Hành trình thoát ế của nàng mặt mụn - nơi trị mụn tin cậy tại TpHCM - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Nếu bạn đang bị mụn như mình thì mình đã từng bị, phải nói là mình rất đồng cảm với những gì bạn đang trải qua. Hồi đó mình 20 tuổi, vẫn chưa có bạn trai, mà chắc chắn lúc đó mình ế là do mặt mụn chứ chả phải vì nguyên nhân gì hết.

Hồi đó còn trẻ, mình cũng mơ mộng nhiều, luôn hi vọng có người nhìn thấy vẻ đẹp bên trong tâm hồn mình, thấy tính tốt của mình mà yêu mình. Nhưng bạn phải chấp nhận sự thật thôi, mới nhìn thấy bề ngoài người ta đã muốn chạy dài thì làm gì có cơ hội để tìm hiểu vẻ đẹp bên trong, đúng không?

Sau khi nhận ra sự thật có phần cay đắng đó, mình bắt đầu tìm cách để trị mụn. Da mình là da nhạy cảm nên điều đầu tiên mình nghĩ tới là search cách trị mụn từ thiên nhiên ở trên mạng. Mình nghĩ là các phương pháp thiên nhiên sẽ ok hơn và sẽ không làm da mình bị dị ứng, khỏi mắc công lo sợ khi đến những chỗ trị mụn không uy tín, tiền mất tật mang thì chết!

Nhưng mọi chuyện đâu tốt đẹp như mình đã tưởng tượng. Mình làm đủ mọi cách mà dường như không hiệu quả mấy. Mất một khoảng thời gian dài, mụn nổi lên rồi da đỡ mụn hơn, sau đó mụn lại nổi lại, cứ lên lên xuống xuống xấu xấu đẹp đẹp rồi lại quay trở lại xấu như ban đầu. Quá mất thời gian luôn. Và tất nhiên là trong khoảng thời gian này mình vẫn ế!

Không thể chấp nhận cái tình trạng trải qua mấy mùa Valentine mà không có mảnh tình nào vắt vai, cô đơn tột cùng, mình bắt đầu tìm Trung tâm nào đó để trị mụn cho nhanh. Tiêu chí tìm kiếm của mình là phải uy tín, làm chỗ nào sạch sẽ một chút vì trị mụn mà đến mấy chỗ không đảm bảo vệ sinh, làm mụn mà không mang găng tay thì ghê lắm, viêm nhiễm như chơi.

Google, facebook đầy những gợi ý cho mình, hàng loạt Trung tâm Điều trị mụn mà mình có thể tới, từ quận 1, quận 2, quận 3 cho tới Tân Bình. Mình choáng! Chả biết chọn nơi nào cho an toàn và hiệu quả đây! May sao mình tìm được Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ. Ban đầu mình cũng chưa kiểm chứng được hiệu quả của Trung tâm này đâu. Lúc đó mình thấy chỗ này có Bác sĩ chuyên khoa, tìm hiểu thì thấy đúng là các Bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực điều trị mụn nên cũng khá yên tâm.

Trung tâm khám da, soi da và được Bác sĩ tư vấn miễn phí nên mình đi thử xem sao. Tới nơi thì Bác sĩ khám rất kĩ lưỡng, tư vấn tận tình và giải thích cho mình về phương pháp lăn kim nano theo cách rất là khoa học nên mình đã tin tưởng và làm luôn. Ở đây thì đảm bảo an toàn y tế rồi, ai cũng có tác phong chuyên nghiệp hết, trang phục y tế, xử lí dụng cụ, phòng ốc đàng hoàng, sạch sẽ, vô trùng nữa.

Sau 2 tháng điều trị bằng phương pháp này, với sự tư vấn thuốc uống hỗ trợ do Bác sĩ chỉ định, mình đã hết mụn. Mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen gì cũng hết luôn. Da lại còn đẹp, mịn nữa chứ. Nhưng đó là chuyện 1 năm trước rồi nhé! Giờ thì nhờ nghe theo cách Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc da tại nhà mà mình vẫn giữ được làn da sạch mụn. Và, vui nhất là mình đã có người yêu. Đôi lúc mình có hỏi bạn trai xem ấn tượng của anh ấy khi lần đầu gặp mình thì anh ấy đều bảo “Da đẹp kinh hồn”, mình còn trêu con trai chỉ yêu bằng mắt thôi à, thì anh ấy trả lời luôn: “Thích em vì em xinh, sau đó yêu em vì em hiền lành và tốt bụng”

Đó, bạn muốn thoát ế thì đi trị mụn đi nhé!