Hỏi đáp cùng Bác sĩ: Lăn kim có trị thâm nám được không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Bạn đọc hỏi: Chào Bác sĩ, cháu năm nay 25 tuổi, da không có mấy mụn nhưng chủ yếu là sẹo và vết thâm nám rất nhiều. Cháu muốn hỏi Bác sĩ trường hợp của cháu có Lăn kim được không? Lăn kim thì hết sẹo nhưng lăn kim có trị được thâm nám luôn không ạ? Xin Bác sĩ tư vấn cho cháu ạ. Cháu cảm ơn Bác sĩ và chúc Bác sĩ một ngày làm việc hiệu quả.

Bác sĩ trả lời: Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi về cho Bác sĩ.

Giải pháp tốt nhất hiện nay cho cháu là Lăn kim nano. Sẹo rỗ hình thành do tổn thương da sau mụn, do tai nạn, bệnh đậu mùa,…bản chất sẹo bấy giờ là cấu trúc da bị phá vỡ, cần có một phương pháp tác động trực tiếp và mạnh mẽ mới có thể nâng sẹo, tái tạo vùng da sẹo. Lăn kim nano là phương pháp tốt có thể xóa sẹo rỗ, trị mụn ẩn, mụn cám, làm se khít lỗ chân lông.

Da cháu có thêm đặc điểm là xuất hiện thâm nám do mụn, do da chịu ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời nên sinh ra hắc sắc tố (nám da).

Hỏi đáp cùng Bác sĩ: Lăn kim có trị thâm nám được không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Bác sĩ trực tiếp lăn kim nano điều trị sẹo nám

Lăn kim nano vừa xóa được sẹo, vừa xóa được thâm nám nữa.

Lăn kim nano là phương pháp y khoa tác động kim lăn siêu bén, siêu nhỏ (thế nên mới gọi là nano), tạo đường dẫn trên da, kết hợp dưỡng chất phù hợp với từng loại da để kích thích sản sinh tế bào da mới thay thế. Tế bào mới sẽ giúp nâng sẹo, sáng da, xóa nám.

Hỏi đáp cùng Bác sĩ: Lăn kim có trị thâm nám được không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Lăn kim nano trong phòng vô khuẩn

Cháu nên điều trị càng sớm càng tốt, nhất là đối với tình trạng sẹo và thâm nám. Càng điều trị sớm càng tiết kiệm được nhiều về cả tiền bạc, thời gian, công sức…Nếu để sẹo lâu sẽ mất thời gian nhiều hơn để chữa trị, tốn kém hơn. Thâm nám để lâu cũng dễ chuyển thành tàn nhang rất khó để điều trị dứt điểm.

Lăn kim nano là phương pháp rất hiệu quả đối với người bị sẹo nám. Nhưng nếu chỉ đọc sơ qua những gì cháu mô tả về da của mình, thì Bác sĩ chưa hiểu thật rõ ràng tình trạng của cháu. Cháu nên đến trực tiếp gặp Bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ để Bác sĩ khám da kĩ hơn, hiểu rõ hơn về đặc điểm da, và tình trạng da của riêng cháu để Bác sĩ có thể tư vấn liệu trình lăn kim nano hoặc lăn kim kết hợp các phương pháp khác để cháu được điều trị phù hợp và hiệu quả.

Trong suốt quá trình điều trị, cháu cũng cần thực hiện đúng theo chỉ dẫn của Bác sĩ để đảm bảo hiệu quả điều trị, về cách chăm sóc da, liều lượng thuốc uống,…Điều trị tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ là điều trị trong môi trường vô khuẩn, nên cháu không lo về an toàn điều trị.

Chúc cháu sớm có làn da sáng mịn!

ĐIỀU TRỊ MỤN DR.HUỆ – ĐIỀU TRỊ SẸO NÁM HIỆU QUẢ, AN TOÀN

Hotline: 1900.636.654 – 02.873.081.281

Địa chỉ: 83 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp.

Chi nhánh: 18 Ngô Sĩ Liên, TP Phan Thiết.

Lịch khám: T2 – T6: 8H30 – 20H00

                            T7 – CN: 8H30 – 18H00