Hỏi Đáp cùng Bác sĩ: Lăn kim Nano có diệt mụn được không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Bạn đọc hỏi: Thưa Bác sĩ, cháu có đọc được nhiều thông tin về lăn kim nano ở trên mạng. Ai cũng nói rằng lăn kim sẽ trị được mụn, thậm chí mụn ẩn cũng đẩy ra luôn, không những vậy mà da đẹp bất ngờ.

Dù đọc được nhiều thông tin như vậy nhưng cháu vẫn cảm thấy mông lung quá, không biết có thật không? Xin Bác sĩ tư vấn cho cháu lăn kim nano có diệt mụn được không ạ? Và tại sao mà lăn kim nano có thể làm được điều đó ạ? Xin cảm ơn Bác sĩ. Chúc Bác sĩ có một ngày làm việc hiệu quả.

Bác sĩ trả lời: Chào cháu! Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi đến email của Bác sĩ. Bác sĩ xin được tư vấn kĩ hơn cho cháu về phương pháp lăn kim nano. Đây là phương pháp tối ưu nhất hiện nay để điều trị các vấn đề về da thường gặp như mụn ẩn, sẹo rỗ, nám, lỗ chân lông to,…

Hỏi Đáp cùng Bác sĩ: Lăn kim Nano có diệt mụn được không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp lăn kim nano để đảm bảo an toàn cho khách hàng

Lăn kim nano hoàn toàn có thể diệt được mụn vì phương pháp lăn kim nano dùng kim lăn nano siêu nhỏ, siêu bén, tác động lên da, tạo những đường dẫn cực nhỏ trên da, từ đó dẫn truyền dưỡng chất cao cấp thông qua các đường dẫn này.

Nếu da của cháu có hiện tượng mụn ẩn thì phương pháp này sẽ giúp cháu đẩy mụn ẩn lên bề mặt da và dễ dàng loại bỏ nó bằng phương pháp y tế. Không những vậy, lăn kim nano còn giúp cháu trị được các loại mụn khác như mụn cám, mụn đầu đen,…

Lăn kim nano còn giúp trị sẹo rỗ bởi dưỡng chất hỗ trợ quá trình tái tạo da sau lăn kim nano sẽ làm đầy các vết sẹo, giúp da trơn láng. Dưỡng chất tăng cường tăng sinh tế bào mới, củng cố mạng lưới collagen dưới da, sẽ giúp da cháu sáng hơn và mịn màng hơn trước rất nhiều lần.

Hỏi Đáp cùng Bác sĩ: Lăn kim Nano có diệt mụn được không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Đảm bảo yêu cầu an toàn y tế trong suốt quá trình lăn kim nano

Tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ, liệu trình lăn kim nano được chỉ định bởi Bác sĩ chuyên khoa. Sau khi khám da, soi da, hiểu được tình trạng da của cháu, Bác sĩ chuyên khoa mới có thể quyết định cho khách hàng lăn kim nano. Chính Bác sĩ cũng là người trực tiếp lăn kim cho khách hàng. Cả liệu trình lăn kim nano được thực hiện trong môi trường điều trị hoàn toàn vô khuẩn. Kim lăn nano vô khuẩn được niêm phong, chỉ sử dụng 1 lần cho 1 khách hàng. Các dụng cụ sử dụng trong liệu trình đều được vô khuẩn để tránh gây viêm nhiễm cho khách hàng.

Vì chỉ có thể tư vấn cho cháu qua email nên Bác sĩ không biết cụ thể tình trạng và đặc điểm da của cháu. Nếu cháu muốn được hiểu rõ hơn thì cháu nên đến Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ để gặp trực tiếp Bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ sẽ soi da và tư vấn cho cháu hoàn toàn miễn phí! Đây là cơ hội tốt để cháu trải nghiệm phương pháp lăn kim nano này để giải quyết vấn đề về da.

Chúc cháu sớm có làn da đẹp!

Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ