễu hàng đầu tại Việt Nam sẽ giúp bạn trị tận gốc các nốt mụn rỗ cứng đầu, giúp làn da mịn màng và tươi trẻ. Đảm bảo điều trị chỉ trong thời gian ngắn, không gây đau đớn, bạn không cần phải ở một nơi trong quá trình điều trị sẹo mà có thể đi làm bình thường.
Điều trị sẹo rỗ tại tphcm không khó như bạn nghĩ - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4
Với những thông tin trên đây, hi vọng bạn đã phần nào hiểu được phương pháp điều trị sẹo rỗ và cơ sở hàng đầu điều trị sẹo rỗ tại TpHcm. Điều trị sẹo rỗ không quá khó, cái khó là bạn phải tìm được cơ sở điều trị sẹo có uy tín và nhiều kinh nghiệm. Chúc bạn sớm lấy lại được làn da mịn màng không tì vết!
Địa chỉ: 83 nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hcm
Hotline: 0947.11.11.26 – 0947.11.11.27 – 0947.11.11.28