Giảm giá sốc Lăn kim, Điện di và Chăm sóc da y khoa! - Hình 1

Bạn muốn trị sạch mụn, hết cả sẹo và thâm nhưng điều kiện tài chính vẫn chưa cho phép? Bạn muốn lăn kim tế bào gốc ở Trung tâm uy tín có Bác sĩ chuyên khoa mà vẫn chưa biết cụ thể giá cả?

Chăm sóc da tại nhà quá mất công mà có khi lại làm không đúng cách, tốt nhất là cứ đến chỗ Bác sĩ mà làm, nhưng, một lần chăm sóc da giá bao nhiêu? Sau khi lăn kim tế bào gốc, bạn muốn điện di vitamin C để tăng cường hiệu quả, nhanh chóng có được làn da mịn màng, một lần điện di bao nhiêu tiền vậy nhỉ?

Đừng thắc mắc, đừng phân vân nữa. Tại sao không đến ngay Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ vì chúng tôi đang tiến hành chương trình Khuyến Mãi cực sốc cho tất cả các dịch vụ chăm sóc và điều trị tại đây! Hãy chuẩn bị sẵn sàng trước khi xem chi tiết khuyến mãi cực sốc bên dưới bạn nhé!

  1. Combo Thiên Nga – Lăn kim tế bào gốc chỉ còn 952 k

Như bạn đã biết, lăn kim tế bào gốc là phương pháp tối ưu nhất hiện nay để xóa sạch sẹo rỗ do mụn, đẩy mụn ẩn, se nhỏ lỗ chân lông, tái tạo da, làm da mịn màng, tươi sáng.

Tại sao không đến ngay Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ để được giảm giá lăn kim từ 1440k xuống chỉ còn 952k đồng? Đây là cơ hội quá tốt để bạn được điều trị da với Bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, được điều trị trong môi trường y khoa, đảm bảo an toàn y tế, chuyên nghiệp đến từng phút giây!

Giảm giá sốc Lăn kim, Điện di và Chăm sóc da y khoa! - Hình 2
Lăn kim giảm giá cực sốc
  1. Combo Thiên Nga: Điện di Collagen chưa bao giờ rẻ đến thế!

Điện di Collagen là phương pháp bổ sung chất dinh dưỡng làm sáng da, khỏe da, mịn da. Như bạn đã biết, làn da chúng ta thường xuyên thiếu hụt các dưỡng chất, chính vì thế mà da dễ sinh mụn, đen sạm, thiếu đi sức sống, cứ nhìn vào da mặt là lại thấy chán ngán.

Nhờ vào phương pháp điện di mà da bạn sẽ được cung cấp dưỡng chất ở cấp độ cao, giúp bạn bổ sung đầy đủ dưỡng chất để da khỏe mạnh, hồng hào, căng tràn tươi trẻ.

Còn gì hấp dẫn hơn mức giá này: Điện di Collagen chỉ còn 136k mà thôi!

Giảm giá sốc Lăn kim, Điện di và Chăm sóc da y khoa! - Hình 3
Điện di Collagen nhanh chóng mang lại làn da mịn màng
  1. Combo Thiên Nga: Chăm sóc da tại Trung tâm thẩm mỹ thường xuyên, tại sao không?

Nếu bạn lười chăm sóc da tại nhà, hay lo sợ chăm sóc da sai cách dẫn đến viêm nhiễm, làm sẹo thì đây quả là chương trình dành cho bạn. Chăm sóc da chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn y khoa tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ nay chỉ còn 48k. Từ nay bạn tha hồ mà đến Trung tâm để được chăm sóc da theo tiêu chuẩn y khoa, an toàn, xử lí mụn đúng cách, dưỡng da và chăm sóc da an toàn với mức giá vô cùng ưu đãi!

Giảm giá sốc Lăn kim, Điện di và Chăm sóc da y khoa! - Hình 4
Chăm sóc da chuyên nghiệp giảm chỉ còn 48k

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay HOTLINE: 0947.111.127 – 0947.111.128 để đặt lịch đến Bác sĩ khám, tư vấn MIỄN PHÍ và trải nghiệm Combo Thiên Nga giá cực sốc bạn nhé!

Nhanh lên nào vì chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra từ 05/12-11/12/2016!

Chúc bạn sớm có làn da khỏe đẹp!