Hỏi – Đáp cùng Bác sĩ: Lăn kim ở đâu tốt nhất? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Lăn kim ở đâu tốt nhất? Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi đó khi tìm hiểu về lăn kim?

Hãy theo dõi Hộp thư Hỏi – Đáp cùng Bác sĩ hôm nay để trả lời câu hỏi này nhé!

Bạn đọc hỏi: Thưa Bác sĩ, cháu có thấy trên mạng quảng cáo rất nhiều về dịch vụ lăn kim điều trị sẹo rỗ. Bản thân cháu bị mụn lâu năm, mụn ẩn và sẹo lõm nhiều, cũng đang rất cần được lăn kim. Nhưng vấn đề là cháu thực sự không biết nên chọn lăn kim ở đâu, trong vô số những thẩm mỹ viện ở Sài Gòn này. Lăn kim ở đâu tốt nhất và làm sao mình có thể biết được nơi đó có thực hiện lăn kim đúng cách và hiệu quả hay không ? Xin Bác sĩ giải đáp giúp cho cháu ạ. Cháu cảm ơn Bác thật nhiều!

Hỏi – Đáp cùng Bác sĩ: Lăn kim ở đâu tốt nhất? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2
Bác sĩ trực tiếp lăn kim điều trị sẹo rỗ

Bác sĩ trả lời: Đầu tiên, Bác sĩ cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi về cho Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ. Để xem xét lăn kim ở đâu tốt nhất, câu trả lời phụ thuộc bởi rất nhiều tiêu chuẩn và điều kiện tối cần thiết để quy trình lăn kim điều trị sẹo rỗ đạt được an toàn và hiệu quả.

Điều kiện đầu tiên để lăn kim an toàn đó là cháu cần phải được lăn kim bởi Bác sĩ chuyên khoa và có kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị mụn. Điều kiện này rất quan trọng là bởi vì nếu không có kiến thức chuyên môn, người đảm nhận lăn kim sẽ không thể đảm bảo kĩ thuật trong lăn kim, chẳng hạn như cách xử lí kim lăn, lực tác động lên kim lăn, vùng da được phép lăn kim, xử lí da và dụng cụ sau khi lăn kim,…

Hỏi – Đáp cùng Bác sĩ: Lăn kim ở đâu tốt nhất? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3
Bác sĩ tư vấn các phương pháp bảo vệ và hỗ trợ quy trình lăn kim

Hơn nữa, không chỉ lăn kim là xong, vì đặc điểm của lăn kim là tạo vết thương giả, cháu cần được kê đơn thuốc uống và thuốc bôi hỗ trợ làm lành vết thương, kháng viêm và kích thích quá trình tăng sinh tế bào mới nâng sẹo. Chỉ có Bác sĩ mới hiểu tình trạng da của cháu và kê đơn thuốc phù hợp với cháu.

Cháu cần tìm đến những Trung tâm uy tín có Bác sĩ chuyên khoa để điều trị mụn và sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim. Một khi cháu đã đặt ra câu hỏi Lăn kim ở đâu tốt nhất tức là cháu đang quan tâm đến những tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả. Chỉ có Bác sĩ uy tín mới có thể giúp cháu điều trị theo đúng quy trình, đảm bảo an toàn y tế, kiểm soát và phát huy hiệu quả lăn kim đối với làn da của cháu.

Ngoài ra, cháu cũng có thể tự mình quan sát cơ sở vật chất, cách tư vấn khi cháu đến tư vấn ở một số cơ sở điều trị sẹo mụn bằng lăn kim. Cháu cần được điều trị trong phòng sạch sẽ, được vô khuẩn, các chuyên viên, bác sĩ phải trang bị trang phục, dụng cụ theo tiêu chuẩn y tế để đảm bảo trong quá trình điều trị cháu không bị viêm nhiễm rất nguy hiểm đến sức khỏe của cháu.

Cháu có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng hãy sáng suốt để lựa chọn nơi điều trị an toàn và hiệu quả nhất!