Bạn đọc hỏi: Thưa Bác sĩ, con bị sẹo rỗ nặng lắm, đã 7 năm nay rồi. Hôm trước con rất mừng khi biết Bác sĩ trị sẹo rỗ nặng bằng cách Tách sẹo. Nhưng thật sự con rất nhát, khi xem video tách sẹo trên facebook https://www.facebook.com/DieuTriMunDrHue/ thì con lo là tách sẹo sẽ rất đau, có thể con cũng không chịu đau nổi. Khi con xem video Bác sĩ tách sẹo thì con thấy bệnh nhân không có vẻ gì là đau đớn cả. Vậy thì con muốn hỏi Bác sĩ cho chắc chắn, khi Tách sẹo có bị đau nhiều lắm không ạ? Cảm ơn Bác sĩ trả lời cho con ạ.

Bác sĩ trả lời: Chào con! Cảm ơn con đã gửi câu hỏi về cho Bác sĩ.

Trước tiên, về tình trạng da của con, sẹo rỗ nặng, lâu năm như vậy thì rất thích hợp điều trị với phương pháp Tách sẹo. Bản chất của sẹo rỗ sâu là các lớp da bị dính chặt vào nhau, khuyết da hoặc lồi da, cấu trúc da bình thường đã bị phá hủy nặng nề. Phương pháp Tách sẹo là một phương pháp y khoa, dùng để bóc tách các phần da bị dính chặt, tái tạo lại da, tái cấu trúc da trở lại bình thường.

Sẹo rỗ nặng và lâu năm được trị khỏi nhờ phương pháp Tách sẹo

Phương pháp Tách sẹo kết hợp với Lăn kim nano và sử dụng dưỡng chất phù hợp để kích thích tái tạo da mới sẽ giúp con loại bỏ hoàn toàn sẹo rỗ dù là sẹo rỗ nặng và lâu năm đến đâu đi chăng nữa. Tuy nhiên, con cần đến gặp trực tiếp Bác sĩ để Bác sĩ soi da, khám da và tư vấn, chỉ định đúng phương pháp kết hợp và chỉ định loại dưỡng chất phù hợp với đặc điểm da của riêng con, để con tiến hành Tách sẹo một cách phù hợp, hiệu quả tận gốc, nhanh chóng tái tạo da.

Để thực hiện điều trị Tách sẹo an toàn và hiệu quả, người thực hiện Tách sẹo phải là Bác sĩ có chuyên môn, tách sẹo trong môi trường y khoa vô khuẩn, dụng cụ dùng để tách sẹo phải là dụng cụ vô khuẩn, sử dụng một lần cho một người duy nhất, sau đó được xử lí y tế theo đúng quy định, dưỡng chất cao cấp, phù hợp loại da. Hơn nữa, các bước thực hiện tách sẹo phải được thực hiện theo đúng quy trình y khoa, đảm bảo vệ sinh y tế, tiến trình hợp lí của tiến trình điều trị.

Đa số mọi người thường sợ rằng khi Tách sẹo sẽ rất đau. Tuy nhiên, Bác sĩ xin khẳng định với con rằng Tách sẹo sẽ không hề đau. Bác sĩ sẽ dùng chất gây tê y tế để làm tê da mặt trước khi Tách sẹo. Vì thế, sẽ không đau khi tách sẹo. Sau khi tách sẹo, con sẽ được chườm đá lạnh giảm sưng, giảm đau, nên sau đó da mặt cũng không quá đau đớn hoặc đỏ rát!

Sẹo rỗ dù nặng và lâu năm thì vẫn có phương pháp y khoa để điều trị khỏi hẳn, đó là phương pháp Tách sẹo, nên con đừng lo lắng quá! Chúc con sớm điều trị để có làn da đẹp.

Tận hưởng Ngày Vàng Ưu Đãi tại Trung Tâm Điều Trị Mụn Dr Huệ:

Liên hệ Bác sĩ soi da và tư vấn miễn phí Tách sẹo tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ

HOTLINE: 1900.636.654 – 02.873.081.281

83 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp.

Chi nhánh: 18 Ngô Sĩ Liên, TP Phan Thiết.

Lịch khám: T2 – T6: 8H30 – 20H00

                            T7 – CN: 8H30 – 18H00