Các u tuyến mồ hôi hay còn được gọi là mụn thịt xuất hiện trên da đã đem đến không ít phiền toái và rắc rối nhất là với các chị em phụ nữ. Việc sử dụng các phương pháp thông thường khó có thể chữa trị tận gốc và dứt điểm mụn thịt được. Hiện nay để điều trị mụn thịt nhanh chóng và hiệu quả thì sử dụng công nghệ laser CO2 là phương pháp tối ưu nhất. Chỉ sau một vài liệu trình điều trị mụn thịt đã được loại bỏ triệt để.

Tuy vậy vẫn nhiều người tỏ ra lo lắng vì không biết đốt mụn thịt có để lại sẹo không? Dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ da liễu tại Dr. Huệ, mời các bạn tham khảo để tìm ra lời giải đáp cho những thắc mắc trên nhé.

Theo các bác sĩ da liễu tại Dr.Huệ để loại bỏ mụn thịt hiệu quả và tránh để lại sẹo thì trước hết cần phải tiến hành điều trị sớm khi mụn thịt mới bắt đầu hình thành, chưa lây lan rộng. Lúc này quá trình điều trị sẽ dễ dàng hơn, làn da cũng phục hồi nhanh hơn nên hạn chế được tối đa khả năng để lại sẹo chi phí điều trị cũng ít hơn so với trường hợp mụn thịt đã phát triển nặng.

Giải Đáp: Đốt Mụn Thịt Có Để Lại Sẹo Không? - Hình 2

– Việc đốt mụn thịt có để lại sẹo không phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp mà bạn lựa chọn cũng như cơ sở thực hiện. Nếu lựa chọn và áp dụng không đúng phương pháp, điều trị tại nơi không uy tín thì sau khi đốt mụn thịt để lại sẹo là điều đương nhiên.

– Khi trị mụn thịt bằng công nghệ laser CO2 tại các địa chỉ uy tín có bác sĩ trực tiếp thực hiện thì mụn thịt được loại bỏ triệt để mà không để lại sẹo. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nat giúp triệt tiêu mụn thịt ngay dưới lớp biểu bì, hạn chế gây tổn thương bề mặt da. Sau một thời gian điều trị, vùng da bắn mụn thịt sẽ trở nên nhẵn mịn.

– Với một xung năng lượng được điều chỉnh phù hợp thì laser CO2 còn giúp tái tạo vùng da điều trị hiệu quả, giúp da trở nên mịn màng, đồng màu với vùng da xung quanh, không gây bất kỳ một vết sẹo xấu nào.

– Tại trung tâm điều trị mụn Dr. Huệ cũng đang áp dụng công nghệ laser CO2 trong điều trị mụn thịt và được nhiều khác hàng tin tưởng lựa chọn. Dưới sự thăm khám và thực hiện của đội ngũ bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm mụn thịt sẽ được loại bỏ hoàn toàn mà vẫn đảm bảo an toàn cho làn da, không để lại sẹo.

Giải Đáp: Đốt Mụn Thịt Có Để Lại Sẹo Không? - Hình 3

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, thắc mắc về việc đốt mụn thịt có để lại sẹo không của các bạn đã được giải đáp một cách rõ ràng. Ngoài ra nếu bạn muốn tư vấn rõ hơn về liệu trình điều trị mụn bằng laser CO2 tại Dr. Huệ vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900.636.654 – 028.73.081.281.

Địa chỉ: 

📍18 Ngô Sỹ Liên, TP. Phan Thiết.

📍278/8 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

📍116 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

📍106 C4, Đoàn Thị Điểm, Thanh Sơn, TP. Phan Rang.