Hỏi đáp cùng bác sĩ: lăn kim trị thâm có được không? - Hình 1

Lăn kim có thực sự trị được thâm do mụn? Lăn kim trị thâm được bao nhiêu phần trăm? Hãy theo dõi câu trả lời của Bác sĩ dành cho một bạn đọc của Điều trị mụn Dr.Huệ nhé!

Bạn đọc hỏi: Chào Bác sĩ, da mặt của cháu đến nay đã hết mụn, cháu vui nhưng cũng chỉ vui được một phần. Lí do là trước đây khi cháu bị mụn cũng điều trị đàng hoàng, mụn thì hết thật nhưng vấn đề là thâm mụn xuất hiện rất nhiều.

Hỏi đáp cùng bác sĩ: lăn kim trị thâm có được không? - Hình 2

Hiện nay cháu thấy người ta đi lăn kim điều trị mụn nhiều và cũng nghe đồn là lăn kim cũng trị thâm rất hiệu quả. Không biết điều này có đúng không thưa Bác sĩ? Nếu Lăn kim trị được thâm thì lăn kim trị thâm khoảng bao nhiêu phần ạ? Thời gian lăn kim trị thâm là bao lâu nữa ạ? Xin Bác sĩ giải đáp giúp cháu ạ. Cháu xin cảm ơn Bác sĩ nhiều, hihi!

Hỏi đáp cùng bác sĩ: lăn kim trị thâm có được không? - Hình 3
Bác sĩ trực tiếp khám da và tư vấn lăn kim trị thâm

Bác sĩ trả lời: Chào cháu, cảm ơn cháu vì đã gửi câu hỏi về cho Bác sĩ. Ở trường hợp của cháu, mụn đã giảm bớt nhưng thâm mụn vẫn còn nhiều, đây là tình trạng đáng mừng vì có rất nhiều cách để trị thâm như bôi thuốc, uống thuốc theo chỉ định của Bác sĩ, lăn kim,…

Về phương pháp lăn kim, đúng như cháu đã nói, đây là phương pháp điều trị mụn ẩn, sẹo rỗ cực kì hiệu quả và an toàn khi thực hiện với Bác sĩ chuyên khoa. Tác dụng của lăn kim không chỉ dừng lại ở đó mà nó còn giúp cháu se khít lỗ chân lông và đặc biệt là xóa thâm mụn cho cháu.

Công nghệ lăn kim giúp da cháu đổi mới, tăng sinh collagen, tế bào da non, nên da cháu sẽ sáng hơn, các tế bào thâm sẽ bị thay thế bởi các tế bào mới khiến làn da cháu mịn màng, tươi sáng hơn.

Hỏi đáp cùng bác sĩ: lăn kim trị thâm có được không? - Hình 4
Bác sĩ trực tiếp lăn kim trị thâm

Không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi Lăn kim trị thâm được bao nhiêu phần trăm hay Lăn kim trị thâm trong bao lâu, bởi vì hiệu quả nhanh chậm, mức độ trị thâm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác, ví dụ như khả năng đáp ứng của cơ thể cháu, tình trạng thâm nặng hay nhẹ, cách cháu chăm sóc da mặt, mức độ làm theo lời khuyên Bác sĩ,…

Cháu nên đến trực tiếp Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ để Bác sĩ chuyên khoa khám da và tư vấn cho cháu hoàn toàn miễn phí. Sau khi soi da bằng máy soi da y học, Bác sĩ sẽ hiểu rõ tình trạng thâm của cháu, từ đó sẽ thông báo mức độ hiệu quả và thời gian lăn kim trị khỏi thâm cho cháu.

So với các phương pháp khác thì lăn kim trị thâm nhanh chóng và hiệu quả hơn, làm thay đổi làn da, giúp da khỏe mạnh thực sự, đổi mới thực sự, tươi sáng và rạng rỡ hơn rất nhiều, nên cháu đừng phân vân nhiều, cứ thử đến và nghe lời khuyên bổ ích của Bác sĩ có chuyên môn, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc điều trị của cháu.

Tìm hiểm thêm về lăn kim có điều trị mụn được không?

Chúc cháu sớm có làn da đẹp!

Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ