Hỏi nhanh Đáp nhanh về Lăn kim - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Chắc hẳn bạn có rất nhiều câu hỏi muốn biết về Lăn kim – phương pháp tối ưu nhất hiện nay để điều trị mụn, sẹo rỗ,.. Và sau đây hãy cùng nhau giải đáp một cách chính xác những thắc mắc thường gặp về Lăn kim nhé!

  1. Lăn kim có đau lắm không?

Mỗi người có một ngưỡng chịu đau khác nhau vì thế không thể trả lời một cách chính xác rằng điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim có đau hay không. Nhưng nhìn chung, áp dụng cách ủ tê trước khi lăn nên cảm giác đau sẽ không đáng kể.

Hỏi nhanh Đáp nhanh về Lăn kim - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

  1. Sau khi lăn kim da bị đỏ lâu không? Khoảng bao nhiêu ngày thì hết đỏ?

Tùy vào đặc điểm da của mỗi người mà thời gian da bị đỏ khác nhau, nhưng thời gian trung bình để các vết lăn kim hết đỏ là 3-5 ngày.

  1. Sau khi lăn kim chăm sóc da thế nào? Ăn uống có cần kiêng gì không?

Sau khi lăn kim, các tế bào da sinh mới nên cần chống nắng kĩ lưỡng cho da. Ngoài ra bạn không sử dụng các mỹ phẩm nào khác ngoài mỹ phẩm bác sĩ chỉ định.

Sau khi lăn kim bạn có thể thoải mái ăn uống không cần kiêng bất cứ món nào, nhưng bác sĩ vẫn khuyên bạn nên ăn những thức ăn tốt cho da.Hỏi nhanh Đáp nhanh về Lăn kim - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

 

>>Xem thêm lăn kim nên kiêng ăn gì

  1. Khoảng cách giữa những lần lăn kim là bao lâu?

Sau khi lăn kim, da bạn cần thời gian để tăng sinh tế bào nên khoảng cách giữa những lần lăn kim ít nhất là 1 tháng. Nếu khoảng cách giữa những lần lăn kim quá gần, da không có thời gian “thở” và hồi phục, bạn sẽ không thể kiểm soát được vết thương trên da, từ đó sẽ gây tổn hại cho làn da, không đạt hiệu quả điều trị.

  1. Lăn kim có để lại biến chứng gì không?

Hoàn toàn không. Đây là phương pháp vô cùng an toàn.

  1. Sau khi dừng lăn kim sẹo rỗ có xuất hiện lại không?

Chắc chắn sẹo rỗ không xuất hiện lại khi dừng lăn kim. Nhưng bạn cần chăm sóc da thật tốt để duy trì làn da khỏe đẹp. Nếu tiếp tục tự xử lí mụn gây nhiễm trùng, chắc chắn sẹo rỗ sẽ xuất hiện lại lần nữa.

 

  1. Mình bị mụn bọc khá là nhiều, vậy mình có được lăn kim không?

Đối với làn da có mụn bọc, mụn nang, mụn viêm hay những loại mụn lớn bạn cần điều trị khỏi tình trạng mụn nặng trước, sau đó mới có thể lăn kim. Còn tình trạng da mụn không quá nghiêm trọng có thể lăn kim được.

  1. Giá cả có đắt không? Mình chỉ là sinh viên thôi.

Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ luôn có những chương trình khuyến mãi để chi phí phù hợp với khả năng của học sinh, sinh viên, cũng như nhiều đối tượng khác như công nhân, nhân viên văn phòng,.. Đối với chúng tôi, lợi nhuận không phải là trên hết, góp phần giúp bạn điều trị sạch mụn, cuộc sống thêm niềm vui mới là động lực của chúng tôi. Đừng lăn tăn thêm nữa, làm đẹp chuyên nghiệp, giá cả ưu đãi, đây quả là cơ hội có một không hai dành cho bạn đấy!

Hỏi nhanh Đáp nhanh về Lăn kim - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Hãy đến với Điều trị mụn Dr.Huệ để được soi da miễn phí, các bác sĩ sẽ giải đáp mọi câu hỏi của bạn để bạn có cái nhìn đúng đắn và an tâm hơn khi chọn điều trị bằng lăn kim cùng chúng tôi!