Mụn ẩn dưới da là nỗi ám ảnh kinh hoàng cho nhiều bạn trẻ. Bởi vì mụn ẩn lẩn nhẩn dưới da, khó mà có thể lấy sạch mụn ẩn khỏi da được. Nhưng nói như thế không có nghĩa là chúng ta không thể loại bỏ mụn ẩn được. Hãy đọc bài viết sau đây và khám phá những cách thức lấy sạch mụn ẩn dưới da bạn nhé.

1. Xông hơi mở lối lấy sạch mụn ẩn bằng nước trà xanh

Làm thế nào để lấy sạch mụn ẩn dưới da? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Xông hơi làm sạch và mở lỗ chân lông

Mụn ẩn nằm sâu dưới da, không thể can thiệp bằng các phương pháp thông thường. Xông hơi là biện pháp tốt để làm sạch lỗ chân lông, mở lỗ chân lông, tạo đường thoát cho mụn ẩn dưới da, tạo điều kiện cho mụn ẩn đẩy lên da.

Trà xanh là một loại nguyên liệu thiên nhiên an toàn, có tác dụng làm sạch và làm dịu da mụn. Bạn chuẩn bị lá trà xanh tươi, rửa thật sạch, sau đó vò lá trà sơ sơ và nấu sôi. Bạn có thể thêm vào nước xông nửa trái chanh, vắt nước cốt và thả cả vỏ chanh vào nước xông nóng. Bạn rửa mặt thật sạch, buộc tóc gọn gàng, sử dụng một tấm khăn trùm. Xông da mặt ở khoảng cách vừa phải để không làm bỏng da. Bạn xông mặt khoảng 15 phút. Sau đó bạn dùng bông tẩy trang ấn thật nhẹ vào nốt mụn ẩn. Sau đó hãy rửa sạch mặt bằng nước đá lạnh để tránh làm to lỗ chân lông.

2. Trị mụn ẩn dưới da bằng trái khổ qua

Làm thế nào để lấy sạch mụn ẩn dưới da? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Khổ qua có thể trị được mụn ẩn dưới da

Khổ qua còn chứa nhiều chất chống oxy hóa và các chất đặc biệt giúp bạn trị được mụn ẩn dưới da.

Bạn dùng 1 trái khổ qua, rửa sạch, ngâm với nước muối loãng khoảng 20. Sau đó bạn cắt trái khổ qua ra, bỏ sạch hạt bên trong, cắt thật nhỏ và dùng máy xay sinh tố xay thật nhuyễn. Bạn đắp khổ qua xay nhuyễn lên vùng da bị mụn ẩn, thực hiện một tuần 3 lần. Thực hiện trong nhiều tuần mụn ẩn sẽ được đẩy lên, lúc này bạn nên đến Trung tâm uy tín để tiến hành lấy mụn.

3. Điều trị mụn ẩn dưới da hiệu quả với phương pháp y khoa

Các cách lấy mụn ẩn bên trên có thể hiệu quả nhưng phải mất rất nhiều thời gian và không triệt để. Để lấy sạch mụn ẩn tận gốc, an toàn và nhanh chóng, bạn nên đến gặp Bác sĩ chuyên khoa để được khám da kĩ càng. Không phải nốt mụn ẩn nào cũng trồi lên khi bạn tác động bằng các phương pháp thiên nhiên, nhiều mụn ẩn sâu trong da rất khó lộ nhân mụn, khó bị đẩy lên trên da.

Bạn nên đến Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ để được các chuyên gia, tức là các Bác sĩ chuyên khoa soi da, tư vấn miễn phí và điều trị mụn ẩn theo phương pháp y khoa mới nhất và hiệu quả nhất hiện nay là NANO BASIC.

Phương pháp này sẽ tác động sâu vào da, mở các đường dẫn cho mụn ẩn, kết hợp các dưỡng chất phù hợp, mụn ẩn sẽ bị đẩy lên hết trên bề mặt da. Sau đó, bạn sẽ được lấy mụn ẩn bằng kĩ thuật y khoa không gây tổn thương da, không làm sẹo, không để lại vết thâm.

ĐĂNG KÍ KHÁM DA MIỄN PHÍ CÙNG BÁC SĨ CHUYÊN KHOA NGAY BÂY GIỜ

📍 278/8 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

📍 116 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

📍 79 KDC Dương Hồng, Đường số 1, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM.

📍 18 Ngô Sỹ Liên, TP. Phan Thiết.

📍 106 C4, Đoàn Thị Điểm, Thanh Sơn, TP. Phan Rang.

📍 1900.636.654 – 028.73.081.281.