Hỏi - Đáp cùng Bác sĩ: Điện di có dành cho mọi loại da? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Bạn đọc hỏi: “Chào Bác sĩ! Dạo này tôi thấy người người điện di, nhà nhà điện di cho sáng da, mịn da. Công nhận nhiều chị em đi điện di về da sáng trắng và mịn thấy rõ luôn. Nhưng tôi có một thắc mắc nhỏ mong Bác sĩ tư vấn cho tôi.

Điện di có dành cho tất cả mọi người, cho bất kể loại da nào, hay điện di chỉ dành cho một số loại da nhất định? Những trường hợp nào không nên điện di?

Da của tôi là da mụn, tuy không quá nặng nề nhưng tôi cũng muốn tìm hiểu xem da tôi có thể điện di được hay không và hiệu quả điện di đối với da mụn như thế nào? Cảm ơn Bác sĩ rất nhiều.”

Bác sĩ trả lời: Chào bạn! Chúc bạn một năm mới thật thành công và hạnh phúc! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ.

Về bản chất, điện di Collagen là phương pháp tiên tiến, dùng kĩ thuật điện chuyển ion để đưa hoạt chất, dưỡng chất thẩm thấu sâu vào trong da, giúp da cải thiện gần như là tức thì, bởi sự tăng cường dưỡng chất ở cấp độ cao.

Hỏi - Đáp cùng Bác sĩ: Điện di có dành cho mọi loại da? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2Điện di Collagen có dành cho mọi loại da?

Da chúng ta thường xuyên ở trong tình trạng thiếu dưỡng chất, khiến da kém khỏe mạnh, giảm độ căng, da xuống màu, thâm nám và xuất hiện các dấu hiệu lão hóa da. Vì vậy, với hiệu quả tuyệt vời của mình, Điện di Collagen là giải pháp bổ sung mức độ dưỡng chất cao và chất lượng, khắc phục tình trạng da khô, thâm nám, ngoài ra còn giúp bạn giảm nếp nhăn, se khít lỗ chân lông, da ngày càng trắng sáng và vô cùng láng mịn. Điện di Collagen còn giúp bạn hạn chế tiết bã nhờn, phối hợp với chất chống nắng hạn chế ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời đối với làn da.                                  

Điện di là phương pháp dành cho mọi loại da. Dù bạn có làn da mụn, da lão hóa, da khô, da nhờn,… bạn đều có thể được điện di. Tuy nhiên, điều quan trọng là, hoạt chất, dưỡng chất sử dụng trong liệu trình điện di sẽ khác nhau tùy từng đặc điểm da. Đối với làn da mụn, hoạt chất được sử dụng sẽ khác với hoạt chất sử dụng cho liệu trình điện di da khô. Hoạt chất sử dụng điện di da nhờn thì khác với điện di cho da lão hóa.

Hỏi - Đáp cùng Bác sĩ: Điện di có dành cho mọi loại da? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Bác sĩ soi da và tư vấn liệu trình Điện di Collagen

Vì vậy, bạn cần đến Trung tâm để gặp Bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành soi da bằng máy soi da y học, phân tích, khám da và tư vấn cho bạn liệu trình điện di phù hợp với đặc điểm da của bạn. Sử dụng hoạt chất cao cấp thôi chưa đủ, hoạt chất còn phải phù hợp và an toàn với từng tình trạng da.

Tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ, đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp soi da, tư vấn miễn phí cho bạn. Hoạt chất sử dụng để điện di là hoạt chất nhập khẩu, được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng, được Bác sĩ kiểm nghiệm và chỉ định riêng cho từng loại da.

Đừng phân vân chỉ vì mình có làn da không cùng loại với người khác, cứ đến Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp an toàn nhất, hiệu quả nhất và phù hợp nhất với làn da của bạn.