Giải pháp điều trị mụn hiệu quả cho những ai gặp rắc rối về mụn lâu năm? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Hẳn phải có lí do nào đó bạn phải chậm trễ trong việc điều trị mụn, dẫn đến khi dường như đã muộn màng thì bạn mới đặt ra câu hỏi Làm thế nào để điều trị mụn lâu năm.

Chúng tôi hoàn toàn thông cảm với bạn, bởi có rất nhiều lí do khiến bạn không thể chữa trị ngay trong thời kì đầu da bị mụn, có thể bạn chưa có khả năng chi trả phí điều trị, vẫn còn nhiều khoản chi tiêu quan trọng hơn, hoặc bạn chưa thể tìm ra một nơi điều trị mụn uy tín để giao phó làn da của mình, hay công việc bận rộn làm bạn không thể thực hiện liệu trình điều trị một cách đều đặn.

Giải pháp điều trị mụn hiệu quả cho những ai gặp rắc rối về mụn lâu năm? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Nói gì thì nói, bây giờ trị mụn cũng hơi muộn rồi, nhưng báo với bạn một tin vui,  chúng ta hoàn toàn có cách điều trị mụn lâu năm. Trước tiên, hãy tự xác định mức độ nặng nhẹ của làn da qua sự quan sát của chính bạn. Những loại mụn mà bạn mắc phải là những loại mụn nào: mụn mủ, mụn viêm, mụn trứng cá, mụn đầu đen,…? Mức độ của những loại mụn đó như thế nào? Sưng to, đau nhức, mọc nhiều, mọc ít,… Lỗ chân lông trên da mặt to hay nhỏ, da mặt có xuất hiện sẹo lồi, sẹo lõm hoặc vết thâm không, nếu có thì nhiều hay ít. Bạn nên chú ý đến tiền sử da bạn có bị dị ứng, kích ứng gì không.

Đó chỉ là bước xem xét bên ngoài, tiếp theo bạn nên đến Trung tâm thẩm mỹ uy tín để gặp Bác sĩ để được tư vấn. Bác sĩ sẽ khám da, soi da bằng các thiết bị chuyên dùng để đánh giá sâu hơn về tình trạng da của bạn và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Lúc này, bạn cần trao đổi với bác sĩ về thời gian bạn bị mụn, tiền sử da đã bị dị ứng, kích ứng gì, hoặc thậm chí những loại mỹ phẩm bạn đã sử dụng để bác sĩ hiểu rõ hơn và điều chỉnh phương pháp điều trị nếu cần thiết.

Giải pháp điều trị mụn hiệu quả cho những ai gặp rắc rối về mụn lâu năm? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên đều có chuyên môn sâu về da và kinh nghiệm lâu năm trong điều trị mụn. Tiêu chí của chúng tôi là luôn cẩn trọng, tận tâm, tận lực mang lại hiệu quả cao nhất cho làn da của bạn.

Tùy vào tình trạng da của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp tiêu chuẩn y khoa để điều trị tận gốc và dứt điểm mụn. Ở mức độ nhẹ bạn có thể được điều trị bằng thuốc uống điều trị mụn, kết hợp sử dụng thuốc bôi điều trị, lấy nhân mụn. Ở mức độ trung bình – nặng, bạn có thể được điều trị bằng các phương pháp tác động sâu như lăn kim, laser, kết hợp thuốc uống, thuốc bôi điều trị và chăm sóc da.

Giải pháp điều trị mụn hiệu quả cho những ai gặp rắc rối về mụn lâu năm? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ chịu trách nhiệm đến cùng với làn da của bạn. Dù bị mụn lâu năm cũng không sao cả, bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình, chúng tôi thực hiện điều trị mụn an toàn giá rẻ hiệu quả theo tiêu chuẩn y khoa. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ MỤN DR.HUỆ

Địa chỉ: 83 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TP HCM

Hotline: 0947.11.11.27 – 0947.11.11.28

Hoặc đặt lịch khám da tư vấn miễn phí online tại đây https://dieutrimundrhue.com/